×
Chuyên mục
  • Trang chủ
  • Thời sự
  • Thế giới
  • Nhà nông
  • Hội và Cuộc sống
  • Đại đoàn kết dân tộc
  • Kinh tế
  • Thể thao
  • Văn hóa - Giải trí
  • Xã hội
  • Bạn đọc
  • Nhà đất
  • Media
  • Chuyển động Sài Gòn
  • Pháp luật
  • Dân Việt trò chuyện
  • Gia đình
  • Đông Tây - Kim Cổ
  • Hà Nội hôm nay
  • Radio Nông dân
  • Doanh nghiệp
  • Clip
  • Infographic
  • Emagazine
  • Tin mới
  • Tin nóng
Các trang liên quan
  • etime
  • Trang trại Việt
  • Làng cười
  • favicon Thế giới tiếp thị
  • Dân Việt Media
  • Tâm hồn làng Việt
  • TÒA SOẠN
  • ĐẶT BÁO
  • QUẢNG CÁO

Báo điện tử của Trung ương Hội Nông dân Việt Nam

Tổng biên tập: Nguyễn Văn Hoài
Phó Tổng Biên tập: Phan Huy Hà (Thường trực), Lưu Phan, Đỗ Thị Sâm, Hoàng Sơn
Giấy phép hoạt động báo điện tử số 115/GP-BTTTT do Bộ TT-TT cấp ngày 01/3/2022 và giấy phép sửa đổi, bổ sung số 55/GP-BVHTTDL do Bộ VHTTDL cấp ngày 11/6/2025

Đường dây nóng: 0857.835.666

Liên hệ quảng cáo: 0329298892

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Bản quyền thuộc về Báo điện tử Dân Việt.
Mọi hình thức sao chép lại thông tin, hình ảnh phải được sự đồng ý bằng văn bản .

  • Đăng nhập
  • Đăng ký
  • ×

Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để gửi bình luận

Email

Họ và tên

Mật khẩu

Xin chào, !

Bạn đã đăng nhập với email:

Đăng xuất

    Dân Việt
    Etime Trang trại Việt Thế giới tiếp thị Dân Việt Media
    Đăng nhập

    |
    Đăng xuất
    • Thời sự
    • Thế giới
    • Nhà nông
    • Hội và Cuộc sống
    • Kinh tế
    • Nhà đất
    • Thể thao
    • Pháp luật
    • Văn hóa - Giải trí
    • Xã hội
    • Bạn đọc
    • Media
    • Chuyển động Sài Gòn
    • Gia đình
    • x
    • Thời sự
      • Kính đa tròng
      • Chính trị
      • Nóng 24/7
      • Hồ sơ - Tư liệu
      • Bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng
      Xem thêm
    • Thế giới
      • Cộng đồng Việt
      • Điểm nóng
      • Góc chuyên gia
      • Vũ khí - Quân sự
      • Hồ sơ người nổi tiếng
      Xem thêm
    • Nhà nông
      • Tin nông nghiệp
      • Muôn cách làm giàu
      • Giải báo chí nông nghiệp - nông dân - nông thôn
      • Ngon - Sạch - Lạ
      • Thực phẩm xanh - Sống an lành
      • Kinh tế nông nghiệp
      • Nông thôn mới
      • Khuyến nông
      • Môi trường xanh
      Xem thêm
    • Hội và Cuộc sống
      • Nông dân gửi tâm tư tới Thủ tướng
      • Tin hoạt động hội
      • Lắng nghe Nông dân
      • Đời sống Nông thôn
      • Chân dung cán bộ Hội
      • Kinh tế tập thể
      • Thi viết tìm hiểu truyền thống 95 năm Hội Nông dân Việt Nam
      Xem thêm
    • Đại đoàn kết dân tộc
    • Kinh tế
      • Đầu tư - Tài chính
      • Thị trường
      • Năng lượng mới
      • Giao thông - Xây dựng
      Xem thêm
    • Nhà đất
      • Chính sách
      • Địa ốc
      • Dự án
      • Kiến trúc
      • Vật liệu mới
      Xem thêm
    • Thể thao
      • SEA Games 33
      • Bóng chuyền
      • Bóng đá
      • Chuyển nhượng
      • Bên lề
      • Các môn khác
      • Phía sau sân cỏ
      Xem thêm
    • Pháp luật
      • Pháp đình
      • An ninh trật tự
      • Hồ sơ vụ án
      Xem thêm
    • Văn hóa - Giải trí
      • Chuyện của Sao
      • Thời trang
      • Phim ảnh
      • Âm nhạc
      • Đời sống văn hóa
      Xem thêm
    • Xã hội
      • Y tế
      • Giáo Dục
      • Lao động việc làm
      • Nhịp sống trẻ
      • Du lịch
      Xem thêm
    • Bạn đọc
      • Ý kiến bạn đọc
      • Đường dây nóng
      • Giải đáp pháp luật
      • Điều tra
      • Cải chính
      • Hà Nội hôm nay
      • Nhân ái
      Xem thêm
    • Media
      • Video
      • Ảnh
      • Photo story
      • Dân Việt với Thu vàng
      Xem thêm
    • Chuyển động Sài Gòn
      • Dân sinh
      • Kinh doanh
      • Sống vui
      Xem thêm
    • Gia đình
    • Đông Tây - Kim Cổ
      • Danh nhân lịch sử
      • Bí ẩn khoa học
      • Quân sự
      • Thâm cung bí sử
      Xem thêm
    • Giảm nghèo nông thôn
      • Giảm nghèo thông tin
      • Giảm nghèo đa chiều
      • Dạy nghề - Việc làm
      Xem thêm
    • Radio Nông dân
      • Nhịp sống nông thôn mới
      • Nông dân mới
      • Về làng
      • Ký ức làng
      Xem thêm
    • Dân Việt trò chuyện
    • Doanh nghiệp
    • Tăng trưởng xanh
    • Clip
    • Ảnh
    • Infographic
    • Emagazine
    • Về trang chủ
    Dân Việt
    • Search
    • Account
    • Aa
    • Aa+

    Chủ đề nóng

    Lễ hội đầu xuân Bính Ngọ 2026
    Bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026–2031
    Israel bất ngờ tấn công Iran
    Đưa Nghị quyết Đại hội XIV của Đảng đi vào cuộc sống
    Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIV (từ 19/1 - 23/1/2026)
    Lời chúc Xuân 2026
    Sai phạm tại BV Bạch Mai, Việt Đức 2
    Cuộc thi viết Ngày mai trong mắt em
    Vụ cướp ngân hàng ở Gia Lai
    Giá vàng hôm nay mới nhất
    Thời sự
    • Kính đa tròng
    • Chính trị
    • Nóng 24/7
    • Hồ sơ - Tư liệu
    • Bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng
    • Danviet.vn
    • Thời sự
    • Kính đa tròng
    • Chính trị
    • Nóng 24/7
    • Hồ sơ - Tư liệu
    • Bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng
    Thứ tư, ngày 18/02/2026 13:00 GMT+7

    Chiến mã của Cảnh sát cơ động: Từ thảo nguyên Mông Cổ đến đơn vị kỵ binh duy nhất ở Việt nam

    + aA -
    Xuân Huy - Gia Bình Thứ tư, ngày 18/02/2026 13:00 GMT+7
    Dân Việt trên  
    Rời thảo nguyên Mông Cổ đến quê hương Việt Nam, những chiến mã nhanh chóng thích nghi nơi ở mới, lại thêm được cán bộ, chiến sĩ chăm sóc tận tình nên đã sinh sôi, nảy nở đồng thời hoàn thành tốt các khóa huấn luyện, thực hiện xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.
    Chia sẻ lên Facebook
    Chia sẻ
    Bình luận 0
    Dân Việt trên  
    • Người dân Hải Phòng đội mưa xem Kỵ binh CAND biểu diễn
    • Cảnh sát cơ động Kỵ binh Việt Nam tham gia Đại nhạc hội Cảnh sát Thế giới đem đến sự mới lạ và thích thú

    Đàn ngựa sinh sôi trên quê hương mới

    Trong sương mù sớm mùa đông ở miền trung du Sông Công (Thái Nguyên), những kỵ binh thuộc Bộ Tư lệnh Cảnh sát cơ động đang luyện tập cho nhiệm vụ bảo vệ Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIV. Từng chú ngựa được cán bộ thú y kiểm tra sức khỏe trước khi thắng yên cương, di chuyển ra thao trường nơi dựng sẵn nhiều chướng ngại vật để người và ngựa cùng vượt qua. Những bước vó dũng mãnh lao đi trên nền đất, cuốn cát bụi tung theo sau và tiếng vọng lan khắp những triền đồi Bá Vân, nơi những tia nắng đang dần chiếu xuống tạo nên khung cảnh hùng tráng.

    Sau 5 năm làm quen, huấn luyện rồi cùng làm nhiệm vụ, các chiến sĩ Cảnh sát cơ động đã thành thạo điều khiển những chiến mã dũng mãnh. Ảnh: X.A

    Trên vị trí chỉ huy, Thượng tá Dương Phương Nam, Phó trưởng Đoàn Cảnh sát cơ động Kỵ binh, đang quan sát các chiến sĩ điều khiển ngựa thực hiện những động tác khó. Từng làm công tác huấn luyện chó nghiệp vụ nhưng với ngựa, ông chia sẻ có nhiều khó khăn hơn. Đơn vị thành lập năm 2020 và Thượng tá Nam là một trong những người sang Mông Cổ, tiếp nhận hơn 100 chú ngựa do nước bạn tặng rồi chuyển về Việt Nam. Thích nghi với quê hương mới lại thêm được cán bộ, chiến sĩ chăm sóc tốt, những chiến mã đều khỏe mạnh và đến nay, số lượng đàn đạt khoảng 160 cá thể.

    Theo Thượng tá Nam, giống ngựa Mông Cổ rất ưu việt, có sức khỏe tốt, chịu đựng được thời tiết khắc nghiệt và sự kham khổ. Chúng rất kiên trì trong rèn luyện và đặc biệt trung thành, có vóc dáng phù hợp với thể trạng người Việt nên được các chiến sĩ hết sức tin tưởng. Khi chuyển từ Mông Cổ, nơi khí hậu lục địa khô, lạnh sang khí hậu nhiệt đới gió mùa của nước ta, ngựa có những thay đổi về ngoại hình và tập tính như lông rụng bớt, đổi màu… Hoặc ở Mông Cổ, chúng phải “bới đất, đạp tuyết” tìm thức ăn nhưng về Việt Nam, không cần hành động này. Tuy vậy, đàn ngựa thi thoảng vẫn gõ móng, bới cỏ như nhớ về nơi sinh ra, đúng như câu nói “ngựa Hồ gầm gió bắc”.

    Người và ngựa cùng “bay qua” chướng ngại vật. Ảnh: X.A

    Trong 5 năm qua, hơn 100 chiến mã đã cùng cán bộ, chiến sĩ Cảnh sát cơ động hoàn thành mọi nhiệm vụ, từ huấn luyện kỹ chiến thuật chiến đấu, giữ gìn an ninh trật tự; bảo vệ và tham gia các sự kiện lớn như dịp A70, A50, A80 hoặc tuần tra kiểm soát tại các khu vực miền núi ở Lào Cai; giữ an ninh trong các giải bóng đá… Đạt được những kết quả này, Đoàn Cảnh sát cơ động kỵ binh phải vượt qua không ít khó khăn.

    Huấn luyện từng chút, chăm sóc từng giờ

    Thượng tá Dương Phương Nam nhớ lại, khi được cấp trên giao nhiệm vụ xây dựng lực lượng mới, mọi người có phần lo lắng bởi đây là đơn vị kỵ binh duy nhất của Việt Nam hiện nay. Công tác huấn luyện ngựa ở nước ta rất ít lại thêm cán bộ, chiến sĩ băn khoăn xem chăm sóc ra sao, tập tính, ăn uống như thế nào… Họ phải phối hợp với chuyên gia từ Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (cũ) cùng Trường Xiếc Việt Nam để học hỏi, nắm bắt thông tin về cách huấn luyện, nuôi dưỡng và bảo vệ sức khỏe ngựa.

    Chiến sĩ Cảnh sát cơ động thực hiện động tác bắn súng khi phi ngựa. Ảnh: K02.

    “Khó khăn lớn nhất ở chỗ, ngựa bản chất là loài vật ăn cỏ nên có phần nhút nhát, dễ hoảng sợ trước các tác động mạnh. Do đó, huấn luyện ngựa phải tập từng chút, nhất là việc huấn luyện ngựa làm quen với tiếng nổ của súng AK, với đám đông, sự hỗn loạn và các loại phương tiện giao thông... Những yêu cầu này, phải rất lâu, ngựa mới có thể làm được”, Thượng tá Nam chia sẻ.

    Trong đàn ngựa, có những con hay cắn, hay đá người bởi đây là bản năng nên chiến sĩ phải thực hiện phương châm "thân hòa", gắn bó qua việc chăm sóc, vuốt ve để ngựa nhận diện chủ, từ đó giảm bớt tác động không mong muốn. Ngoài ra, các chiến sĩ sẽ sử dụng khẩu lệnh ngăn cấm bằng cách quát "sai", kết hợp giật dây cương và các biện pháp khen thưởng để hình thành phản xạ cho ngựa.

    Dù đã trong đơn vị cảnh sát, ngựa vẫn giữ bản tính hoang dã. Theo Thượng tá Nam, chúng vẫn thường đi theo đàn, mỗi ngựa đực quản lý và bảo vệ khoảng 10 đến 12 ngựa cái ở một khu vực riêng, nếu có thành viên ở đàn khác sang sẽ xảy ra xung đột. Ông cho hay: “Ở đây nuôi dưỡng ngựa bán hoang dã, chỉ có thức ăn là do con người còn vẫn thả, để hoạt động tự nhiên, duy trì bản năng, sinh sản tự nhiên nên thế hệ con được đẻ ra rất thuần chủng và đẹp”.

    Tuy vậy, một số ngựa hiện nay cũng già đi, phải dần tìm biện pháp thay thế. Tuổi thọ của ngựa thường từ 25 - 30 năm và theo quy định, chúng có thể bắt đầu huấn luyện từ năm 3 tuổi, làm nhiệm vụ trong 15 năm tiếp theo rồi “nghỉ hưu”. Đây là thời gian khá dài nên công tác đảm bảo phải được thực hiện tốt, theo nguyên tắc mỗi cán bộ chiến sĩ được giao trực tiếp quản lý, chăm sóc và huấn luyện một chiến mã. Ngoài ra, lực lượng thú y phải trực 24/24, ban đêm vẫn đi kiểm tra để kịp thời phát hiện ngựa ốm đau rồi xử lý ngay. Mỗi sáng trước khi huấn luyện, toàn bộ đàn đều được kiểm tra sức khỏe; có vấn đề sẽ được giữ lại điều trị.

    Khối kỵ binh Cảnh sát cơ động tiến vào Quảng trường Ba Đình dịp 2/9/2025. Ảnh: Lê Hiếu.

    Ngựa cũng có cảm xúc

    Đứng cạnh chiến mã của mình tên “Đô la”, Trung úy Danh Phước Thọ, một người con đến từ Cần Thơ, chia sẻ anh đăng ký vào Đoàn Cảnh sát cơ động Kỵ binh từ những ngày đầu thành lập vì vốn thích nuôi các loài động vật. Ban đầu, mỗi chú ngựa đều chưa quen thuộc cảnh vật, con người nơi đây. Chúng rất hoang dã nên anh và đồng đội phải huấn luyện kiên trì để ngựa nghe theo khẩu lệnh. Việc huấn luyện sẽ bắt đầu bằng tiếp xúc, vuốt ve, nói chuyện… tạo sự thân quen và quan trọng nhất, mỗi chiến sĩ phải coi chiến mã của mình như một người bạn thân thiết, nhất là khi chúng ốm đau, sốt hay bỏ ăn sẽ phải trực tiếp chăm sóc.

    Khi đã thân thiết, Trung úy Thọ và đồng đội sẽ triển khai nhiều bài tập như chạy vượt rào, nhảy qua vòng lửa, nghiêng người qua vật cản, phi ngựa nước đại rồi bắn súng... nhưng theo anh, khó nhất là điều khiển ngựa nằm xuống, mô phỏng tình huống chiến đấu. Để ngựa thực hiện động tác này, các chiến sĩ phải bình tĩnh kéo nghiêng cổ cho ngựa quen dần việc nằm xuống, không thể “một phát ăn ngay”. “Ngựa cũng có cảm xúc, nếu mình cáu chúng sẽ biết ngay. Có những hôm ngựa "thi gan" hoặc khó chịu, sẽ làm ngược lại ý mình và có thể hất mình xuống đất”, Thọ cho biết.

    Theo anh: “Ngựa có tính cách riêng, có con hay tìm tòi, có con đi hồn nhiên, có con thấy mùi lạ là vểnh môi trên lên “cười”. Mình là chủ, mình đến cửa chuồng, phát ra âm thanh là chúng vểnh tai nghe ngóng và lại gần nhìn, thậm chí là dụi đầu vào người chủ khi được vuốt ve”. Tình cảm là thế nên mỗi khi ngựa gặp vấn đề sức khỏe, các chiến sĩ cũng mất ăn, mất ngủ theo. Trung úy Thọ chia sẻ, dịp vào TP.HCM làm nhiệm vụ, chú ngựa “Đô la” nhiều hôm mệt do nắng gắt, về chuồng là ngủ gục, lo lắng anh quên cả đói để chăm sóc “thú cưng” của mình.

    Ngựa Mông Cổ như “vận động viên marathon”

    Cùng đơn vị với Thọ, Trung úy Đặng Xuân Hoạt quê ở Hà Giang cũ nên trước khi vào Đoàn Cảnh sát cơ động Kỵ binh, có tiếp xúc nhiều với ngựa hơn. Ở trong Đoàn từ năm 2020 khi mới thành lập, anh chia sẻ, những chiến mã của đơn vị lúc đó đa phần là ngựa hoang, chưa thuần dưỡng nên mỗi người phải làm quen dần để biết cách thuần hóa chúng. Ngựa của Hoạt tên “Red” (màu đỏ), mang số hiệu 36 và anh giải thích, có tên này vì khi mới về Việt Nam, chú có màu lông hung đỏ.

    Đoàn Cảnh sát cơ động Kỵ binh diễu hành tại khu vực Hồ Gươm (Hà Nội), năm 2025. Ảnh: K02.

    “Red” cao 1m45, nặng 385kg, rất dạn và không hề nhát sợ trước những tác động từ bên ngoài. Trước đây, chú nóng nảy, hay nổi giận và đặc tính chung của loài là thích “bắt nạt” những đối tượng nhỏ bé hơn, thậm chí cả con người. Do vậy, Hoạt phải kiên trì thuần dưỡng, huấn luyện và kết quả là, “Red” luôn được giữ vai trò khối trưởng dẫn đầu khối trong các kỳ diễu binh vừa qua.

    “Giống ngựa Mông Cổ cực kỳ phù hợp với điều kiện Việt Nam vì sức khỏe dẻo dai, bền bỉ như những "vận động viên marathon", cưỡi cả ngày cũng không sao, lại ít bệnh vặt và không kén ăn. Khác với những giống ngựa của Anh, cao to nhưng như những “vận động viên chạy nước rút”, thiếu sự bền bỉ”, Đặng Xuân Hoạt nhận xét, thêm rằng rất vui khi được cùng làm nhiệm vụ với chiến mã “Red”.

    Anh nói: “Những lúc diễu binh, toàn lính trẻ cưỡi ngựa nên thấy may mắn, tự hào vì được đi qua những nơi đặc biệt vào những ngày đặc biệt. Tất cả anh em chúng tôi cũng tâm sự với nhau, dịp A80 được cưỡi ngựa đi qua lăng Bác, trên quảng trường Ba Đình là điều rất vinh dự. Khi ra ngoài đường phố, lực lượng kỵ binh cũng nhận được sự quan tâm lớn từ người dân. Chúng tôi dặn nhau bình tĩnh, tự tin, hoàn thành tốt nhiệm vụ và cũng cảm ơn những chú ngựa của mình”.

    Popup Image
    ×

    Tham khảo thêm

    Công an tỉnh Lâm Đồng bắt giữ 2 đối tượng cướp giật tại tiệm vàng sau 16 giờ truy xét

    Công an tỉnh Lâm Đồng bắt giữ 2 đối tượng cướp giật tại tiệm vàng sau 16 giờ truy xét

    Hồ sơ vụ án: Thi thể người đàn ông bị cháy giữa cánh đồng đêm Giao thừa và hành trình truy tìm kẻ sát nhân (Kỳ 1)

    Hồ sơ vụ án: Thi thể người đàn ông bị cháy giữa cánh đồng đêm Giao thừa và hành trình truy tìm kẻ sát nhân (Kỳ 1)

    TIN NÓNG 24 GIỜ QUA: Bắt giữ 'hot girl' tạt sơn nhà người yêu cũ; tài xế xe buýt vi phạm nồng độ cồn ngày mùng 1 Tết

    TIN NÓNG 24 GIỜ QUA: Bắt giữ "hot girl" tạt sơn nhà người yêu cũ; tài xế xe buýt vi phạm nồng độ cồn ngày mùng 1 Tết

    Chia sẻ
    Từ khóa:
    • Chiến mã
    • Cảnh sát cơ động
    • Ko2
    • thảo nguyên Mông Cổ
    • đơn vị kỵ binh duy nhất ở Việt nam
    • đoàn kỵ binh cảnh sát cơ động
    • thượng tá Dương Phương Nam
    • A80
    • diễu binh
    • huấn luyện ngựa
    • ngựa hồ gầm gió bắc
    Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.

    Tin cùng chuyên mục

    Xem thêm
    Tổng Thư ký Quốc hội: Đại biểu khóa XVI phải cao hơn về chất lượng và chiều sâu trách nhiệm

    Tổng Thư ký Quốc hội: Đại biểu khóa XVI phải cao hơn về chất lượng và chiều sâu trách nhiệm

    Thượng tướng Trần Quốc Tỏ thôi giữ chức Thứ trưởng Bộ Công an

    Thượng tướng Trần Quốc Tỏ thôi giữ chức Thứ trưởng Bộ Công an

    Khi bà cựu Bộ trưởng “phản bội” bệnh nhân của mình

    Khi bà cựu Bộ trưởng “phản bội” bệnh nhân của mình

    Chủ tịch Quốc hội Trần Thanh Mẫn nêu giải pháp xử lý các vấn đề cấp bách của TP.HCM

    Chủ tịch Quốc hội Trần Thanh Mẫn nêu giải pháp xử lý các vấn đề cấp bách của TP.HCM

    Hình ảnh Chủ tịch TƯ Hội Nông dân Việt Nam Lương Quốc Đoàn tiếp xúc cử tri tại phường Tân Châu và Long Phú

    Hình ảnh Chủ tịch TƯ Hội Nông dân Việt Nam Lương Quốc Đoàn tiếp xúc cử tri tại phường Tân Châu và Long Phú

    Cựu Bộ trưởng Nguyễn Thị Kim Tiến và đồng phạm đã nộp bao nhiêu tiền khắc phục hậu quả thiệt hại 803 tỷ đồng?

    Cựu Bộ trưởng Nguyễn Thị Kim Tiến và đồng phạm đã nộp bao nhiêu tiền khắc phục hậu quả thiệt hại 803 tỷ đồng?

    Lễ tuyên thệ chỉ tổ chức một lần sau khi bầu các chức danh Chủ tịch Quốc hội, Chủ tịch nước, Thủ tướng, Chánh án TANDTC

    Lễ tuyên thệ chỉ tổ chức một lần sau khi bầu các chức danh Chủ tịch Quốc hội, Chủ tịch nước, Thủ tướng, Chánh án TANDTC

    Tin nổi bật

    Đọc thêm

    Máy bay ném bom siêu thanh B-1B Lancer: Bệ phóng vũ khí siêu vượt âm của Mỹ?
    Đông Tây - Kim Cổ

    Máy bay ném bom siêu thanh B-1B Lancer: Bệ phóng vũ khí siêu vượt âm của Mỹ?

    Đông Tây - Kim Cổ

    Từ giữa năm 2025, Không quân Mỹ đã triển khai kế hoạch hoán cải các máy bay ném bom siêu âm B-1B Lancer thành phương tiện mang phóng các tên lửa siêu vượt âm thế hệ mới AGM-183A Air-Launched Rapid Response Weapon (ARRW) thông qua các module tải trọng thích ứng (Load Adaptive Module - LAM) gắn ngoài thân máy bay.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Cơ hội hiếm có khó tìm: Dễ dàng sở hữu nhà phố Van Phuc City với ưu đãi 28%
    Doanh nghiệp

    Cơ hội hiếm có khó tìm: Dễ dàng sở hữu nhà phố Van Phuc City với ưu đãi 28%

    Doanh nghiệp

    Đầu năm mới 2026, Van Phuc Group tiếp tục chương trình ưu đãi dành cho khách lên đến 28%. Đây là những sản phẩm nhà phố và shophouse cuối cùng trong giỏ hàng 30 căn được áp dụng chính sách ưu đãi đặc biệt.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Mỹ điều thêm máy bay tiếp dầu và tiêm kích tới Trung Đông, các đợt tấn công đêm qua dữ dội hơn nhiều
    Thế giới

    Mỹ điều thêm máy bay tiếp dầu và tiêm kích tới Trung Đông, các đợt tấn công đêm qua dữ dội hơn nhiều

    Thế giới

    Báo chí Israel cho biết Mỹ đang tăng cường lực lượng tại Trung Đông trong bối cảnh Tổng thống Donald Trump và các quan chức Mỹ cảnh báo Mỹ sẽ tăng cường tấn công trong 24 giờ tới.

    Chia sẻ Chia sẻ
    VinFast quy hoạch 3 dòng thương hiệu ô tô chiến lược - ra mắt 2 mẫu xe siêu sang mới
    Kinh tế

    VinFast quy hoạch 3 dòng thương hiệu ô tô chiến lược - ra mắt 2 mẫu xe siêu sang mới

    Kinh tế

    Ngày 03/03, VinFast công bố hoàn thiện quy hoạch 3 dòng thương hiệu ô tô chiến lược, đồng thời chính thức ra mắt hai siêu phẩm mới: Lạc Hồng 800S và Lạc Hồng 900S. Đây là các mẫu xe thuộc dòng Lạc Hồng - thương hiệu siêu sang của VinFast, bên cạnh hai thương hiệu quen thuộc là VF - xe cá nhân dành cho đại chúng và Green - xe thương mại dịch vụ.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Xanh SM là “Ứng dụng gọi xe điện xuất sắc nhất” khu vực Châu Á – Thái Bình Dương
    Doanh nghiệp

    Xanh SM là “Ứng dụng gọi xe điện xuất sắc nhất” khu vực Châu Á – Thái Bình Dương

    Doanh nghiệp

    Xanh SM vừa được vinh danh tại Sensor Tower APAC Awards 2025 với danh hiệu “Ứng dụng gọi xe điện xuất sắc nhất” (Best EV Carpooling App). Giải thưởng do công ty phân tích dữ liệu số toàn cầu Sensor Tower tổ chức thường niên nhằm ghi nhận các ứng dụng di động có hiệu suất nổi bật tại khu vực Châu Á – Thái Bình Dương.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Khuyến nông Đắk Lắk mở nhiều chương trình mới, trao “chìa khóa công nghệ” cho nông dân
    Nhà nông

    Khuyến nông Đắk Lắk mở nhiều chương trình mới, trao “chìa khóa công nghệ” cho nông dân

    Nhà nông

    Trung tâm Khuyến nông Đắk Lắk đang triển khai nhiều chương trình mới về chuyển đổi số, giảm phát thải và xây dựng vùng nguyên liệu đạt chuẩn. Thông qua các mô hình công nghệ cao, truy xuất nguồn gốc và liên kết tiêu thụ, nông dân từng bước làm chủ kỹ thuật, nâng cao giá trị và sức cạnh tranh nông sản trên thị trường.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Mâu thuẫn vì nhắn tin qua lại, đối tượng cầm rựa xông vào nhà chém cha mẹ vợ cũ rồi tẩu thoát
    Pháp luật

    Mâu thuẫn vì nhắn tin qua lại, đối tượng cầm rựa xông vào nhà chém cha mẹ vợ cũ rồi tẩu thoát

    Pháp luật

    Trong lúc nhắn tin qua lại, Phát nảy sinh mâu thuận với vợ cũ là chị T nên vác rựa sang nhà cha mẹ vợ, xông vào phòng ngủ chém ông T và bà L gây thương tích rồi tẩu thoát.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Tin sáng (3/3): Mất 4 ngôi sao vì chấn thương, HLV Kim Sang-sik lo sốt vó
    Thể thao

    Tin sáng (3/3): Mất 4 ngôi sao vì chấn thương, HLV Kim Sang-sik lo sốt vó

    Thể thao

    Mất 4 ngôi sao vì chấn thương, HLV Kim Sang-sik lo sốt vó; M.U tìm người thay Casemiro; Inter Milan và Juventus cùng theo đuổi Alisson; Micky van de Ven "phát tín hiệu" đến Barcelona và Real Madrid; Kylian Mbappe học lái ô tô.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Bắc Ninh: Thanh tra toàn diện vụ hơn 120 lô đất 'treo' sổ đỏ hơn 20 năm tại xã Lục Sơn
    Bạn đọc

    Bắc Ninh: Thanh tra toàn diện vụ hơn 120 lô đất "treo" sổ đỏ hơn 20 năm tại xã Lục Sơn

    Bạn đọc

    Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Ninh vừa ký văn bản 1663/UBND-TCD chỉ đạo thanh tra toàn diện vụ hơn 120 lô đất vướng sổ đỏ suốt 20 năm tại xã Lục Sơn. Sau phản ánh của Dân Việt, đây là lần thứ 2 lãnh đạo tỉnh 'chỉ đạo nóng' làm rõ các sai phạm tại khu Đồng Chính - Cây Mật để bảo đảm quyền lợi cho người dân.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Thứ 3 ngày 3/3 có gì đặc biệt? Vì sao mọi người phải đợi 11 năm nữa mới lại xuất hiện sự trùng hợp hiếm có này?
    Xã hội

    Thứ 3 ngày 3/3 có gì đặc biệt? Vì sao mọi người phải đợi 11 năm nữa mới lại xuất hiện sự trùng hợp hiếm có này?

    Xã hội

    Thứ Ba ngày 3/3/2026 không chỉ gây chú ý bởi sự lặp lại thú vị của con số 3 mà theo chu kỳ lịch dương, phải đến 11 năm nữa sự trùng hợp hiếm có này mới tái diễn, tạo nên một điểm nhấn trong dòng chảy thời gian.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Nữ giám đốc 9X ở TP.HCM làm sản phẩm từ rau má bán sang châu Âu, nay ứng cử ĐBQH khóa XVI
    Chuyển động Sài Gòn

    Nữ giám đốc 9X ở TP.HCM làm sản phẩm từ rau má bán sang châu Âu, nay ứng cử ĐBQH khóa XVI

    Chuyển động Sài Gòn

    Từ 100 triệu đồng khởi nghiệp với cây rau má trên vùng đất Củ Chi, bà Nguyễn Ngọc Hương đã xây dựng doanh nghiệp xuất khẩu bột rau sang các quốc gia châu Âu. Nay, nữ giám đốc sinh năm 1991 tiếp tục bước vào một hành trình mới khi ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XVI, với khát vọng thúc đẩy khởi nghiệp nông nghiệp, kinh tế tư nhân và nông nghiệp công nghệ cao.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Vì sao chiến tranh Iran là một bước ngoặt lịch sử nguy hiểm cho thế giới?
    Thế giới

    Vì sao chiến tranh Iran là một bước ngoặt lịch sử nguy hiểm cho thế giới?

    Thế giới

    Những yếu tố kiềm chế cơ bản trong quan hệ quốc tế đang bị phá bỏ ngày nay. Cuộc chiến chống Iran chỉ càng đẩy nhanh quá trình này và làm sâu sắc thêm sự hỗn loạn vốn đã định hình nền chính trị toàn cầu - theo chuyên gia Nga Fyodor Lukyanov.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Khánh Ly: 81 năm một tấm lòng với di sản Trịnh Công Sơn
    Văn hóa - Giải trí

    Khánh Ly: 81 năm một tấm lòng với di sản Trịnh Công Sơn

    Văn hóa - Giải trí

    Tối 2/3, danh ca Khánh Ly đã ra mắt cuốn sách "Hát cùng nguồn cội – Chân dung Khánh Ly". Đây là cuốn sách chân dung đặc biệt về cuộc đời và sự nghiệp của bà – người nghệ sĩ đã dành trọn cuộc đời để hát cho thân phận con người và khát vọng hòa bình.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Ai được coi là “tổng công trình sư” đặt nền móng xây dựng cảng Hải Phòng hiện đại như ngày nay?
    Nhà nông

    Ai được coi là “tổng công trình sư” đặt nền móng xây dựng cảng Hải Phòng hiện đại như ngày nay?

    Nhà nông

    Danh nhân Bùi Viện chính là người chọn bến Ninh Hải thuộc đất Hải Dương xưa xây dựng thành thương cảng Ninh Hải, tiền thân của Cảng Hải Phòng ngày nay.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Nhiều lao động Việt Nam tại Trung Đông nơm nớp lo sợ, chỉ mong về nước
    Xã hội

    Nhiều lao động Việt Nam tại Trung Đông nơm nớp lo sợ, chỉ mong về nước

    Xã hội

    Hiện Việt Nam có khoảng hơn 10.000 lao động đang làm việc tại Trung Đông. Mỗi người một hoàn cảnh, một tâm sự nhưng ai cũng mong muốn chiến tranh Iran - Israel sớm kết thúc để được sống, làm việc bình thường.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Petrodollars là gì? Ảnh hưởng của Petrodollars với giá dầu mỏ toàn thế giới?
    Kinh tế

    Petrodollars là gì? Ảnh hưởng của Petrodollars với giá dầu mỏ toàn thế giới?

    Kinh tế

    Quan hệ giữa petrodollars và giá dầu không chỉ là tương quan tiền tệ đơn thuần mà còn là mối liên kết cấu trúc giữa thị trường năng lượng và hệ thống tài chính toàn cầu. Vậy Petrodollars là gì? Ảnh hưởng của Petrodollars với giá dầu mỏ toàn thế giới như thế nào?

    Chia sẻ Chia sẻ
    Công trình khẩn cấp hồ điều hoà Phú Đô hiện đang thi công đến giai đoạn nào?
    Media

    Công trình khẩn cấp hồ điều hoà Phú Đô hiện đang thi công đến giai đoạn nào?

    Media

    Là một trong 10 dự án khẩn cấp cần phải thi công xuyên Tết để giải quyết bài toán ngập úng cho phía Tây Thủ đô, sau một tháng triển khai dự án hồ điều hoà Phú Đô (Hà Nội) đã giải phóng được hơn 90% mặt bằng và đang tiến hành ép cừ cũng như đào hồ.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Ninh Bình FC chia tay HLV Albadalejo, ai sẽ ngồi 'ghế nóng' thay thế?
    Thể thao

    Ninh Bình FC chia tay HLV Albadalejo, ai sẽ ngồi "ghế nóng" thay thế?

    Thể thao

    Ninh Bình FC đã quyết định chấm dứt hợp tác với HLV Gerard Albadalejo và đội bóng này cần khẩn trương tìm một chiến lược gia mới có tài năng, kinh nghiệm để đảm nhiệm công việc.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Từ Tết Nguyên tiêu, 3 con giáp tư duy sắc bén, đón lộc Thần Tài, năng lực kiếm tiền cực đỉnh
    Gia đình

    Từ Tết Nguyên tiêu, 3 con giáp tư duy sắc bén, đón lộc Thần Tài, năng lực kiếm tiền cực đỉnh

    Gia đình

    Từ Tết Nguyên tiêu, 3 con giáp này không chỉ được Thần Tài ưu ái mà còn có cơ hội gia tăng thu nhập, cuộc sống ngày càng giàu sang, sung túc.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Chủ tịch Quốc hội Trần Thanh Mẫn nêu giải pháp xử lý các vấn đề cấp bách của TP.HCM
    Thời sự

    Chủ tịch Quốc hội Trần Thanh Mẫn nêu giải pháp xử lý các vấn đề cấp bách của TP.HCM

    Thời sự

    Trong chương trình hành động, Chủ tịch Quốc hội Trần Thanh Mẫn cho biết sẽ quan tâm, chỉ đạo giải quyết căn cơ các vấn đề cấp bách của TP.HCM như ngập nước, ô nhiễm môi trường, ùn tắc giao thông, an ninh trật tự, nhà ở xã hội, bệnh viện và trường học.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Tên lửa siêu vượt âm Fattah-2 của Iran có sức mạnh đáng sợ ra sao?
    Đông Tây - Kim Cổ

    Tên lửa siêu vượt âm Fattah-2 của Iran có sức mạnh đáng sợ ra sao?

    Đông Tây - Kim Cổ

    Là cường quốc quân sự tại khu vực Trung Đông, nên không quá khó hiểu khi Iran sở hữu nhiều loại vũ khí tấn công tầm xa uy lực và nguy hiểm, trong đó có tên lửa siêu vượt âm Fattah 2.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Tạm giữ tài xế bán tải tạt đầu xe máy chở 3 người ngã ra đường, có cả trẻ nhỏ ở Hà Nội
    Pháp luật

    Tạm giữ tài xế bán tải tạt đầu xe máy chở 3 người ngã ra đường, có cả trẻ nhỏ ở Hà Nội

    Pháp luật

    Tài xế ôtô bán tải bị Công an phường Hoàng Mai tạm giữ sau khi có hành vi tạt đầu, chèn ép xe máy chở 3 người, trong đó có một trẻ nhỏ, khiến các nạn nhân ngã xuống đường trên phố Đỗ Mười tối 27/2. Vụ việc được ghi lại trong clip lan truyền trên mạng xã hội.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Nghịch lý giá sầu riêng: Sầu riêng Thái, Ri6 tiếp tục lập 'đỉnh' mới, 'vua' Musang King đột ngột sụt giá khó tin
    Nhà nông

    Nghịch lý giá sầu riêng: Sầu riêng Thái, Ri6 tiếp tục lập "đỉnh" mới, "vua" Musang King đột ngột sụt giá khó tin

    Nhà nông

    Trong khi sầu riêng Thái (Mongthong) và Ri6 liên tục lập đỉnh giá mới, "ông hoàng" Musang King lại bất ngờ rớt đài với mức giá sụt giảm khó tin, tạo nên nghịch lý đầy thú vị.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Đêm thiêng mở ấn: Người dân khắp nơi hội tụ về đền Trần ở Ninh Bình
    Văn hóa - Giải trí

    Đêm thiêng mở ấn: Người dân khắp nơi hội tụ về đền Trần ở Ninh Bình
    5

    Văn hóa - Giải trí

    Đêm 2/3 (tức đêm 14 tháng Giêng năm Bính Ngọ), tại Khu Di tích lịch sử - văn hóa quốc gia đặc biệt Đền Trần - Chùa Phổ Minh (phường Nam Định, tỉnh Ninh Bình), Lễ Khai ấn Đền Trần xuân 2026 đã chính thức diễn ra trong không khí trang nghiêm, linh thiêng.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Một hộ dân ở Đà Nẵng được cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất sau 43 năm mòn mỏi
    Nhà đất

    Một hộ dân ở Đà Nẵng được cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất sau 43 năm mòn mỏi

    Nhà đất

    Sau hơn 4 thập kỷ chờ đợi trong mòn mỏi, một hộ dân tại xã Hà Nha, TP. Đà Nẵng cuối cùng đã được cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, khép lại hành trình đầy trăn trở kéo dài từ năm 1983.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Iran sở hữu những loại vũ khí nào khi nước này chiến đấu chống lại Mỹ và Israel?
    Thế giới

    Iran sở hữu những loại vũ khí nào khi nước này chiến đấu chống lại Mỹ và Israel?

    Thế giới

    Bị tên lửa của Israel và Mỹ tấn công, Iran đã đáp trả bằng cách tấn công Israel và các quốc gia vùng Vịnh có căn cứ quân sự của Mỹ. Loại vũ khí nào đang hỗ trợ cho phản ứng đáp trả của Iran?

    Chia sẻ Chia sẻ
    Điều chỉnh quy hoạch tỉnh Quảng Trị (sau sáp nhập thành công tỉnh Quảng Bình), mục tiêu thu ngân sách hơn 80.000 tỷ
    Nhà nông

    Điều chỉnh quy hoạch tỉnh Quảng Trị (sau sáp nhập thành công tỉnh Quảng Bình), mục tiêu thu ngân sách hơn 80.000 tỷ

    Nhà nông

    Theo tờ trình của UBND tỉnh Quảng Trị, Quy hoạch tỉnh Quảng Trị thời kỳ 2021-2030, tầm nhìn đến năm 2050 (sau sáp nhập thành công tỉnh Quảng Bình) có phạm vi bao gồm toàn bộ phần lãnh thổ đất liền và phần không gian biển của tỉnh Quảng Trị (sau hợp nhất) với 78 đơn vị hành chính cấp xã (8 phường, 69 xã và 1 đặc khu)...

    Chia sẻ Chia sẻ
    Chiêng Mường - báu vật linh thiêng của người Mường Phú Thọ
    Văn hóa - Giải trí

    Chiêng Mường - báu vật linh thiêng của người Mường Phú Thọ

    Văn hóa - Giải trí

    Chiêng Mường trong tâm thức của đồng bào Mường Phú Thọ không đơn thuần là âm thanh của kim khí, mà là "pho sử sống", là tiếng lòng và sợi dây tâm linh kết nối con người với đất trời, tiên tổ.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Từ 1/3/2026, mức phạt vi phạm giao thông đường bộ theo Nghị định 336/2025/NĐ-CP lên tới 150 triệu đồng
    Bạn đọc

    Từ 1/3/2026, mức phạt vi phạm giao thông đường bộ theo Nghị định 336/2025/NĐ-CP lên tới 150 triệu đồng
    6

    Bạn đọc

    Chính phủ vừa ban hành Nghị định 336/2025/NĐ-CP quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực giao thông đường bộ, siết chặt nhiều hành vi vi phạm trong hoạt động vận tải và kinh doanh dịch vụ hỗ trợ vận tải. Theo đó, mức phạt tiền tối đa đối với tổ chức có thể lên tới 150 triệu đồng, chính thức áp dụng từ ngày 1/3/2026.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Tiền đạo Kyle Hudlin 2m06 tái xuất Thép xanh Nam Định, liệu có đá V.League?
    Thể thao

    Tiền đạo Kyle Hudlin 2m06 tái xuất Thép xanh Nam Định, liệu có đá V.League?

    Thể thao

    Kyle Hudlin đã tái xuất trong màu áo Thép xanh Nam Định sau thời gian dài vắng bóng. Tuy vậy, tiền đạo cao 2m06 này lại không được đăng ký ở giai đoạn 2 V.League 2026/2026, điều đó đồng nghĩa anh chỉ có thể ra sân vào tháng 5, khi Cúp các CLB Đông Nam Á 2025/2026 trở lại.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Xem thêm
    Tin đọc nhiều

    1

    Bà Nguyễn Thị Thanh Nhàn, AIC liên quan gì trong vụ án của cựu Bộ trưởng Nguyễn Thị Kim Tiến?

    Bà Nguyễn Thị Thanh Nhàn, AIC liên quan gì trong vụ án của cựu Bộ trưởng Nguyễn Thị Kim Tiến?

    2

    Đồng minh thân cận nhất của Iran sẽ giúp nước này giành chiến thắng

    Đồng minh thân cận nhất của Iran sẽ giúp nước này giành chiến thắng

    3

    Điều tra 4 doanh nghiệp quốc phòng vì “lại quả” 36 tỷ đồng trong vụ cựu Bộ trưởng Nguyễn Thị Kim Tiến

    Điều tra 4 doanh nghiệp quốc phòng vì “lại quả” 36 tỷ đồng trong vụ cựu Bộ trưởng Nguyễn Thị Kim Tiến

    4

    Hậu quả xung đột Iran-Mỹ đối với Ukraine đã được xác định

    Hậu quả xung đột Iran-Mỹ đối với Ukraine đã được xác định

    5

    Vụ cựu Bộ trưởng Nguyễn Thị Kim Tiến: Doanh nghiệp từ Bỉ thiết kế Bệnh viện Bạch Mai, Việt Đức cơ sở 2 đã ngừng hoạt động

    Vụ cựu Bộ trưởng Nguyễn Thị Kim Tiến: Doanh nghiệp từ Bỉ thiết kế Bệnh viện Bạch Mai, Việt Đức cơ sở 2 đã ngừng hoạt động
    Dân Việt
    • Tòa soạn
    • Đặt báo
    • Quảng cáo
    • Thời sự
      • Kính đa tròng
      • Chính trị
      • Nóng 24/7
      • Hồ sơ - Tư liệu
      • Bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng
    • Thế giới
      • Cộng đồng Việt
      • Điểm nóng
      • Góc chuyên gia
      • Vũ khí - Quân sự
      • Hồ sơ người nổi tiếng
    • Nhà nông
      • Tin nông nghiệp
      • Muôn cách làm giàu
      • Giải báo chí nông nghiệp - nông dân - nông thôn
      • Ngon - Sạch - Lạ
      • Thực phẩm xanh - Sống an lành
      • Kinh tế nông nghiệp
      • Nông thôn mới
      • Khuyến nông
      • Môi trường xanh
    • Hội và Cuộc sống
      • Nông dân gửi tâm tư tới Thủ tướng
      • Tin hoạt động hội
      • Lắng nghe Nông dân
      • Đời sống Nông thôn
      • Chân dung cán bộ Hội
      • Kinh tế tập thể
      • Thi viết tìm hiểu truyền thống 95 năm Hội Nông dân Việt Nam
    • Kinh tế
      • Đầu tư - Tài chính
      • Thị trường
      • Năng lượng mới
      • Giao thông - Xây dựng
    • Thể thao
      • SEA Games 33
      • Bóng chuyền
      • Bóng đá
      • Chuyển nhượng
      • Bên lề
      • Các môn khác
      • Phía sau sân cỏ
    • Pháp luật
      • Pháp đình
      • An ninh trật tự
      • Hồ sơ vụ án
    • Văn hóa - Giải trí
      • Chuyện của Sao
      • Thời trang
      • Phim ảnh
      • Âm nhạc
      • Đời sống văn hóa
    • Bạn đọc
      • Ý kiến bạn đọc
      • Đường dây nóng
      • Giải đáp pháp luật
      • Điều tra
      • Cải chính
      • Hà Nội hôm nay
      • Nhân ái
    • Gia đình
    • Đông Tây - Kim Cổ
      • Danh nhân lịch sử
      • Bí ẩn khoa học
      • Quân sự
      • Thâm cung bí sử
    Trụ sở: Lô E2, Khu đô thị mới Cầu Giấy, đường Dương Đình Nghệ, Phường Cầu Giấy, Hà Nội.
    Điện thoại: (84-24) 38472263
    Email: ntnnhn@gmail.com
    Đường dây nóng: 0857.835.666
    Liên hệ quảng cáo: 0329298892
    Báo điện tử của Trung ương Hội Nông dân Việt Nam
    Tổng Biên tập: Nguyễn Văn Hoài
    Phó Tổng Biên tập: Phan Huy Hà (Thường trực), Lưu Phan, Đỗ Thị Sâm, Hoàng Sơn
    Giấy phép hoạt động báo điện tử số 115/GP-BTTTT do Bộ TT-TT cấp ngày 01/3/2022 và giấy phép sửa đổi, bổ sung số 55/GP-BVHTTDL do Bộ VHTTDL cấp ngày 11/6/2025
    Chung nhan Tin Nhiem Mang
    Bản quyền thuộc về Báo điện tử Dân Việt. Mọi hình thức sao chép lại thông tin, hình ảnh phải được sự đồng ý bằng văn bản.

    Báo điện tử của Trung ương Hội Nông dân Việt Nam

    Tổng biên tập: Nguyễn Văn Hoài

    Phó Tổng Biên tập: Phan Huy Hà (Thường trực), Lưu Phan, Đỗ Thị Sâm, Hoàng Sơn

    Giấy phép hoạt động báo điện tử số 115/GP-BTTTT do Bộ TT-TT cấp ngày 01/3/2022 và giấy phép sửa đổi, bổ sung số 55/GP-BVHTTDL do Bộ VHTTDL cấp ngày 11/6/2025

    Trụ sở: Lô E2, Khu đô thị mới Cầu Giấy, đường Dương Đình Nghệ, Phường Cầu Giấy, Hà Nội.

    Đường dây nóng: 0857.835.666
    Liên hệ quảng cáo: 0329298892

    Chung nhan Tin Nhiem Mang

    Bản quyền thuộc về Báo điện tử Dân Việt.
    Mọi hình thức sao chép lại thông tin, hình ảnh phải được sự đồng ý bằng văn bản.

    • Chuyên mục
    • Tin mới
    • Tin nóng
    • Media