Chủ đề nóng

Chớ nên cho vợ đọc nhiều sách

Cử Tạ Chủ nhật, ngày 29/04/2018 10:38 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Rồi một ngày vườn hoa của bạn bỗng dưng trở nên trơ trụi và xơ xác. Đó là khi vợ bạn mua được cuốn sách: “Nghệ thuật cắm hoa”.
Bình luận 0

Hai điều cần nhớ nhất với những ông chồng yêu vợ

Những ngày cuối tháng vừa rồi tại Nha Trang diễn ra đại hội lần thứ hai của “Hội những người yêu vợ”. Đại biểu đến từ hơn 120 quốc gia tiến bộ nhất trên thế giới. Đại hội lần này nhằm xây dựng nội quy, những điều cần nhớ, quy tắc ứng xử với vợ... Có rất nhiều ý kiến được đưa ra, người thì cho rằng các ông chồng phải luôn nhớ ngày cưới, người thì nói phải nhớ ngày sinh nhật vợ, ngày tỏ tình, ngày trao nụ hôn đầu... v.v và v.v... Cuối cùng đại hội thống nhất đưa vào nội quy hai điều chung cần nhớ nhất như sau:

1. Phải nhớ rằng mình đã có vợ.

2. Phải nhớ vợ mình tên gì.

Chớ nên cho vợ đọc nhiều sách

Tạp chí “Quan sát phụ nữ” viết: “Bạn yêu hoa. Bạn sẽ tìm cách làm cho khu vườn nhà mình trở thành một vườn hoa đẹp, lung linh huyền ảo, đủ các loài hoa sặc sỡ. Rồi một ngày vườn hoa của bạn bỗng dưng trở nên trơ trụi và xơ xác. Đó là khi vợ bạn mua được cuốn sách: “Nghệ thuật cắm hoa”.

Tình cờ ”chộp” được khoảnh khắc trùng hợp bất ngờ

Trong cuộc sống có những khoảnh khắc trùng hợp tình cờ mà chúng ta không thể ngờ đến được.

Từ khóa:
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem