Chủ đề nóng

Chiều nay, Bộ trưởng Đinh La Thăng trả lời chất vấn

Hải Phong Thứ ba, ngày 18/11/2014 13:40 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Theo dự kiến, Bộ trưởng Bộ Giao thông – Vận tải Đinh La Thăng sẽ đăng đàn trả lời chất vấn trước Quốc hội chiều nay (18.11), ngay sau phần trả lời bổ sung của Bộ trưởng Bộ Nội vụ Nguyễn Thái Bình.
Bình luận 0

Bộ trưởng Đinh La Thăng 
Những vấn đề mà Bộ trưởng Thăng sẽ phải đối mặt trong phần trả lời chất vấn của Đại biểu Quốc hội gồm có tình trạng chung của hạ tầng giao thông; giải pháp đột phá xây dựng kết cấu hạ tầng giao thông, giải pháp sớm hoàn thành quốc lộ 1A; giải pháp hạn chế tai nạn giao thông, đặc biệt là tai nạn giao thông đường bộ; trách nhiệm của Bộ và chính quyền địa phương trong công tác bảo đảm an toàn giao thông...

 

Các Bộ trưởng Kế hoạch và Đầu tư, Tài chính, Công an cũng tham gia giải trình cùng ông Thăng. Vị Bộ trưởng này sẽ có thêm 50 phút để tiếp tục trả lời chất vấn vào sáng hôm sau.

Trước đó, trong lần lấy phiếu tín nhiệm lần 2 đối với 50 chức danh chủ chốt do Quốc hội bầu và phê chuẩn diễn ra vào ngày 15.11, Bộ trưởng Đinh La Thăng đã có bước nhảy vọt về mức độ tín nhiệm so với lần lấy phiếu đầu tiên. Cụ thể, ông Đinh La Thăng đã có tới 362 phiếu Tín nhiệm cao (so với 189 phiếu trong lần 1) và chỉ có 28 phiếu Tín nhiệm thấp (so với 99 phiếu lần 1).

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem