Chủ đề nóng

chảy xiết

 • TP.HCM: Chết vì nhảy xuống kênh sau khi cướp đồ

  TP.HCM: Chết vì nhảy xuống kênh sau khi cướp đồ

  (Dân Việt) - Bị truy đuổi ráo riết đến cầu chữ Y, tên cướp đã nhảy xuống kênh Tàu Hũ để thoát thân. Tuy nhiên, do dòng nước chảy xiết và khá ô nhiễm, hắn không thể bơi vào bờ và đã bị nước cuốn trôi chìm xuống lòng kênh.
 • Khen thưởng hai thầy giáo lao xuống sông cứu người tự tử

  Khen thưởng hai thầy giáo lao xuống sông cứu người tự tử

  (Dân Việt) - Phát hiện một phụ nữ nhảy từ cầu Hùng Vương xuống sông Bảo Định để tự tử, thầy Quách Thanh Huy không ngần ngại lao ngay xuống dòng nước chảy xiết, cùng sau đó, thầy Nguyễn Quốc Việt cũng lao theo để tiếp sức.
 • VĐV liều lĩnh lao xuống thác nước cao 21m

  VĐV liều lĩnh lao xuống thác nước cao 21m

  Dân Việt - VĐV chèo thuyền người Mỹ Evan Garcia khiến nhiều người thót tim với màn trình diễn chèo thuyền nhựa lao xuống thác Outlet cao 21m tại bang Washington, Mỹ.
 • Người đầu tiên vượt thác Niagara trên dây

  Người đầu tiên vượt thác Niagara trên dây

  Dân Việt - Ngày 15.6 vừa qua đã đi vào lịch sử khi anh Nik Wallenda, Mỹ, trở thành người đầu tiên đi trên dây thép vượt thác nước Niagara chảy xiết nhất vùng Bắc Mỹ.
 • Khúc sông nguy hiểm

  Khúc sông nguy hiểm

  (Dân Việt) - Bạn đọc Huỳnh Nghĩa ở thị trấn Lương Sơn, huyện Bắc Bình (Bình Thuận) phản ánh: Khúc sông Lũy tại khu phố Lương Hòa, thị trấn Lương Sơn vừa sâu vừa chảy xiết, năm nào cũng có người chết đuối.
 • Nam thanh niên lao xuống sông chảy xiết cứu người

  Nam thanh niên lao xuống sông chảy xiết cứu người

  Nhìn thấy một cô gái buông mình xuống sông Sài Gòn tự tử, Danh Nghĩa chống xe, cởi vội chiếc áo khoác, nhảy xuống sông cứu người.
 • Ấn Độ: Phà chìm trong bão lớn, hơn trăm người thiệt mạng

  Ấn Độ: Phà chìm trong bão lớn, hơn trăm người thiệt mạng

  Dân Việt - Ngày 30.4, một chiếc phà chở quá tải đã bị vỡ đôi và chìm xuống sông trong cơn bão mạnh ở phía đông bắc Ấn Độ, khiến ít nhất 105 người chết và nhiều người khác mất tích.
 • Rủ nhau tắm sông, hai học sinh chết đuối

  Rủ nhau tắm sông, hai học sinh chết đuối

  Dân Việt - Sáng 29.4, tin từ UBND xã Nghĩa Khánh , huyện Nghĩa Đàn, Nghệ An cho biết trên địa bàn vừa xảy ra vụ chết đuối thương tâm, nạn nhân là hai em Lê Văn Ánh và Trần Văn Minh, học sinh trường THCS Nghĩa Khánh.
 • Học xong, nữ sinh lớp 12 nhảy sông Lam tự tử

  Học xong, nữ sinh lớp 12 nhảy sông Lam tự tử

  Dân Việt - Học xong tiết thứ 4, nữ sinh Hoài xin phép giáo viên nghỉ và ra về. Sau đó, người dân phát hiện Hoài nhảy cầu Dùng tử vẫn.
 • Nam sinh chết đuối vì bạn gái thử thách tình yêu

  Nam sinh chết đuối vì bạn gái thử thách tình yêu

  Dân Việt - Một cô gái giả vờ trẫm mình xuống sông để thử thách tình yêu của bạn trai. Hậu quả đau lòng, chàng trai lao xuống cứu và tử vong vì không biết bơi.