Chuẩn bị nguyên liệu:
- 200ml kem tươi Whipping cream
- 50ml sữa đặc
- 50ml nước cốt dừa
- 150ml sữa tươi
- 1-2 thìa đường
- Khuôn kem
Hướng dẫn cách làm:
- Bước 1: Trước tiên bạn cho đường, sữa đặc vào tô sạch sau đó thêm sữa tươi, kem tươi, nước cốt dừa vào cùng.
- Bước 2: Khuấy thật đều nguyên liệu cho tới khi đường và sữa đặc tan hết, nếu thích tăng độ thơm và béo ngậy cho món kem bạn có thể thêm 1 ít dừa bào sợi nếu thích.
- Bước 3: Rót hỗn hợp kem sữa dừa vào khuôn kem que, đem cất ngăn đá.
Khoảng 1-2 tiếng sau, lấy kem ra cắm que kem vào, tiếp tục để ngăn đá thêm khoảng 5 tiếng.
Khi ăn bạn lấy khuôn kem ngâm vào tô nước khoảng 1-2 phút cho dễ rút kem. Vậy là bạn đã có ngay món kem sữa dừa để thưởng thức.
Với cách làm sau chị em sẽ không cần tốn kém mua máy làm kem mà vẫn có thể làm ra những viên kem mềm mịn, dẻo ngon ngay...
Vui lòng nhập nội dung bình luận.