Chủ đề nóng

Chiếc túi “thủng lỗ” chẳng đựng được gì nhưng có giá trên trời

Mai Anh Thứ sáu, ngày 27/09/2019 16:47 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Nhà mốt nước Ý khiến giới thời trang ngạc nhiên khi giới thiệu mẫu túi mới có những lỗ thủng ở thân túi và nó chẳng có công dụng gì ngoài làm đẹp.
Bình luận 0

Đến với Tuần lễ thời trang Paris, nhà mốt Off-White khiến giới điệu mộ không khỏi ngạc nhiên khi giới thiệu mẫu túi đặc biệt có tên là Meteor (Sao Băng). Sở dĩ chiếc túi này thu hút sự chú ý bởi thiết kế độc đáo có 3 lỗ thủng xung qua túi, kể cả phần góc túi.

Off-White cho biết chiếc túi này thực sự không thể chứa bất cứ đồ vật gì bên trong và việc dùng nó để chứa đồ là không phù hợp. Thế nhưng, giá thành của nó lại không hề rẻ 1.665 (khoảng 38,5 triệu đồng).

Bộ sưu tập túi Meteor được lấy cảm hứng từ một trận mưa sao băng, do đó những lỗ hổng và tên của chiếc túi đều có liên quan đến hiện tượng tự nhiên này.

Người hâm mộ của Off-White chắc chắn sẽ nhận thấy rằng chiếc túi Meteor này là một sản phẩm “điên rồ” tiếp theo sau Jitney. Đầu năm nay, chiếc túi Jitney đã khiến tín đồ thời trang “điên đảo” khi nhà mốt này giới thiệu nó với hình dáng khá đơn giản nhưng điều đặc biệt là có dòng chữ “Cash Inside” (có tiền bên trong). Mọi người cho rằng, đây là chiếc túi mời gọi trộm cướp với dòng chữ quá lộ liễu trên túi.

Có lẽ các nhà thiết kế đang cố gắng cho ra đời những chiếc túi xách đáp ứng nhu cầu mang ít đồ của phái đẹp. Đây rõ ràng là cuộc cạnh tranh khốc liệt giữa các nhà mốt nếu họ nắm bắt được xu thế. Tuy nhiên, việc mua một chiếc túi không đựng được gì cả của Off-White mà chỉ để chưng diện thì có lẽ sẽ khiến nhiều người băn khoăn.

Túi xách từ vỏ bao cám heo, vịt của Việt Nam được yêu thích ở Nhật

Những chiếc túi xách tái chế từ các bao bì đựng thức ăn chăn nuôi của Việt Nam được giới trẻ Nhật Bản ưa chuộng,...

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem