Chủ đề nóng

chợ búa

 • Sài Gòn - Trăm kiểu bảo kê: Gặp đâu “xơi” đó

  Sài Gòn - Trăm kiểu bảo kê: Gặp đâu “xơi” đó

  Giang hồ có nhiều loại, vì vậy, bảo kê cũng có nhiều cấp độ. Giang hồ “tép riu” thường xăm mình vằn vện, đội mũ lưỡi trai (để cho người khác biết mình là giang hồ?), mặt ra vẻ đằng đằng sát khí, nói chuyện hùng hổ, văng tục. Dạng người này hầu như có mặt ở khắp nơi, nhất là ở khu vực nhà ổ chuột, nơi đông dân nhập cư; khu chợ búa, bến bãi…
 • 11 phát ngôn “chợ búa” gây sốc của Tổng thống Philippines

  11 phát ngôn “chợ búa” gây sốc của Tổng thống Philippines

  Không chỉ gọi Obama là "đồ khốn nạn", Tổng thống Philippines còn nặng lời với rất nhiều nhân vật nổi tiếng khác và thậm chí cả người dân của ông.
 • Tiền bồi dưỡng

  Tiền bồi dưỡng

  Xưa nay, hễ là học sinh giỏi thì được nhà trường ưu ái bồi dưỡng, hay còn gọi nôm na là “độ gà” để đi thi thố khắp các quy mô, từ cấp trường lên huyện, tỉnh, toàn quốc, đặc biệt xuất sắc thì đi thi quốc tế, trường nào có học sinh giỏi thì tha hồ vênh vang.
 • Ấm áp, sum vầy chợ cuối năm

  Ấm áp, sum vầy chợ cuối năm

  Người ta hay mắng nhau “ăn nói như cái đồ ở chợ”, hoặc “sống như chợ búa” để chê trách ai đó. Nhưng đến chợ Hội An, một ngày cuối năm, tôi lại có cảm giác khác, nơi đây rất đằm thắm, rất con người.
 • Thành phố "đèn lồng"

  Thành phố "đèn lồng"

  Đèn lồng được trang trí ở khắp các con phố, từ những ngôi nhà cổ, chùa chiền, chợ búa, cho đến những con hẻm. Và đèn lồng được xem là biểu tượng của thành phố này - thành phố Hội An, “thành phố của những chiếc đèn lồng”.
 • Chuyện cái thị trường

  Chuyện cái thị trường

  (Dân Việt) - Phiên họp thường kỳ của CLB Gốc đa sáng thứ Bảy tuần này, các hội viên không thấy bàn chuyện ruộng vườn, cày cấy. Một ông hỏi: - Theo các bác, thị trường là gì nhỉ?
 • Thí sinh thi hoa khôi hồn nhiên văng tục

  Thí sinh thi hoa khôi hồn nhiên văng tục

  Làm người mẫu tự do, hiện đang tham gia một cuộc thi hoa khôi dành cho tuổi teen nhưng cô gái vẫn sử dụng ngôn từ chợ búa để chửi tình địch trên trang cá nhân của mình.
 • Vụ cưỡng chế đất ở Tiên Lãng: Phóng viên bị đe "đánh chết"

  Vụ cưỡng chế đất ở Tiên Lãng: Phóng viên bị đe "đánh chết"

  Dân Việt - Một đối tượng tên Khương, phóng xe quệt vào một phóng viên. Buông những lời rất chợ búa, đối tượng này gọi thêm “đồng nghiệp”, rồi lao vào giật máy ảnh của một phóng viên, đe đánh chết.
 • Hà Nội: Công an phường khiếm nhã với dân

  Hà Nội: Công an phường khiếm nhã với dân

  (Dân Việt) - Ngày 26.10, Báo NTNN nhận được đơn của chị Nguyễn Thị Bình (trú phường Ngọc Thụy, Long Biên, Hà Nội) phản ánh việc bị một cán bộ công an phường này đe dọa và hành xử kiểu “chợ búa”...
 • “Cô giáo lắm chiêu” khởi chiếu từ 29.7

  “Cô giáo lắm chiêu” khởi chiếu từ 29.7

  (Dân Việt) - Một bộ phim hài hước với nội dung xoay quanh một giáo viên trung học có "sở thích" ăn nói kiểu "chợ búa", sau khi bị người bố lắm tiền nhiều của đuổi ra khỏi nhà, bắt đầu quay sang tán tỉnh một nam giáo viên trẻ mới vào trường.