Chủ đề nóng

Chiêm ngưỡng cây thông Noel “khủng” ở Nghệ An

Lê Tập Thứ ba, ngày 23/12/2014 15:04 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Cây thông “khủng” cao 41m, đường kính 13m, được kết nối từ 15 nghìn dây lá nhựa thông cùng với hàng nghìn quả chuông, trái bóng và phần quả nhỏ, được đặt tại Linh địa Trại Gáo, xã Nghi Phương, huyện Nghi Lộc, tỉnh Nghệ An.
Bình luận 0
Những ngày này, người dân ở các giáo phận, giáo xứ, bắt đầu mua sắm, trang trí những cây thông, những hang đá sao cho đẹp nhất để đón một mùa Giáng sinh mới mang may mắn, hạnh phúc và an lành. Rất nhiều cây thông, hang đá đẹp mắt được các giáo dân làm hết sức công phu.

Ghi nhận của PV tại Linh địa Trại Gáo, xã Nghi Phương, huyện Nghi Lộc, tỉnh Nghệ An, một cây thông cao 41m đã được giáo dân xây dựng nên để đón mùa giáng sinh mới.

Theo các giáo dân ở đây cho biết, cây thông “khủng” này cao 41m, đường kính là 13m. Cây thông được treo hơn 2000 bộ đèn nháy để thêm phần lung linh, rực rỡ.

Cây thông được kết nối từ 15 nghìn dây lá nhựa thông cùng với hàng nghìn quả chuông, trái bóng và phần quả nhỏ.

Dưới chân cây thông khủng này được thiết kế tấm thảm cỏ nhân tạo cùng hoa được làm với hơn 16000 tấm cỏ.

Trao đổi với  phóng viên, ông Nguyễn Văn Trị (người đại diện và thiết kế cây thông) cho biết, để làm được cây thông “khủng” này, chúng tôi đã huy động hơn 30 nhân công hiểu biết về thiết kế, trang trí trong vòng 1 tháng.

Được biết, đây là cây thông Noel lớn nhất tỉnh Nghệ An với chi phí gần 100 triệu đồng

Một số hình ảnh về cây thông Noel “khủng” nhất ở Nghệ An:
 
 
 
 
 

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem