×
Chuyên mục
  • Trang chủ
  • Tin tức
  • Thế giới
  • Nhà nông
  • Hội và Cuộc sống
  • Kinh tế
  • Thể thao
  • Văn hóa - Giải trí
  • Xã hội
  • Bạn đọc
  • Nhà đất
  • Media
  • Chuyển động Sài Gòn
  • Pháp luật
  • Dân Việt trò chuyện
  • Gia đình
  • Đông Tây - Kim Cổ
  • Hà Nội hôm nay
  • Radio Nông dân
  • Doanh nghiệp
  • Clip
  • Infographic
  • Emagazine
  • Tin mới
  • Tin nóng
Các trang liên quan
  • etime
  • Trang trại Việt
  • Làng cười
  • favicon Thế giới tiếp thị
  • Dân Việt Media
  • Tâm hồn làng Việt
  • TÒA SOẠN
  • ĐẶT BÁO
  • QUẢNG CÁO

Báo điện tử của Trung ương Hội Nông dân Việt Nam

Tổng biên tập: Nguyễn Văn Hoài
Phó Tổng Biên tập: Phan Huy Hà (Thường trực), Lưu Phan, Đỗ Thị Sâm, Hoàng Sơn
Giấy phép hoạt động báo điện tử số 115/GP-BTTTT do Bộ TT-TT cấp ngày 01/3/2022 và giấy phép sửa đổi, bổ sung số 55/GP-BVHTTDL do Bộ VHTTDL cấp ngày 11/6/2025

Đường dây nóng: 0857.835.666

Liên hệ quảng cáo: 0329298892

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Bản quyền thuộc về Báo điện tử Dân Việt.
Mọi hình thức sao chép lại thông tin, hình ảnh phải được sự đồng ý bằng văn bản .

  • Đăng nhập
  • Đăng ký
  • ×

Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để gửi bình luận

Email

Họ và tên

Mật khẩu

Xin chào, !

Bạn đã đăng nhập với email:

Đăng xuất

    Dân Việt

    Etime Trang trại Việt Thế giới tiếp thị Dân Việt Media
    Đăng nhập

    |
    Đăng xuất
    • Tin tức
    • Thế giới
    • Nhà nông
    • Hội và Cuộc sống
    • Kinh tế
    • Nhà đất
    • Thể thao
    • Pháp luật
    • Văn hóa - Giải trí
    • Xã hội
    • Bạn đọc
    • Media
    • Chuyển động Sài Gòn
    • Gia đình
    • x
    • Tin tức
      • Kính đa tròng
      • Chính trị
      • Hồ sơ - Tư liệu độc quyền
      • Xã hội
      • Kỷ nguyên vươn mình
      Xem thêm
    • Thế giới
      • Độc - lạ thế giới
      • Cộng đồng Việt
      • Điểm nóng
      • Góc chuyên gia
      • Vũ khí - Quân sự
      Xem thêm
    • Nhà nông
      • Tin nông nghiệp
      • Muôn cách làm giàu
      • Giải báo chí nông nghiệp - nông dân - nông thôn
      • Ngon - Sạch - Lạ
      • Kinh tế nông nghiệp
      • Nông thôn mới
      • Khuyến nông
      • Môi trường xanh
      Xem thêm
    • Hội và Cuộc sống
      • Nông dân gửi tâm tư tới Thủ tướng
      • Tin hoạt động hội
      • Lắng nghe Nông dân
      • Đời sống Nông thôn
      • Chân dung cán bộ Hội
      • Kinh tế tập thể
      • Thi viết tìm hiểu truyền thống 95 năm Hội Nông dân Việt Nam
      Xem thêm
    • Kinh tế
      • Đầu tư - Tài chính
      • Thị trường
      • Năng lượng mới
      • Giao thông - Xây dựng
      Xem thêm
    • Nhà đất
      • Chính sách
      • Địa ốc
      • Dự án
      • Kiến trúc
      • Vật liệu mới
      Xem thêm
    • Thể thao
      • Bóng chuyền
      • FIFA Club World Cup 2025
      • Bóng đá
      • Chuyển nhượng
      • Bên lề
      • Các môn khác
      • Phía sau sân cỏ
      Xem thêm
    • Pháp luật
      • Pháp đình
      • An ninh trật tự
      Xem thêm
    • Văn hóa - Giải trí
      • Chuyện của Sao
      • Thời trang
      • Phim ảnh
      • Âm nhạc
      • Đời sống văn hóa
      Xem thêm
    • Xã hội
      • Y tế
      • Giáo Dục
      • Lao động việc làm
      • Nhịp sống trẻ
      • Du lịch
      Xem thêm
    • Bạn đọc
      • Ý kiến bạn đọc
      • Đường dây nóng
      • Giải đáp pháp luật
      • Điều tra
      • Cải chính
      • Hà Nội hôm nay
      • Nhân ái
      Xem thêm
    • Media
      • Video
      • Ảnh
      • Photo story
      Xem thêm
    • Chuyển động Sài Gòn
      • Dân sinh
      • Kinh doanh
      • Sống vui
      Xem thêm
    • Gia đình
    • Đông Tây - Kim Cổ
      • Danh nhân lịch sử
      • Bí ẩn khoa học
      • Quân sự
      • Thâm cung bí sử
      Xem thêm
    • Giảm nghèo nông thôn
      • Giảm nghèo thông tin
      • Giảm nghèo đa chiều
      • Dạy nghề - Việc làm
      Xem thêm
    • Radio Nông dân
      • Nhịp sống nông thôn mới
      • Nông dân mới
      • Về làng
      • Ký ức làng
      Xem thêm
    • Dân Việt trò chuyện
    • Bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng
    • Doanh nghiệp
    • Clip
    • Ảnh
    • Infographic
    • Emagazine
    • Về trang chủ

    Dân Việt

    • Search
    • Account
    • Aa
    • Aa+

    Chủ đề nóng

    Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2025
    Xung đột quân sự Israel - Iran
    Nghị quyết 68 thúc đẩy kinh tế tư nhân
    10 bài báo kinh điển về tam nông trong 40 năm đổi mới
    Nghị định 70 về triển khai áp dụng hóa đơn điện tử
    FIFA Club World Cup 2025
    Kỉ niệm 15 năm Ngày ra mắt Báo điện tử Dân Việt
    Kỉ niệm 100 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam
    Mỹ áp thuế đối ứng lên Việt Nam và hàng loạt quốc gia
    Khởi tố Quảng Linh Vlog, Hằng Du mục

    Doanh nghiệp

    • Danviet.vn
    • Doanh nghiệp

    Thứ hai, ngày 02/06/2025 14:23 GMT+7

    Chiến dịch “Mãnh liệt Tinh thần Việt Nam” lần 3: Cú hích mạnh mẽ thúc đẩy công cuộc xanh hóa giao thông tại Việt Nam

    + aA -
    Mộc Mộc Thứ hai, ngày 02/06/2025 14:23 GMT+7
    Dân Việt trên  
    Với chiến dịch “Mãnh liệt Tinh thần Việt Nam - Vì tương lai xanh” lần 3, VinFast không chỉ đặt vào tay người dân những ưu đãi chưa từng có, giúp việc chuyển sang xe điện trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết mà còn tạo cú hích mạnh mẽ cho xu hướng giao thông xanh.
    Chia sẻ lên Facebook
    Chia sẻ
    Bình luận 0
    Dân Việt trên  
    • VinFast phát động chiến dịch “mãnh liệt tinh thần Việt Nam” lần 2 - chung tay xây dựng thương hiệu Việt đẳng cấp thế giới

    Xe máy điện: Từ lựa chọn mới mẻ thành xu hướng đại chúng

    “Chưa bao giờ việc sở hữu một chiếc xe máy VinFast lại dễ dàng như hiện nay” là nhận định của tài khoản Minh Anh trong một cộng đồng người dùng xe máy điện.

    Với chiến dịch “Mãnh liệt Tinh thần Việt Nam - Vì tương lai xanh” lần 3, VinFast tiếp tục mang tới cơ hội mua xe “xanh” dễ dàng hơn cho mọi người dân - những người mà hãng xe coi là “đối tác thân thiết” – bằng các ưu đãi lớn chưa từng có.

    Theo chính sách mới, người tiêu dùng khi mua xe máy VinFast sẽ được hưởng mức giá ưu đãi từ chương trình “đối tác thân thiết toàn dân”, cạnh tranh hơn hẳn so với các dòng xe xăng.

    Đơn cử, mẫu VinFast Motio, giá bán sau ưu đãi chỉ còn từ 12 triệu đồng (đã gồm ắc quy, sạc) - mức giá khiến nhiều người dùng “giật mình” khi so với xe máy xăng 50cc cùng phân khúc ở khoảng giá 16-20 triệu đồng. Trong khi đó, mẫu VinFast Evo Neo với thiết kế trẻ trung có giá chỉ còn 17,8 triệu đồng (đã gồm pin, sạc). Mẫu Feliz Neo hiện nay cũng chỉ ở mức 22,4 triệu đồng, chỉ bằng khoảng 2/3 các mẫu xe tay ga tương đương…

    Chưa kể, chi phí vận hành của xe máy điện còn đang ở mức “rẻ như cho”: sạc đầy pin chỉ vài nghìn đồng điện, bảo trì đơn giản, không cần thay nhớt… Trong thời gian từ nay tới 31/5/2026, khách hàng sạc tại các trạm sạc của V-Green còn được miễn phí tiền sạc.

    Đáng chú ý, mọi khách hàng đã mua xe từ 1/1/2025 đến 21/5/2025 cũng được hoàn lại phần chênh lệch dưới dạng điểm VPoint trên VinClub, có thể sử dụng mua sắm trong hệ sinh thái Vingroup hoặc trên hệ thống của các đối tác như Shopee… Chính sách này đảm bảo mọi người dùng xe máy VinFast, dù mới hay hiện hữu, đều được hưởng quyền lợi đối tác thân thiết như nhau.

    “Tôi thật sự bất ngờ khi một chiếc xe máy điện thiết kế đẹp, chạy êm mà giá lại chỉ hơn 17 triệu đồng sau ưu đãi - còn rẻ hơn cả nhiều mẫu xe số phổ thông chạy xăng. Đúng là xe xịn mà giá mềm, quá lời luôn”, chị Phan Tuyết Mai, 28 tuổi, nhân viên văn phòng tại Hà Nội, vừa mua một chiếc Evo Neo, chia sẻ.

    Chiến lược “xanh hóa từ gốc” thay đổi thói quen người dùng Việt

    Theo Tổ chức Y tế Thế giới, Việt Nam, đặc biệt là các thành phố lớn như Hà Nội và TP.HCM, thường xuyên nằm trong danh sách các thành phố có mức độ ô nhiễm không khí cao nhất hành tinh. Nguyên nhân chủ yếu là từ khí thải giao thông, đặc biệt là xe máy chạy xăng với lượng phát thải CO, NOx và bụi mịn PM2.5 vượt chuẩn. Trong bối cảnh đó, “xanh hóa” giao thông không còn là lựa chọn, mà là đòi hỏi sống còn để bảo vệ sức khỏe cộng đồng và phát triển bền vững.

    “Với tình hình ô nhiễm không khí ngày càng trầm trọng, đòi hỏi tất cả chúng ta không thể chần chừ được nữa, phải quyết tâm hơn nữa, quyết liệt hơn nữa trong cuộc chiến chống giặc ô nhiễm không khí. Có như vậy chúng ta mới có được bầu không khí trong lành”, TS. Hoàng Dương Tùng, Chủ tịch Mạng lưới không khí sạch Việt Nam, nhấn mạnh.

    Đồng quan điểm, nhiều chuyên gia cũng đánh giá cao việc VinFast đưa ra nhiều chính sách mạnh tay để mở rộng cơ hội cho người dân sở hữu và sử dụng các phương tiện giao thông xanh, thay thế cho phương tiện giao thông cá nhân chạy bằng nhiên liệu hóa thạch rất ô nhiễm ngày nay.

    Đặc biệt, chiến dịch “Mãnh liệt Tinh thần Việt Nam” lần này còn mở rộng tới nhóm tài xế công nghệ, khi các shipper và đối tác trên nền tảng Xanh SM Platform được hưởng chính sách chia sẻ doanh thu lên tới 90% trong năm đầu và 85% trong hai năm tiếp theo từ GSM – đối tác cùng VinFast xây dựng hệ sinh thái xanh.

    Đây là nhóm khách hàng thường xuyên di chuyển - mỗi ngày chạy 80-150 km, nên chuyển sang xe điện sẽ mang lại lợi ích rõ rệt cả về kinh tế lẫn môi trường.

    “VinFast không bán xe điện đơn thuần mà đang dẫn dắt cả một cuộc chuyển đổi tư duy. Khi xe điện có giá rẻ hơn xe xăng, chi phí vận hành thấp hơn, chính sách hậu mãi tốt hơn, thì không lý do gì người dùng không chọn phương tiện sạch. Đây là mô hình ‘xanh hóa từ gốc’ - bắt đầu từ chính việc thay đổi suy nghĩ của người dân”, ông Nguyễn Hoàng Đức, chuyên gia phân tích thị trường xe hai bánh, nhìn nhận.

    Thực tế đã chứng minh, từ sau chiến dịch “Mãnh liệt Tinh thần Việt Nam – Vì tương lai xanh” phát động trong năm 2024, ngày càng nhiều người dùng đã cùng VinFast chuyển đổi sang sử dụng phương tiện điện. Cụ thể, hãng xe Việt ghi nhận doanh số 44.904 xe máy điện và xe đạp điện được bàn giao trong Quý I/2025, tăng 473% so với cùng kỳ năm trước. Với cú hích lần này, con số đó được kỳ vọng sẽ tiếp tục tăng mạnh, đóng góp lớn vào mục tiêu giảm phát thải và bảo vệ môi trường của quốc gia.

    “Kêu gọi chuyển đổi xanh hiện tại không chỉ có mình VinFast, nhưng đây là thương hiệu quyết liệt và thực tế nhất. Đáng trân trọng hơn là cách VinFast đang sử dụng chính nguồn lực của mình để hỗ trợ người dùng đến tận cùng, từ đó giúp tăng tốc quá trình chuyển đổi xanh tại Việt Nam”, ông Đức nói.

    Popup Image
    ×

    Tham khảo thêm

    Người dùng đếm ngược đợi mở cọc VinFast EC Van: Giảm 10 triệu đồng, miễn phí trước bạ, nhiên liệu 0 đồng

    Người dùng đếm ngược đợi mở cọc VinFast EC Van: Giảm 10 triệu đồng, miễn phí trước bạ, nhiên liệu 0 đồng

    VinFast EC Van – “Chiếc xe khởi nghiệp” cho người trẻ hiện đại

    VinFast EC Van – “Chiếc xe khởi nghiệp” cho người trẻ hiện đại

    Chia sẻ
    Từ khóa:
    • Chiến dịch
    • VinFast
    • xanh hóa
    • Mãnh liệt Tinh thần Việt Nam
    Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.

    Tin cùng chuyên mục

    Xem thêm
    Phú Mỹ Fer-Right – Đồng hành cùng nền nông nghiệp hiện đại và bền vững

    Phú Mỹ Fer-Right – Đồng hành cùng nền nông nghiệp hiện đại và bền vững

    Vietjet khai trương loạt đường bay thẳng đầu tiên kết nối Việt Nam – Nga

    Vietjet khai trương loạt đường bay thẳng đầu tiên kết nối Việt Nam – Nga

    Sản phẩm TH khẳng định vị thế với ba giải thưởng quốc tế danh giá

    Sản phẩm TH khẳng định vị thế với ba giải thưởng quốc tế danh giá

    Bác sĩ chuyên khoa nam khoa Lê Văn Phán phòng khám đa khoa Tân Bình

    Bác sĩ chuyên khoa nam khoa Lê Văn Phán phòng khám đa khoa Tân Bình

    EVNCPC chủ động đảm bảo cung ứng điện mùa nắng nóng

    EVNCPC chủ động đảm bảo cung ứng điện mùa nắng nóng

    EVNHCMC được vinh danh Top Công nghiệp 4.0 Việt Nam năm 2025

    EVNHCMC được vinh danh Top Công nghiệp 4.0 Việt Nam năm 2025

    Agribank được vinh danh tại “Top Công nghiệp 4.0 Việt Nam – Industrie 4.0 Awards” lần thứ tư với hai giải thưởng quan trọng

    Agribank được vinh danh tại “Top Công nghiệp 4.0 Việt Nam – Industrie 4.0 Awards” lần thứ tư với hai giải thưởng quan trọng

    Tin nổi bật

    Agribank được vinh danh tại Chương Trình “Vinh Quang Việt Nam” 2025: Khẳng định vị thế trụ cột trong sự nghiệp phát triển “Tam nông”

    Agribank được vinh danh tại Chương Trình “Vinh Quang Việt Nam” 2025: Khẳng định vị thế trụ cột trong sự nghiệp phát triển “Tam nông”

    Tối ngày 22/6/2025, tại Hà Nội, Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam đã tổ chức Chương trình “Vinh quang Việt Nam” năm 2025 với chủ đề “Tự hào và Khát vọng”. Tại chương trình, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam (Agribank) vinh dự là đại diện ngân hàng duy nhất được xướng tên, ghi dấu ấn đặc biệt với những đóng góp to lớn, bền bỉ và đầy trách nhiệm vì sự phát triển của đất nước – đặc biệt trong lĩnh vực “Tam nông”.

    Sản phẩm TH khẳng định vị thế với ba giải thưởng quốc tế danh giá

    Doanh nghiệp
    Sản phẩm TH khẳng định vị thế với ba giải thưởng quốc tế danh giá

    Vietjet khai trương loạt đường bay thẳng đầu tiên kết nối Việt Nam – Nga

    Doanh nghiệp
    Vietjet khai trương loạt đường bay thẳng đầu tiên kết nối Việt Nam – Nga

    Agribank được vinh danh tại “Top Công nghiệp 4.0 Việt Nam – Industrie 4.0 Awards” lần thứ tư với hai giải thưởng quan trọng

    Doanh nghiệp
    Agribank được vinh danh tại “Top Công nghiệp 4.0 Việt Nam – Industrie 4.0 Awards” lần thứ tư với hai giải thưởng quan trọng

    EVNHCMC được vinh danh Top Công nghiệp 4.0 Việt Nam năm 2025

    Doanh nghiệp
    EVNHCMC được vinh danh Top Công nghiệp 4.0 Việt Nam năm 2025

    Đọc thêm

    Xem phim khi vắng chồng, tôi rùng mình vì sự thật hôn nhân được phơi bày, ít phụ nữ dám lên tiếng
    Gia đình

    Xem phim khi vắng chồng, tôi rùng mình vì sự thật hôn nhân được phơi bày, ít phụ nữ dám lên tiếng

    Gia đình

    Tôi đã xem Sex/Life với tâm thế của một người phụ nữ đã yên bề gia thất. Nhưng chỉ sau vài tập đầu

    Chia sẻ Chia sẻ
    3 món ăn đỉnh cao thời nhà Thanh: Chỉ có Khang Hi, Càn Long và Từ Hi Thái hậu mới được ăn
    Thể thao

    3 món ăn đỉnh cao thời nhà Thanh: Chỉ có Khang Hi, Càn Long và Từ Hi Thái hậu mới được ăn

    Thể thao

    Các hoàng đế luôn có đặc quyền, đặc lợi được sử dụng những đầu bếp giỏi nhất nước cũng như mọi nguyên liệu tốt nhất để làm các món ăn đặc biệt chỉ dành riêng cho họ. Trên thực tế, những món ăn này là đỉnh cao của một nền ẩm thực vào thời điểm đó.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Vì sao các cung nữ kinh hồn bạt vía khi nghe 3 chữ “Nhất Trượng Hồng”?
    Đông Tây - Kim Cổ

    Vì sao các cung nữ kinh hồn bạt vía khi nghe 3 chữ “Nhất Trượng Hồng”?

    Đông Tây - Kim Cổ

    Phạt trượng còn có cái tên mỹ miều là "Nhất trượng hồng", là hình thức trừng phạt phổ biến nhất trong hậu cung thời cổ đại, nghe êm tai nhưng cực tàn nhẫn.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Người sinh ngày Âm lịch này như 'bát đựng châu báu', khó khăn chỉ là tạm thời, tương lai giàu có vô hạn
    Gia đình

    Người sinh ngày Âm lịch này như "bát đựng châu báu", khó khăn chỉ là tạm thời, tương lai giàu có vô hạn

    Gia đình

    Người sinh ngày Âm lịch này sử dụng hành động của mình để diễn giải chân lý rằng "sự nổi tiếng là vàng và sự hòa hợp mang lại may mắn".

    Chia sẻ Chia sẻ
    Ban Bí thư nghiêm cấm tổ chức liên hoan, chúc mừng nhận chức, lên chức khi sắp xếp, hợp nhất đơn vị hành chính
    Tin tức

    Ban Bí thư nghiêm cấm tổ chức liên hoan, chúc mừng nhận chức, lên chức khi sắp xếp, hợp nhất đơn vị hành chính

    Tin tức

    Ban Bí thư yêu cầu hạn chế việc tổ chức tổng kết, gặp mặt, chia tay; nghiêm cấm việc tổ chức liên hoan, chúc mừng nhận chức, lên chức liên quan đến sắp xếp, hợp nhất đơn vị hành chính.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Tướng Ukraine tuyên bố chiến thuật của Kiev giúp Israel sống sót trước đòn tấn công bằng 'UAV tử thần' Iran
    Thế giới

    Tướng Ukraine tuyên bố chiến thuật của Kiev giúp Israel sống sót trước đòn tấn công bằng 'UAV tử thần' Iran

    Thế giới

    Thiếu tướng tình báo Ukraine tuyên bố, kinh nghiệm chiến đấu của Ukraine không chỉ làm thay đổi cục diện chiến tranh hiện đại mà còn đang giúp Israel sống sót trước đòn tấn công bằng drone cảm tử của Iran. Đồng thời, ông cảnh báo Moscow đã bước vào giai đoạn chuẩn bị đối đầu trực tiếp với NATO vào năm 2030.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Lương Xuân Trường tạm biệt Hồng Lĩnh Hà Tĩnh
    Thể thao

    Lương Xuân Trường tạm biệt Hồng Lĩnh Hà Tĩnh

    Thể thao

    Lương Xuân Trường đã nói lời chia tay Hồng Lĩnh Hà Tĩnh. Vậy là, từ mùa giải sau, người hâm mộ Hà Tĩnh sẽ không còn chứng kiến những bước chạy của chàng tiền vệ gốc Tuyên Quang trong màu áo đội bóng con cưng.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Ukraine tấn công dữ dội: Kho dầu Nga chìm trong biển lửa, các sân bay ở Moscow ngừng hoạt động
    Thế giới

    Ukraine tấn công dữ dội: Kho dầu Nga chìm trong biển lửa, các sân bay ở Moscow ngừng hoạt động

    Thế giới

    Quân đội Ukraine vừa thực hiện một cuộc tập kích quy mô lớn vào kho dầu của Nga. Ngoài ra, một vụ tấn công bằng máy bay không người lái khác cũng khiến các sân bay Vnukovo và Sheremetyevo của Moscow tạm thời ngừng hoạt động bay hôm 24/6.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Việt Nam đề nghị Trung Quốc nghiên cứu mô hình thí điểm xây dựng Khu hợp tác kinh tế qua biên giới
    Thế giới

    Việt Nam đề nghị Trung Quốc nghiên cứu mô hình thí điểm xây dựng Khu hợp tác kinh tế qua biên giới

    Thế giới

    Mong muốn thương mại hai nước phát triển cân bằng, bền vững hơn, Thủ tướng Phạm Minh Chính đề nghị Trung Quốc mở rộng nhập khẩu nông sản của Việt Nam, tăng cường hợp tác liên kết điện, đẩy nhanh xây dựng cửa khẩu thông minh và nghiên cứu mô hình thí điểm xây dựng Khu hợp tác kinh tế qua biên giới.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Tin tối (24/6): Trường Tươi Bình Phước “chi đậm” chiêu mộ Tuấn Anh, Hồng Duy?
    Thể thao

    Tin tối (24/6): Trường Tươi Bình Phước “chi đậm” chiêu mộ Tuấn Anh, Hồng Duy?
    7

    Thể thao

    Trường Tươi Bình Phước “chi đậm” chiêu mộ Tuấn Anh, Hồng Duy? HAGL chia tay Washington Brandao; Gareth Bale xác nhận ý định mua Cardiff; U23 Indonesia không thi đấu giao hữu; M.U đàm phán mua Nkunku.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Hành khách từ Malaysia về sân bay Nội Bài: Bị xử phạt 4 triệu đồng vì phát ngôn 'có bom'
    Kinh tế

    Hành khách từ Malaysia về sân bay Nội Bài: Bị xử phạt 4 triệu đồng vì phát ngôn "có bom"

    Kinh tế

    Một hành khách nói có bom trong hành lý xách tay khi vừa hạ cánh tại sân bay Nội Bài đã phải làm việc với các lực lượng chức năng và bị xử phạt 4 triệu đồng.

    Chia sẻ Chia sẻ
    NATO đổ tiền vào Ukraine, cáo buộc Iran 'dính líu sâu' vào cuộc chiến
    Thế giới

    NATO đổ tiền vào Ukraine, cáo buộc Iran 'dính líu sâu' vào cuộc chiến

    Thế giới

    Tổng Thư ký NATO Mark Rutte ngày 24/6 tuyên bố các quốc gia thành viên đã cam kết viện trợ an ninh hơn 40 tỷ USD cho Ukraine trong năm tới, mở đầu Hội nghị thượng đỉnh kéo dài 2 ngày giữa lúc căng thẳng địa chính trị leo thang do cuộc chiến Nga–Ukraine và cuộc khủng hoảng Iran.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Nghệ sĩ Nhân dân quê Trà Vinh là 'Ông vua vọng cổ'
    Văn hóa - Giải trí

    Nghệ sĩ Nhân dân quê Trà Vinh là "Ông vua vọng cổ"

    Văn hóa - Giải trí

    Tỉnh Trà Vinh có Nghệ sĩ Nhân dân là "Ông vua vọng cổ". Ông là tác giả của hàng ngàn bài ca và hàng trăm vở cải lương để đời.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Nghệ sĩ Ưu tú là mỹ nhân Hà thành, có cuộc hôn nhân viên mãn với nhạc sĩ nổi tiếng
    Văn hóa - Giải trí

    Nghệ sĩ Ưu tú là mỹ nhân Hà thành, có cuộc hôn nhân viên mãn với nhạc sĩ nổi tiếng

    Văn hóa - Giải trí

    Nghệ sĩ Ưu tú Chiều Xuân là mỹ nhân của làng điện ảnh với rất nhiều vai diễn để đời. Không chỉ khẳng định tên tuổi qua từng tác phẩm, nữ diễn viên còn khiến nhiều người ngưỡng mộ bởi hôn nhân viên mãn gần 40 năm bên nhạc sĩ Đỗ Hồng Quân.

    Chia sẻ Chia sẻ
    4 con giáp kết thúc quý II thành công, sự nghiệp nổi bật, kiếm tiền ngày càng nhiều, thật đáng kinh ngạc
    Gia đình

    4 con giáp kết thúc quý II thành công, sự nghiệp nổi bật, kiếm tiền ngày càng nhiều, thật đáng kinh ngạc

    Gia đình

    Quý II, 4 con giáp này đã đạt được những thành quả đáng ghi nhận trong công việc với sự nỗ lực không ngừng và tinh thần làm việc chăm chỉ.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Thủ tướng mời Ngân hàng Trung Quốc tham gia Trung tâm Tài chính tại Việt Nam
    Kinh tế

    Thủ tướng mời Ngân hàng Trung Quốc tham gia Trung tâm Tài chính tại Việt Nam

    Kinh tế

    Nhân chuyến thăm và làm việc tại Trung Quốc, Thủ tướng Phạm Minh Chính đã tiếp lãnh đạo Ngân hàng hàng đầu Trung Quốc, cùng đề xuất ngân hàng này quan tâm và tham gia vào việc phát triển Trung tâm Tài chính ở Việt Nam.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Ông Trump tức giận chỉ trích Israel, ra lệnh 'đưa phi công về nhà'
    Thế giới

    Ông Trump tức giận chỉ trích Israel, ra lệnh 'đưa phi công về nhà'

    Thế giới

    Tổng thống Donald Trump vô cùng tức giận sáng nay khi lệnh ngừng bắn mà ông làm trung gian giữa Israel và Iran có vẻ ngày càng mong manh. Ông chỉ trích cả hai bên, nhưng dành lời lên án gay gắt nhất cho Israel mà ông cho là đã "trút giận" lên Iran ngay sau khi đạt được thỏa thuận.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Thủ tướng Phạm Minh Chính: Cộng đồng doanh nghiệp là trụ cột quan trọng kết nối kinh tế Việt Nam – Trung Quốc
    Thế giới

    Thủ tướng Phạm Minh Chính: Cộng đồng doanh nghiệp là trụ cột quan trọng kết nối kinh tế Việt Nam – Trung Quốc

    Thế giới

    Thủ tướng Phạm Minh Chính cho rằng, trong tổng thể quan hệ hai nước, việc hợp tác phát triển kinh tế bền vững là một yếu tố quan trọng: "Quan hệ hai nước hết sức tốt đẹp thì không có lý do gì mà quan hệ doanh nghiệp hai nước lại không phát triển".

    Chia sẻ Chia sẻ
    CLB Bình Định xuống hạng, 2 ngôi sao lập tức gia nhập Hải Phòng?
    Thể thao

    CLB Bình Định xuống hạng, 2 ngôi sao lập tức gia nhập Hải Phòng?

    Thể thao

    Sau khi CLB Bình Định phải xuống hạng, bộ đôi Mạc Hồng Quân và Phạm Đức Huy có thể sẽ rời đi để gia nhập Hải Phòng FC, qua đó được tiếp tục chơi bóng ở V.League.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Vụ Viện Pháp y tâm thần Trung ương: Những đối tượng trong đường dây 'chạy' kết luận giám định sẽ bị xử lý như thế nào?
    Bạn đọc

    Vụ Viện Pháp y tâm thần Trung ương: Những đối tượng trong đường dây "chạy" kết luận giám định sẽ bị xử lý như thế nào?

    Bạn đọc

    Một đường dây “chạy” giám định tâm thần để trốn truy cứu hình sự vừa bị Công an Hà Nội triệt phá. Cơ quan điều tra đã khởi tố 40 người, trong đó có nhiều cán bộ Viện Pháp y Tâm thần Trung ương bị cáo buộc sửa kết luận giám định cho tội phạm.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Ấm lòng mùa thi THPT người dân Hữu Lũng mở rộng vòng tay đón sĩ tử vùng lũ, vùng xa
    Xã hội

    Ấm lòng mùa thi THPT người dân Hữu Lũng mở rộng vòng tay đón sĩ tử vùng lũ, vùng xa

    Xã hội

    Trước thềm kỳ thi tốt nghiệp THPT, trận mưa cùng nước ngập lịch sử tràn về đã khiến nhiều xã tại huyện Hữu Lũng (tỉnh Lạng Sơn) bị ngập sâu, chia cắt, đẩy các sĩ tử và gia đình vào nỗi lo chồng chất. Giữa hoàn cảnh ấy, những tấm lòng thơm thảo của người dân thị trấn Hữu Lũng đã tỏa sáng, họ mở rộng cửa nhà, chuẩn bị những bữa cơm nóng để tiếp sức cho các em học sinh, biến mùa thi đầy thử thách trở thành một mùa thi ấm áp tình người.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Lee Min Ho bị chỉ trích vì nhận quà đắt tiền của fan
    Văn hóa - Giải trí

    Lee Min Ho bị chỉ trích vì nhận quà đắt tiền của fan

    Văn hóa - Giải trí

    Nam diễn viên Lee Min Ho bị chỉ trích khoe quà sinh nhật hàng hiệu do người hâm mộ gửi tặng.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Dựng vỏ bọc triệu phú chiếm đoạt túi hàng hiệu
    Xã hội

    Dựng vỏ bọc triệu phú chiếm đoạt túi hàng hiệu

    Xã hội

    Jack Watkin, 26 tuổi, bị cáo buộc lợi dụng hình ảnh sống xa hoa để chiếm đoạt hơn 500.000 bảng Anh từ người thân, bạn bè.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Phó viện trưởng Viện Pháp y tâm thần Trung ương: “Sự việc xảy ra đột ngột, như cú sốc lớn với chúng tôi”
    Xã hội

    Phó viện trưởng Viện Pháp y tâm thần Trung ương: “Sự việc xảy ra đột ngột, như cú sốc lớn với chúng tôi”

    Xã hội

    Trao đổi với PV Dân Việt, ông Phan Kim Thìn, Phó viện trưởng Viện Pháp y tâm thần Trung ương cho biết, vụ việc 36 lãnh đạo, cán bộ bị khởi tố khiến tinh thần cán bộ nhân viên tại đây bị ảnh hưởng rất nhiều, thậm chí có người xin nghỉ việc vì áp lực, căng thẳng...

    Chia sẻ Chia sẻ
    Tỉnh Tây Ninh mới sau sáp nhập với Long An sẽ vận hành chính quyền địa phương 2 cấp ra sao?
    Tin tức

    Tỉnh Tây Ninh mới sau sáp nhập với Long An sẽ vận hành chính quyền địa phương 2 cấp ra sao?

    Tin tức

    Tây Ninh chuẩn bị vận hành chính quyền địa phương 2 cấp với nền tảng số liên thông, kỳ vọng tạo đột phá trong cải cách hành chính và quản trị hiện đại sau khi hợp nhất đơn vị hành chính với Long An.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Biệt thự cựu Chủ tịch TP Hà Nội từng thuê ở 12 Nguyễn Chế Nghĩa dự kiến làm trụ sở phường Cửa Nam
    Tin tức

    Biệt thự cựu Chủ tịch TP Hà Nội từng thuê ở 12 Nguyễn Chế Nghĩa dự kiến làm trụ sở phường Cửa Nam

    Tin tức

    Sau 11 năm bỏ hoang, biệt thự số 12 Nguyễn Chế Nghĩa - nơi cựu Chủ tịch UBND TP Hà Nội từng thuê được quận Hoàn Kiếm đề xuất làm trụ sở UBND phường Cửa Nam mới.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Sát giờ sáp nhập tỉnh Bình Phước, Đồng Nai ấn tượng với số xã đạt chuẩn nông thôn mới kiểu mẫu tăng vọt
    Nhà nông

    Sát giờ sáp nhập tỉnh Bình Phước, Đồng Nai ấn tượng với số xã đạt chuẩn nông thôn mới kiểu mẫu tăng vọt

    Nhà nông

    Sát giờ sáp nhập tỉnh Bình Phước, tỉnh Đồng Nai đã có kết quả ấn tượng về xây dựng nông thôn mới, trong đó, số lượng xã nông thôn mới kiểu mẫu tăng vọt. Kể cả sau sáp nhập, các xã ở Đồng Nai vẫn xác định, xây dựng nông thôn mới hiện đại, nông thôn mới hạnh phúc không có điểm kết thúc...

    Chia sẻ Chia sẻ
    Nuôi con vật ngụp lặn dưới ao ở Tây Ninh, thịt ngọt như 'nhân sâm nước', bán 230.000 đồng/kg
    Nhà nông

    Nuôi con vật ngụp lặn dưới ao ở Tây Ninh, thịt ngọt như "nhân sâm nước", bán 230.000 đồng/kg

    Nhà nông

    Mô hình nuôi cá chạch lấu trong ao đất được chuyển giao tại ấp Phước Long, xã Phước Chỉ, thị xã Trảng Bàng (tỉnh Tây Ninh) bước đầu đạt kết quả tích cực, mở hướng phát triển kinh tế mới cho người dân vùng nông thôn.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Đồng hồ đếm ngược ngày sáp nhập tỉnh Khánh Hòa, đây là lĩnh vực kinh tế biển đang mang lại thu nhập tốt hơn cho ngư dân Ninh Thuận
    Nhà nông

    Đồng hồ đếm ngược ngày sáp nhập tỉnh Khánh Hòa, đây là lĩnh vực kinh tế biển đang mang lại thu nhập tốt hơn cho ngư dân Ninh Thuận

    Nhà nông

    Từ đầu năm đến nay, hoạt động khai thác và nuôi trồng thủy sản của tỉnh Ninh Thuận đạt nhiều kết quả khả quan, góp phần hoàn thành các mục tiêu, kế hoạch của ngành nông nghiệp đề ra trong năm 2025.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Dương Quý Phi không được phong làm hoàng hậu vì vô sinh, thân phận tai tiếng hay cả hai?
    Đông Tây - Kim Cổ

    Dương Quý Phi không được phong làm hoàng hậu vì vô sinh, thân phận tai tiếng hay cả hai?

    Đông Tây - Kim Cổ

    Tình yêu của Đường Huyền Tông dành cho Dương Quý Phi dù mãnh liệt vẫn không đủ để vượt qua rào cản lễ giáo và nỗi ám ảnh hậu cung.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Xem thêm
    Tin đọc nhiều

    1

    "Mbappe Việt Nam" 18 tuổi được HLV Kim Sang-sik triệu tập, có gì đặc biệt?

    'Mbappe Việt Nam' 18 tuổi được HLV Kim Sang-sik triệu tập, có gì đặc biệt?

    2

    Nhiều cây mai tại UBND phường ở Huế bị đào lên trước ngày bàn giao trụ sở

    Nhiều cây mai tại UBND phường ở Huế bị đào lên trước ngày bàn giao trụ sở

    3

    Cận kề giờ sáp nhập tỉnh Trà Vinh, Bến Tre, Đoàn giám sát Tỉnh ủy Vĩnh Long giám sát việc vận hành thử nghiệm hoạt động ở một phường mới

    Cận kề giờ sáp nhập tỉnh Trà Vinh, Bến Tre, Đoàn giám sát Tỉnh ủy Vĩnh Long giám sát việc vận hành thử nghiệm hoạt động ở một phường mới

    4

    Tin sáng (23/6): Đặng Văn Lâm “quay xe”, đưa ra quyết định bất ngờ?

    Tin sáng (23/6): Đặng Văn Lâm “quay xe”, đưa ra quyết định bất ngờ?

    5

    Số phận Ban quản lý dự án cấp huyện trước hợp nhất Bình Định – Gia Lai: "Làm thì sợ sai, không làm thì không kịp"

    Số phận Ban quản lý dự án cấp huyện trước hợp nhất Bình Định – Gia Lai: 'Làm thì sợ sai, không làm thì không kịp'
    Dân Việt
    • Tòa soạn
    • Đặt báo
    • Quảng cáo
    • Tin tức
      • Kính đa tròng
      • Chính trị
      • Hồ sơ - Tư liệu độc quyền
      • Xã hội
      • Kỷ nguyên vươn mình
    • Thế giới
      • Độc - lạ thế giới
      • Cộng đồng Việt
      • Điểm nóng
      • Góc chuyên gia
      • Vũ khí - Quân sự
    • Nhà nông
      • Tin nông nghiệp
      • Muôn cách làm giàu
      • Giải báo chí nông nghiệp - nông dân - nông thôn
      • Ngon - Sạch - Lạ
      • Kinh tế nông nghiệp
      • Nông thôn mới
      • Khuyến nông
      • Môi trường xanh
    • Hội và Cuộc sống
      • Nông dân gửi tâm tư tới Thủ tướng
      • Tin hoạt động hội
      • Lắng nghe Nông dân
      • Đời sống Nông thôn
      • Chân dung cán bộ Hội
      • Kinh tế tập thể
      • Thi viết tìm hiểu truyền thống 95 năm Hội Nông dân Việt Nam
    • Kinh tế
      • Đầu tư - Tài chính
      • Thị trường
      • Năng lượng mới
      • Giao thông - Xây dựng
    • Thể thao
      • Bóng chuyền
      • FIFA Club World Cup 2025
      • Bóng đá
      • Chuyển nhượng
      • Bên lề
      • Các môn khác
      • Phía sau sân cỏ
    • Pháp luật
      • Pháp đình
      • An ninh trật tự
    • Văn hóa - Giải trí
      • Chuyện của Sao
      • Thời trang
      • Phim ảnh
      • Âm nhạc
      • Đời sống văn hóa
    • Bạn đọc
      • Ý kiến bạn đọc
      • Đường dây nóng
      • Giải đáp pháp luật
      • Điều tra
      • Cải chính
      • Hà Nội hôm nay
      • Nhân ái
    • Gia đình
    • Đông Tây - Kim Cổ
      • Danh nhân lịch sử
      • Bí ẩn khoa học
      • Quân sự
      • Thâm cung bí sử
    Trụ sở: Lô E2, Khu đô thị mới Cầu Giấy, đường Dương Đình Nghệ, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.
    Điện thoại: (84-24) 38472263
    Email: ntnnhn@gmail.com
    Đường dây nóng: 0857.835.666
    Liên hệ quảng cáo: 0329298892
    Báo điện tử của Trung ương Hội Nông dân Việt Nam
    Tổng Biên tập: Nguyễn Văn Hoài
    Phó Tổng Biên tập: Phan Huy Hà (Thường trực), Lưu Phan, Đỗ Thị Sâm, Hoàng Sơn
    Giấy phép hoạt động báo điện tử số 115/GP-BTTTT do Bộ TT-TT cấp ngày 01/3/2022 và giấy phép sửa đổi, bổ sung số 55/GP-BVHTTDL do Bộ VHTTDL cấp ngày 11/6/2025
    Chung nhan Tin Nhiem Mang
    Bản quyền thuộc về Báo điện tử Dân Việt. Mọi hình thức sao chép lại thông tin, hình ảnh phải được sự đồng ý bằng văn bản.

    Báo điện tử của Trung ương Hội Nông dân Việt Nam

    Tổng biên tập: Nguyễn Văn Hoài

    Phó Tổng Biên tập: Phan Huy Hà (Thường trực), Lưu Phan, Đỗ Thị Sâm, Hoàng Sơn

    Giấy phép hoạt động báo điện tử số 115/GP-BTTTT do Bộ TT-TT cấp ngày 01/3/2022 và giấy phép sửa đổi, bổ sung số 55/GP-BVHTTDL do Bộ VHTTDL cấp ngày 11/6/2025

    Trụ sở: Lô E2, Khu đô thị mới Cầu Giấy, đường Dương Đình Nghệ, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.

    Đường dây nóng: 0857.835.666
    Liên hệ quảng cáo: 0329298892

    Chung nhan Tin Nhiem Mang

    Bản quyền thuộc về Báo điện tử Dân Việt.
    Mọi hình thức sao chép lại thông tin, hình ảnh phải được sự đồng ý bằng văn bản.

    • Chuyên mục
    • Tin mới
    • Tin nóng
    • Media