Chủ đề nóng

chảy xiết

 • “Làng bám dây” khắc khoải chờ cầu

  “Làng bám dây” khắc khoải chờ cầu

  (Dân Việt) - Trong khi chờ dự án cầu treo trị giá 25 tỷ đồng của UBND huyện Sơn Hà (Quảng Ngãi) được phê duyệt thì hàng ngày, hàng ngàn người dân xã Sơn Ba của huyện này vẫn phải bám thừng đi bè qua dòng sông Re chảy xiết.
 • Xã Vân Am (Thanh Hóa): Khát khao có một cây cầu

  Xã Vân Am (Thanh Hóa): Khát khao có một cây cầu

  (Dân Việt) - Ngày nào cũng vậy, hàng trăm em học sinh của xã Vân Am, huyện Ngọc Lặc (Thanh Hóa) phải vượt sông Âm đến trường bằng những chiếc bè, mảng tròng trành, rất nguy hiểm. Người dân nơi đây rất mong có một cây cầu...
 • Đường huyết mạch gây tai nạn

  Đường huyết mạch gây tai nạn

  (Dân Việt) - Người tham gia giao thông trên con đường huyết mạch liên xã miền núi vùng cao Phong Phú - Phan Dũng, huyện Tuy Phong, Bình Thuận lại phải thất vọng vì không thể qua cầu tràn Đá Bàn vì nước chảy xiết.
 • Chơi sông Pô Kô mùa lũ, 2 học sinh chết đuối

  Chơi sông Pô Kô mùa lũ, 2 học sinh chết đuối

  Dân Việt - Thảo trượt chân té xuống sông và bị nước lũ cuối trôi, Uyên thấy bạn gặp nạn nên lao theo cứu, chẳng những Uyên không túm được Thảo mà càng bơi, nước càng đẩy xa dần.
 • Sự cố ở nhà máy thủy điện gây chết người

  Sự cố ở nhà máy thủy điện gây chết người

  (Dân Việt) - Chiều tối 15.9, một sự cố đã xảy ra tại Nhà máy Thủy điện Suối Tráng, xã Bắc Phong, huyện Cao Phong khiến anh Bùi Văn Phương, 39 tuổi, trú tại xóm Dài, xã Bắc Phong bị chết do nước cuốn trôi.
 • Đi hái dâu, vợ chồng trẻ bị lũ cuốn trôi

  Đi hái dâu, vợ chồng trẻ bị lũ cuốn trôi

  Vì tiếc lứa tằm sắp cho thu hoạch, hai vợ chồng anh Phạm Văn Hùng, thôn 2, xã Thiệu Tân, huyện Thiệu Hoá, cùng 3 người dân trong thôn ra thu hoạch, cả hai vợ chồng anh Hùng đã bị nước lũ cuốn trôi.
 • 3 học sinh đuối nước

  3 học sinh đuối nước

  (Dân Việt) - Sáng 7.9, cơ quan chức năng đã tìm thấy thi thể 2 học sinh chết đuối ở sông Sài Gòn, đoạn qua xã Hoà Phú, huyện Củ Chi, TP.HCM.
 • Thanh Hóa: Mưa to, lũ lớn khiến 2 người chết

  Thanh Hóa: Mưa to, lũ lớn khiến 2 người chết

  Dân Việt - Sáng 7.9, ông Cầm Bá Đứng - Phó chủ tịch UBND huyện miền núi Thường Xuân (Thanh Hóa), cho biết: Trong hai ngày vừa qua, trên địa bàn huyện này có mưa to, lũ lớn đã gây thiệt hại nặng nề về người và tài sản.
 • Nam sinh lớp 5 đi dự lễ khai giảng bị lũ cuốn

  Nam sinh lớp 5 đi dự lễ khai giảng bị lũ cuốn

  Dân Việt – Khi đi đến cầu, Vũ bảo em trai đứng bên bờ, còn mình lội nước dắt xe qua. Vũ dắt xe đến giữa cầu thì nước lũ đổ về nhanh và chảy xiết đã nhấn chìm em...
 • TP. HCM: Nam thanh niên nhảy sông tự tử

  TP. HCM: Nam thanh niên nhảy sông tự tử

  Dân Việt - Đang ngồi sau xe máy do bạn chở lưu thông trên đường, khi vừa lên đến giữa cầu Tân Thuận 2, anh Thọ bất ngờ xuống xe leo qua lan can cầu rồi nhảy xuống sông tự tử.