Chủ đề nóng

Choáng ngợp môtô Yamaha độ dát vàng giá gần 70 tỉ đồng

Theo Minh Trí Thứ bảy, ngày 31/10/2020 12:08 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Chỉ tính riêng tiền thuê nhân công độ chiếc Yamaha Road Star Chopper đã mất khoảng 5,8 tỉ đồng. Đó là chưa tính các chi phí tiền tỉ khác nữa.
Bình luận 0

Sam Nehme từng khiến làng chơi xe sửng sốt khi công bố chiếc xế độ Yamaha Road Star Chopper. Nhiều người còn cho rằng, chiếc xế độ này chẳng khác gì con quái vật Frankenstein của làng xe hai bánh.

Yamaha Road Star Chopper.

Nehme khi chế tác Road Star Chopper đã muốn tạo nên một cái gì đó khác biệt. Đây có lẽ là một trong những mẫu xe chopper nổi tiếng nhất của Yamaha trên thế giới và cũng được xếp hạng là mẫu xe đắt nhất hiện nay. Theo giới thạo xe định giá thì Yamaha Road Star Chopper có giá tầm 3 triệu USD (69,767 tỉ đồng).

Chỉ nguyên chi phí thuê nhân công độ đã mất 5,8 tỉ đồng.

Chi phí để độ chiếc xe này rất đắt đỏ. Nehme tiết lộ chỉ riêng tiền thuê nhân công trong 6 tháng đã tiêu tốn khoảng 250.000 USD (5,8 tỉ đồng). Lớp vàng 24 karat để dát lên xe có giá 25.000 USD, các thanh nẹp 3D giá 25.000 USD. Tổng độ chiếc xe ước tính đến 500.000 USD. Nhưng mẫu xe này lại không phải làm ra để bán.

Nhiều người khát khao.

Mẫu xe nền để độ chính là Yamaha Road Star 1700. Đây là mẫu xe siêu khủng, có động cơ V-twin dung tích lên đến 1,7 lít. Độ theo phong cách Chopper nên phuộc trước xe lớn dài hơn 91,4 cm.

Cùng ngắm hình ảnh chi tiết Yamaha Road Star Chopper:

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem