Chủ đề nóng

chính đảng

 • Họp kỷ luật nguyên Giám đốc Sở TNMT Cần Thơ

  Họp kỷ luật nguyên Giám đốc Sở TNMT Cần Thơ

  (Dân Việt) - Ngày 14.11, nguồn tin của NTNN cho biết: Chi bộ khối Văn phòng Sở TNMT TP.Cần Thơ vừa tiến hành họp kiểm điểm đối với ông Dương Bá Diện - nguyên Giám đốc sở này, hiện là Phó Chủ tịch UBMTTQ TP.Cần Thơ.
 • Đến lượt “ông lớn” thắt lưng buộc bụng

  Đến lượt “ông lớn” thắt lưng buộc bụng

  (Dân Việt) - Để gánh nợ cho các nền kinh tế yếu kém trong khu vực đồng tiền chung châu Âu (Eurozone), Pháp - nền kinh tế lớn thứ hai của khu vực này (sau Đức) - cũng đã phải thực thi những chính sách kinh tế khắc khổ.
 • Hy Lạp chờ đón tân Thủ tướng

  Hy Lạp chờ đón tân Thủ tướng

  Dân Việt – Hôm nay 8.11, người dân Hy Lạp sẽ được biết tên vị thủ tướng mới của họ, sau khi hai chính đảng lớn của nước này đã nhất trí về một vị thủ tướng lâm thời nhằm đưa đất nước thoát khỏi tình trạng bế tắc và tránh nguy cơ vỡ nợ.
 • Nga: Các đảng đề nghị liên danh tranh cử

  Nga: Các đảng đề nghị liên danh tranh cử

  (Dân Việt) - Chính trường Nga đang sôi động với những hoạt động và chiến dịch liên minh tranh cử trong cuộc bầu cử sắp tới.
 • Thủ tướng Na Uy: Đất nước trong tình thế nghiêm trọng

  Thủ tướng Na Uy: Đất nước trong tình thế nghiêm trọng

  Dân Việt - Thủ tướng Na Uy Jens Stoltenberg tuyên bố nước này đang ở trong tình thế "nghiêm trọng" sau vụ tấn công kép ở thủ đô Oslo chiều 22.7.
 • Thái Lan rộn ràng ngày tổng tuyển cử

  Thái Lan rộn ràng ngày tổng tuyển cử

  Dân Việt – Sáng nay, 3.7, hơn 40 triệu cử tri Thái Lan đã bắt đầu đi bỏ phiếu lựa chọn các đại diện của 40 chính đảng vào Hạ viện nhiệm kỳ mới.
 • An Giang: 122 học sinh giỏi được tuyên dương

  An Giang: 122 học sinh giỏi được tuyên dương

  (Dân Việt) - Ngày 23.6, Đoàn khối Dân chính Đảng tỉnh An Giang đã tổ chức lễ tuyên dương và trao học bổng cho 122 học sinh là con của đoàn viên, thanh niên, cán bộ, công chức thuộc khối Dân chính Đảng đạt thành tích học giỏi năm học 2010 - 2011.
 • Pakistan: Chủ nhật đẫm máu, 34 người chết

  Pakistan: Chủ nhật đẫm máu, 34 người chết

  (Dân Việt) - Sáng 12.6, hai vụ nổ chỉ cách nhau vài phút ở thành phố Peshawar, Tây Bắc Pakistan, khiến ít nhất 34 người thiệt mạng và gần 100 người khác bị thương.
 • Thái Lan: Truy bắt 112 sát thủ trước tổng tuyển cử

  Thái Lan: Truy bắt 112 sát thủ trước tổng tuyển cử

  (Dân Việt) - Ngày 15.5, cảnh sát Hoàng gia Thái Lan đã công bố danh sách và treo giải thưởng 100.000 baht tiền mặt cho bất cứ ai cung cấp thông tin giúp bắt giữ 112 sát thủ chuyên nghiệp.
 • Ấn Độ: 1 triệu người phản đối lạm phát

  Ấn Độ: 1 triệu người phản đối lạm phát

  (Dân Việt) - Ấn Độ, nền kinh tế lớn thứ ba châu Á, với dân số hơn một tỷ người, đang phải vật lộn do giá thực phẩm tăng cao ở mức hai con số.