Chủ đề nóng

chơi đùa

 • TP.HCM: Tung con trúng quạt, bé 10 tháng nứt sọ

  TP.HCM: Tung con trúng quạt, bé 10 tháng nứt sọ

  Đi làm về thấy con gái quá đáng yêu, người cha đã ôm ấp chơi đùa, rồi tung hứng con lên cao nhưng chẳng may trúng chiếc quạt trần đang quay, khiến cháu bé bị chém vỡ sọ.
 • Chế ra đuôi ve vẩy theo cảm xúc con người

  Chế ra đuôi ve vẩy theo cảm xúc con người

  Dân Việt - Nhà sáng chế người Nhật tên là Shota Ishiwatari đã chế tạo ra cái đuôi cho người bằng lông có tên là “Tailly” để gắn vào thắt lưng, nó ve vẩy khi chủ nhân nó vui.
 • 24 tuổi, 104 người đàn ông đi qua đời tôi

  24 tuổi, 104 người đàn ông đi qua đời tôi

  24 tuổi, tôi không bao giờ hài lòng với thứ tôi có, tôi vẫn muốn một thứ gì đó mới hơn. Tôi chơi đùa với tình yêu lẫn vật chất của những người đã qua đời tôi một cách táo tợn và tồi tệ.
 • Ăn, ngủ, chơi đùa với... hổ dữ suốt 14 năm

  Ăn, ngủ, chơi đùa với... hổ dữ suốt 14 năm

  Dân Việt - Một người đàn ông người Indonesia đã cùng ăn, ngủ, chơi đùa, thậm chí còn ôm, hôn với chú hổ có tên Mulan suốt 14 năm qua.
 • Đang chơi, em bé bị đại bàng sà xuống quắp đi

  Đang chơi, em bé bị đại bàng sà xuống quắp đi

  Một con đại bàng khổng lồ lượn 1 vòng trong công viên rồi lao xuống nhanh như chớp quắp lấy em bé đang chơi đùa trên bãi cỏ và tìm cách bay đi.
 • Cô bé "đùa" sư tử như chơi với… mèo

  Cô bé "đùa" sư tử như chơi với… mèo

  Dân Việt - Những hình ảnh này được lấy ra từ đoạn video ghi hình tại một vườn thú ở Pháp: một bé gái tóc vàng chơi đùa với sư tử như với… mèo.
 • Cảm thương bé 1 tuổi bỗng biến thành bà lão 80

  Cảm thương bé 1 tuổi bỗng biến thành bà lão 80

  Cảnh tượng bé Hinh Hinh vừa hút sữa vừa chơi đùa vô tư trên giường bệnh khiến nhiều người rơi nước mắt. Khuôn mặt của em bị chảy xệ như bà cụ 80 tuổi, phần da phía dưới của em cũng biến dạng, nhăn nheo.
 • Hổ chơi đùa cùng người trong bể bơi

  Hổ chơi đùa cùng người trong bể bơi

  Dân Việt - Tất cả khán giả đến công viên vui chơi giải trí ở Arizona, Mỹ đều tỏ ra kinh ngạc khi được chứng kiến các pha biểu diễn vô cùng ấn tượng trong bể bơi giữa người và hổ.
 • Lọt hố công trình bỏ hoang, nữ sinh chết thảm

  Lọt hố công trình bỏ hoang, nữ sinh chết thảm

  Dân Việt - Thảo cùng 4 bạn khác chơi đùa tại hố công trình bỏ hoang trong khu dân cư Phú Xuân. Chơi một lúc thì cả nhóm bị trượt chân rơi xuống hố rộng chừng 100m2, xung quanh cỏ mọc um tùm.
 • Bị ong đốt hàng trăm mũi, 2 trẻ tử vong

  Bị ong đốt hàng trăm mũi, 2 trẻ tử vong

  Chung cùng với ba anh em Vui, Van, Vin chơi đùa phía sau chiếc xe ủi đất làm đường. Khi xe ủi hất tung một tổ ong đất đúng lúc cả bốn em chạy theo phía sau xe nên đã bị đàn ong bu vào đốt.