Chủ đề nóng

Cháy dữ dội tại cảng Hà Nội, nhiều công nhân la hét bỏ chạy

Việt Lịnh Thứ hai, ngày 28/08/2017 11:35 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Vụ cháy lớn tại kho bãi ngoài cảng Bạch Đằng thuộc phường Thanh Lương (quận Hai Bà Trưng, Hà Nội) khiến hàng trăm công nhân đang làm việc tại đây hoảng loạn tháo chạy.
Bình luận 0

Hiện trường vụ hoả hoạn

Khoảng 8 giờ 30 phút sáng ngày 28/8, một đám cháy lớn đã xảy ra tại khu vực cảng Hà Nội (quận Hai Bà Trưng, Hà Nội).

Theo một số người dân trong khu vực, vào khoảng khung giờ trên họ phát hiện ngọn lửa phát ra từ khu vực trong kho bãi giao nhận thuộc công ty Công ty Cổ phần Kho bãi và Giao nhận T&C (838 Bạch Đằng, phường Thanh Lương, quận Hai Bà Trưng).

Ngay sau khi phát hiện ngọn lửa và khói, nhiều công nhân hô hoán nhau tháo chạy ra ngoài. Những người này cũng cho biết, đây là kho chứa vật liệu dễ cháy như giấy, bao bì…

Nhiều xe cứu hoả trên địa bàn thành phố Hà Nội đã được điều đến hỗ trợ.

Do đám cháy lớn nên rất nhiều xe cứu hoả trên địa bàn thành phố Hà Nội đã được điều đến hỗ trợ. Cảnh sát PCCC còn hút nước dưới sông Hồng lên để dập lửa. Các công nhân các kho bên cạnh vẫn đang khẩn trương di chuyển đồ ra khỏi vùng nguy hiểm.

Hiện lực lượng cứu hộ đang tiếp tục khống chế ngọn lửa. Tính đến thời điểm hiện tại, chưa ghi nhận thiệt hại về người.

Vụ cháy xưởng bánh kẹo 8 người chết: Bắt khẩn cấp thợ hàn

Vinh không có chứng chỉ về công việc hàn điện, trong lúc hàn các thanh sắt vào khung giường đã để muội hàn bắn vào thùng...

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem