Chủ đề nóng

chỉ vàng

 • Mê chơi game, học sinh trộm hơn 13 chỉ vàng

  Mê chơi game, học sinh trộm hơn 13 chỉ vàng

  K khai nhận vào ngày 30.9 có lẻn vào nhà bà Nguyễn Thị Thảo (SN 1935, ở cùng thôn và là người bà con cùng họ) lấy 13 chỉ vàng 24K trong túi áo. Sau đó, K mang bán để chơi game và ăn nhậu.
 • Bán 50.000 đồng rau, mất gần 1 cây vàng

  Bán 50.000 đồng rau, mất gần 1 cây vàng

  Ngày 4.8, Công an TP.Tân An (Long An) cho biết đang tiến hành điều tra làm rõ vụ giả vờ mua rau để trộm gần 1 cây vàng.
 • Cạy két sắt lấy hơn trăm triệu đồng

  Cạy két sắt lấy hơn trăm triệu đồng

  Khoảng 10 giờ ngày 13.7, gia đình bà Hồ Thị Bảo (51 tuổi, ngụ tại thôn 1B, xã Đăk La, huyện Đăk Hà, tỉnh Kon Tum) phát hiện két sắt bị cạy và mất 107 triệu đồng và 5 chỉ vàng.
 • Cụ bà tự thiêu do không đòi được nợ từ con rể cũ?

  Cụ bà tự thiêu do không đòi được nợ từ con rể cũ?

  Thượng tá Võ Đức Chèn, Trưởng công an huyện Đông Hòa (tỉnh Phú Yên) cho hay, nguyên nhân dẫn đến việc bà Nguyễn Thị Bương (83 tuổi, xã Hòa Xuân Tây) tự thiêu trước sảnh TAND huyện hai hôm trước là do búc xúc không đòi được nợ con rể cũ.
 • Thông tin mới nhất về vụ "cụ bà 83 tuổi tự thiêu trước tòa"

  Thông tin mới nhất về vụ "cụ bà 83 tuổi tự thiêu trước tòa"

  Dân Việt - “Có lần người nhà đã nghe cụ Bương nói nếu không giải quyết để ông Lập trả vàng thì má sẽ chết tại tòa” - một người con dâu của cụ Bương, cho biết.
 • Siêu trộm khét tiếng “cuỗm” 10,3 tỷ đồng của đại gia, quan chức

  Siêu trộm khét tiếng “cuỗm” 10,3 tỷ đồng của đại gia, quan chức

  Dân Việt - Trong suốt 3 năm liền, Tân và Phước đã liên tục đột nhập nhà các đại gia, quan chức ở Đà Nẵng để trộm cắp tài sản, “cuỗm” đi số tài sản trị giá gần 10,3 tỷ đồng.
 • Lĩnh 18 năm tù vì chiếm đoạt hơn 900 chỉ vàng

  Lĩnh 18 năm tù vì chiếm đoạt hơn 900 chỉ vàng

  Lợi dụng công việc được giao, từ khoảng đầu tháng 3.2009 cuối tháng 12.2011, Mỹ đã nhiều lần lấy của Công ty cổ phần vàng bạc đá quý Phú Nhuận tổng cộng hơn 900 chỉ vàng Q10 (vàng 9999) giá trị gần 3,9 tỷ đồng.
 • Bắt nguyên giám đốc phòng giao dịch ngân hàng Việt Á

  Bắt nguyên giám đốc phòng giao dịch ngân hàng Việt Á

  Dân Việt - Ngày 7.1, Cơ quan CSĐT Công an TP.Cần Thơ đã bắt tạm giam Nguyễn Minh Bảo - nguyên Giám đốc phòng giao dịch Phú An, ngân hàng TMCP Việt Á chi nhánh Cần Thơ.
 • Cựu binh có chí làm giàu

  Cựu binh có chí làm giàu

  (Dân Việt) - Là một trong những người tiên phong thực hiện phong trào sản xuất lúa 4 số (mỗi năm thu hoạch từ 1.000 giạ trở lên) ở Tháp Mười, cựu chiến binh Châu Văn Tây đã hoàn thành giấc mơ làm giàu của mình và giúp bà con cùng phát triển kinh tế.
 • Phá đá mở trang trại

  Phá đá mở trang trại

  (Dân Việt) - Sau nhiều năm cần mẫn, vợ chồng anh Nguyễn Văn Trung (thôn Long Thạnh 1, xã Phổ Thạnh, huyện Đức Phổ, Quảng Ngãi) đã biến vùng cát trắng đầy đá và cây gai lưỡi hùm thành trang trại với khoản lãi mỗi năm trên 150 triệu đồng.