Chủ đề nóng

Choáng với thân hình kỳ dị của "hot girl mạng xã hội"

Thu Hương Thứ bảy, ngày 24/10/2015 14:08 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Thân hình kỳ lạ của "hot girl mạng xã hội" Lisa Galore bị cho là một sản phẩm của công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ.
Bình luận 0

Sự nổi tiếng của Kim Kardashian đã kéo theo trào lưu ưa chuộng những người đẹp có thân hình phồn thực như Amber Rose hay Blanc Chyna. Cũng ăn theo trào lưu này, Lira Galore, một cô gái không có tài năng gì nổi trội, vụt trở thành ngôi sao mạng xã hội nhờ thân hình với số đo 3 vòng thuộc hàng "siêu tưởng".

Lisa Galore

Người mẫu Lisa Galore hiện nay có tới 2,2 triệu người theo dõi trên Instagram. Cựu vũ nữ thoát y cùng Amber Rose hay Blanc Chyna lập thành một hội người đẹp có thân hình nảy nở kỳ lạ. Tất cả họ đều sở hữu vòng 1 căng đầy, vòng 2 bé tí xíu và vòng 3 lớn tới mức đáng kinh ngạc.

Nhiều người, đặc biệt đại đa số là đàn ông rất hâm mộ vóc dáng của Lisa Galore nhưng cũng có không ít anti fan lại cho rằng cơ thể cô quá kỳ cục và có kết cấu bất bình thường. Có nhiều lời đồn đại thân hình của Lisa Galore chính là một sản phẩm của công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ.Cô nàng phủ nhận điều này bằng cách trưng ra những tấm hình từ thời trung học. Tuy nhiên các anti fan tiếp tục chỉ ra cô đã sử dụng thủ thuật chỉnh sửa photoshop để bóp eo, làm đầy vòng 3 trong ảnh cũ. 

Mặc dù dính nhiều tin đồn "dao kéo" nhưng "hot girl mạng xã hội" vẫn thường xuyên đăng tải ảnh miệt mài trong phòng tập gym như một cách tuyên bố vóc dáng của mình nhờ tập luyện chăm chỉ mà có được. 

Thân hình của cô bị cho là một sản phẩm của công nghệ "dao kéo"

Vòng 3 của cô lớn tới mức bất thường trong khi eo lại siêu nhỏ

Lisa phủ định mình đã từng phẫu thuật thẩm mỹ

Cô tuyên bố thân hình phồn thực này nhờ bẩm sinh và tập luyện mà có

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem