Chủ đề nóng

Chọn váy áo tôn dáng tuyệt đối cho nàng “ngực lép”

Huân Y Thảo Chủ nhật, ngày 26/07/2015 07:45 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Một quý cô sở hữu vòng một nhỏ xinh, thậm chí “phẳng lì” sẽ có nhiều lợi thế hơn khi diện váy áo cổ V sâu.
Bình luận 0

Thay vì việc mặc các loại áo push-up để đẩy kích cỡ vòng một của mình lên thật lớn, nhiều cô nàng vẫn quyết trung thành với việc ăn vận mà không cần thay đổi size áo ngực. Vậy thì bạn cũng nên biết rõ với vóc dáng “màn hình phẳng” của mình, mặc những trang phục kiểu gì là đẹp nhất.

1. Váy áo cổ V sâu

Người ta mặc những trang phục khoét cổ sâu không hẳn vì muốn khoe vòng một, bởi đây không phải là cách khoe được hưởng ứng bởi những người sành thời trang. Thay vào đó, một quý cô sở hữu vòng một nhỏ xinh, thậm chí “phẳng lì” sẽ có nhiều lợi thế hơn khi diện váy áo cổ V sâu. Họ sẽ tôn lên triệt để vóc dáng mảnh mai, thanh thoát của mình đồng thời tạo ra một diện mạo tinh tế, sang trọng thay vì phô phang.

Cổ V sâu thanh lịch tuyệt đối khi khoác lên người cô nàng “màn hình phẳng”

2. Kiểu mốt trễ vai

Những trang phục với phần vai trễ sẽ thật khó để mặc kiểu áo bra có dây thông thường. Với các cô nàng có vòng một lớn, nếu không có dây áo nâng đỡ “núi đôi”, họ sẽ thấy bất tiện và mất tự tin ghê lắm. Nhưng những cô bạn sở hữu size áo ngực nhỏ thì lại khác. Họ không cần tới sự hỗ trợ của dây áo trong quá nhiều, một chiếc quai ngang chắc chắn là đủ!

Trang phục trễ vai cực kỳ “chuộng” các nàng “lép”

3. Trang phục khoét nách rộng

Sẽ không mấy duyên dáng nếu diện trang phục được khoét nách rộng, sâu mà lại có vòng một đồ sộ. Về điểm này thì nàng ngực phẳng lại tự tin tuyệt đối vì họ chẳng có nhiều mà lo…lộ hàng.

Kiểu váy khoát nách rộng thế này sẽ đẹp nhất khi được diện bởi nàng ngực nhỏ

4. Váy áo cao cổ

Áo sơ mi cổ đức được gài tới nút cuối cùng hoặc váy cổ tàu, cổ lọ là cách đơn giản khiến vòng một của bạn trông đầy đặn hơn mà chẳng cần đến những loại áo nâng, đẩy. Tuy nhiên, với các nàng sở hữu vòng một tương đối ngay từ đầu, việc mặc những trang phục kín cổ lại dễ gây cảm giác “ngột ngat” thay vì nhẹ nhàng, thanh lịch như nàng “lép”.

Chọn áo cao cổ khi bạn muốn đánh lừa thị giác về vòng một của mình

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem