Chủ đề nóng

Chơi kiên cường, Việt Nam để hòa đáng tiếc trước Thái Lan

Phạm Tú Thứ ba, ngày 26/11/2019 17:03 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Có bàn thắng dẫn trước ở phút bù giờ hiệp 1 và tưởng chừng đã giành chiến thắng nhưng ĐT nữ Việt Nam đã để ĐT nữ Thái Lan chọc thủng lưới ở phút 87, qua đó phải chia điểm đáng tiếc sau trận hòa 1-1.
Bình luận 0

ĐỘI HÌNH RA SÂN

ĐT nữ Việt Nam: Kim Thanh, Hồng Nhung, Chương Thị Kiều, Phạm Thị Tươi, Nguyễn Thị Xuyến, Thái Thị Thảo, Tuyết Dung, Dương Thị Vân, Bích Thùy, Hải Yến, Huỳnh Như

ĐT nữ Thái Lan: Waraporn, Natthakarn, Phonphirun, Warunee, Rattikan, Orapin, Khwanrudi, Wilaiporn, Kanyanat, Jaruwan, Taneekarn

ĐT nữ Việt Nam chia điểm trước Thái Lan. Ảnh: Đàm Duy.

Cả Việt Nam và Thái Lan đều chơi thận trọng ở những phút đầu trận đấu giữa 2 đội thuộc khuôn khổ bảng B. Khoảng 20 phút đầu hiệp 1, Những cô gái vàng chơi nhỉnh hơn, nhưng để mất thế trận ở những phút sau đó.

Có thể nói, đội bóng của HLV Mai Đức Chung đã gặp may khi không thủng lưới ở hiệp 1. ĐT nữ Thái Lan đã có 3 cú dứt điểm trúng cột dọc và xà ngang của thủ môn Kim Thanh ở các phút 14, 37 và 39 nhưng không thể ghi bàn.

Về phía ĐT nữ Việt Nam, "Những cô gái vàng" đáp trả bằng cú đá đập cột dọc của Tuyết Dung ở phút 15. Tưởng chừng hiệp 1 đã khép lại với tỷ số 0-0 thì ở phút bù giờ thứ nhất, Dương Thị Vân đã bất ngờ đánh đầu ghi bàn, giúp các cô gái Việt Nam dẫn trước với tỷ số 1-0.

Bước sang hiệp 2, U22 Thái Lan đã đẩy cao đội hình gây sức ép cực lớn. Về phía ĐT nữ Việt Nam, đội bóng của HLV Mai Đức Chung đã đá với đội hình thấp và chơi phòng ngự phản công.

"Những cô gái vàng" đã kiên cường chống trả những đợt tấn công liên tục của ĐT nữ Thái Lan suốt hiệp 2, nhưng đáng tiếc đã để thủng lưới ở phút 87 sau cú đánh đầu của Dangda. Chung cuộc, ĐT nữ Việt Nam đã để hòa đáng tiếc với tỷ số 1-1.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem