Chủ đề nóng

Chiếc iPhone 11 Pro đắt hơn 2,7 lần nhờ chi tiết lỗi

Trần Vy Thứ hai, ngày 12/04/2021 16:25 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Chiếc iPhone 11 Pro bị lỗi in logo “Táo cắn dở” cực hiếm ở mặt sau được bán với giá không tưởng.
Bình luận 0

Mới đây, trạng thái đến từ tài khoản Twitter - Internal Archive cho hay, một chiếc iPhone 11 Pro của Apple đã được bán với giá 2.700 USD (tương đương 62,27 triệu đồng). Mức giá trên gấp gần 2,7 lần giá ban đầu của phiên bản iPhone 11 Pro 64GB tiêu chuẩn khi ra mắt. Vậy điều gì đã khiến chiếc iPhone này được hét giá cao như vậy?

Chiếc iPhone 11 Pro bị lỗi cực hiếm chính là yếu tố khiến nó trở nên đắt giá.

Một sai sót kỹ thuật đã gây ra lỗi thiết kế ở mặt sau của một chiếc iPhone 11 Pro này. Ở mặt sau, logo Apple quả táo cắn dở đã nằm lệch tâm và đó là lý do tại sao iPhone 11 Pro này có mức giá cao. Lưu trữ nội bộ cho hay, tỷ lệ xảy ra lỗi này chỉ là 1/ 100 triệu hoặc thậm chí hiếm hơn. Do đó, chiếc iPhone 11 Pro bị lỗi đã trở thành "hàng hiếm".

iOS 14.5 beta vẫn dính lỗi

Theo đánh giá mới nhất, bản cập nhật hệ điều hành iOS 14.5 beta (thứ bảy) đã làm cho tình trạng màn hình ám màu xanh lục trên một số phiên bản iPhone 12 thậm chí còn tồi tệ hơn. Màn hình có màu đục, không hề dễ chịu khi nhìn vào. Không những vậy, bản cập nhật iOS 14.5 beta này đã làm mất một số tính năng mà người dùng iPhone mong đợi nhận được từ lâu.

Do việc đeo khẩu trang làm Face ID khó có thể hoạt động, người dùng iPhone buộc phải nhập Mật khẩu để mở khóa điện thoại. Vì vậy, khi bản cập nhật iOS 14.5 được hoàn thiện, những người đeo đồng hồ Apple Watch đã mở khóa sẽ được xác minh danh tính và iPhone sẽ tự động mở khóa.

iOS 14.5 beta vẫn dính lỗi ám xanh màn hình.

Bản cập nhật cũng dự kiến khởi chạy tính năng App Tracking Transparency - Minh bạch theo dõi ứng dụng, cho phép người dùng cấp quyền cho các ứng dụng của bên thứ ba theo dõi với mục đích gửi quảng cáo. Theo một báo cáo gần đây từ AdWeek, 32% người dùng iPhone dự kiến​​ chọn tham gia và cho phép mình bị các ứng dụng bên thứ ba theo dõi. Bản cập nhật cũng sẽ bao gồm các chỉnh sửa giọng nói cho Siri và hơn 200 biểu tượng cảm xúc mới.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem