Chủ đề nóng

Chợ Rẫy

 • Đoàn du lịch Việt Nam gặp tai nạn ở Campuchia

  Đoàn du lịch Việt Nam gặp tai nạn ở Campuchia

  Dân Việt - Ngày 9.7, 9 nạn nhân bị thương nặng trong vụ tai nạn khi chiếc xe khách 50 chỗ mang biển số 3B3999 chở đoàn khách du lịch Việt Nam húc vào một con trâu đã được chuyển về Bệnh viện Chợ Rẫy, TP.HCM.
 • Báo NTNN hỗ trợ nạn nhân vụ lật xe khách ở Đăk Lăk

  Báo NTNN hỗ trợ nạn nhân vụ lật xe khách ở Đăk Lăk

  (Dân Việt) - Ngày 5.6, Báo NTNN đã đến thăm và trao trực tiếp 2 triệu đồng cho chị Đinh Thị Thanh Thúy (21 tuổi), đang nằm điều trị tại khoa Ngoại thần kinh Bệnh viện Chợ Rẫy, thành phố Hồ Chí Minh.
 • Hơn 600 người được ghép tạng

  Hơn 600 người được ghép tạng

  (Dân Việt) - “Gần 600 người được ghép thận, 20 người ghép gan, 4 người ghép tim là thành tựu mà y tế Việt Nam đã làm được trong 20 năm qua. Tuy nhiên, nguồn tạng hiến hiện rất khó khăn”.
 • Bị đâm chết vì... vỗ ngực dương oai

  Bị đâm chết vì... vỗ ngực dương oai

  Được hỏi tại sao đánh người thì một thanh niên vỗ ngực huênh hoang: “Quận 8 này, tao chưa sợ ai cả” nhưng liền bị đâm vào ngực, sau đó tử vong tại bệnh viện.
 • Chưa xác định được nguyên nhân "thảm họa Sêrêpôk"

  Chưa xác định được nguyên nhân "thảm họa Sêrêpôk"

  Theo lãnh đạo Công an tỉnh Đắk Lắk, chưa thể biết chính xác nguyên nhân gây tai nạn. Đây là một vụ án đặc biệt nghiêm trọng nhưng khó có thể khởi tố vụ án, khởi tố bị can vì cả tổ tài xế, phụ xe đều tử vong tại chỗ.
 • Đăk Nông: 120 lâm tặc vây đánh 3 bảo vệ rừng

  Đăk Nông: 120 lâm tặc vây đánh 3 bảo vệ rừng

  (Dân Việt) - Ngày 1.5, lãnh đạo Công ty TNHH Một thành viên Lâm nghiệp Nam Tây Nguyên cho biết, hiện 3 cán bộ của đơn vị bị lâm tặc đánh vẫn đang được cấp cứu tại Bệnh viện Chợ Rẫy (TP.Hồ Chí Minh).
 • 120 lâm tặc vây đánh ba bảo vệ rừng

  120 lâm tặc vây đánh ba bảo vệ rừng

  Dân Việt - Ông Trần Minh Đức, Giám đốc Công ty TNHH Một thành viên Lâm nghiệp Nam Tây Nguyên, cho biết hiện ba cán bộ bị lâm tặc đánh hôm 26.4 đang điều trị tại Bệnh viện Chợ Rẫy, TP.HCM trong tình trạng rất yếu.
 • Viện phí tăng, chất lượng khám chữa bệnh thì... không

  Viện phí tăng, chất lượng khám chữa bệnh thì... không

  (Dân Việt) - Từ 15.4, thông tư điều chỉnh viện phí bắt đầu có hiệu lực. Song song với việc tăng giá, Bộ Y tế đang thực hiện nhiều biện pháp quyết liệt để giảm tải bệnh viện và nâng cao chất lượng khám chữa bệnh. Nhưng...
 • Giúp dân chống bão, trưởng công an xã hy sinh

  Giúp dân chống bão, trưởng công an xã hy sinh

  (Dân Việt) - Sáng 4.4, UBND tỉnh Đồng Nai đã đến chia buồn cùng gia đình ông Phạm Quốc Phòng, SN 1963 -Trưởng Công an xã Bàu Hàm, huyện Trảng Bom đã hy sinh trong khi giúp dân chống bão số 1 vừa qua.
 • Ăn lẩu, vợ chồng bị bếp cồn đốt cháy

  Ăn lẩu, vợ chồng bị bếp cồn đốt cháy

  Thấy bếp gần hết cồn, nhân viên phục vụ quán lẩu đem can cồn châm vào lò. Bếp cồn bắt lửa, đốt cháy cặp vợ chồng son.