Chủ đề nóng

Chó "từ trần" được tổ chức tang lễ siêu sang trọng

Lê Nguyên (Theo Shanghaiist) Thứ hai, ngày 31/08/2015 16:30 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Bỏ ra từ 1,7 triệu đến 30 triệu đồng là những thú cưng qua đời sẽ được mồ yên mả đẹp với một tang lễ siêu sang trọng.
Bình luận 0

Giờ đây, những chủ sỡ hữu vật nuôi ở Thượng Hải, Trung Quốc sẽ không phải băn khoăn khi thú cưng của mình mất đi mà không được chôn cất tử tế.

Một công ty ở đây đã cung cấp dịch vụ tổ chức tang lễ phong cách sang trọng với đầy đủ lễ nghi như con người như: quan tài bằng gỗ, vòng hoa, xe Audi rước kèm các nghi lễ tưởng nhớ.

Những chiếc quan tài bằng gỗ được đặt riêng, thiết kế theo kích cỡ của từng con vật, màu gỗ trang nhã, kiểu dáng hiện đại, tinh tế. Xung quanh quan tài nhỏ là rất nhiều hoa tươi.

Khi lựa chọn dịch vụ này, các nhân viên sẽ thực hiện tất cả mọi công đoạn hộ gia chủ. Chủ sở hữu sẽ không phải làm gì ngoài việc chia sẻ cảm xúc của mình dành cho thú cưng, tiễn biệt nó.

Công ty này cũng sẽ thực hiện một buổi lễ để chủ sở hữu và những người yêu quý con vật có thể thắp hương cho nó. Con vật sẽ được hỏa táng, gia đình có thể tham gia một buổi lễ Phật cầu siêu, giúp nó sang kiếp sau sung sướng hơn.

Để sử dụng dịch vụ, khách hàng có thể trực tiếp liên hệ với công ty hoặc đặt gói dịch vụ qua trang  một trang web mua sắm lớn nhất Trung Quốc. 

Giá của các gói dịch vụ từ 1,7 triệu đồng đến hơn 30 triệu đồng, tùy theo độ sang chảnh của tang lễ.

Được biết, dịch vụ tổ chức tang lễ sang trọng đặc biệt của công ty này là sáng kiến của một người đàn ông trẻ, một người từ bỏ công việc trong một doanh nghiệp nhà nước để chuyển sang lĩnh vực kinh doanh. Anh cũng cho biết, ngành nghề này đang hái ra tiền ở Thượng Hải.  

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem