Chủ đề nóng

Chồng cam kết không bao giờ ngoại tình nữa theo cách làm vợ khiếp vía

Minh Hà (ghi lại theo lời kể của nhân vật) Thứ năm, ngày 27/02/2020 17:28 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Trong thời gian tôi mang bầu con thứ hai, chồng tôi đã ngoại tình. Tệ hơn nữa, đó là một nhân viên dưới quyền của anh ấy. Cô này đã ly dị chồng, đang nuôi 1 con nhỏ và cũng đã đến nhà tôi đôi ba lần.
Bình luận 0

Tôi năm nay 36 tuổi, hiện đang làm việc ở một ngân hàng. Chồng hơn tôi 4 tuổi, làm việc trong ngành dầu khí. Tôi với chồng cưới nhau đến nay được 10 năm. Trước đó, chúng tôi học yêu nhau 6 năm mới cưới. Cả hai hiểu nhau đến từng chân tơ kẽ tóc.

Thời còn trẻ, chồng tôi ngoan ngoãn, chí thú làm ăn, luôn cố gắng hết sức để có thể lo cho vợ con một cuộc sống đủ đầy. Đến nay, chồng tôi đã leo lên ghế trưởng phòng, có chút chức quyền trong cơ quan. Anh bắt đầu nhiễm nhiều thói hư tật xấu như rượu chè, gái gú. Khi tôi mang bầu con thứ hai, tâm sinh lý thay đổi nên chẳng ham muốn chuyện ái ân. Chồng tôi thấy vậy nên hâm hực, đá thúng đụng nia, mặt nặng mày nhẹ với tôi suốt thời gian dài.

Hình minh họa

Khi con tôi được 2 tháng tuổi, trong một lần tình cờ cầm máy chồng, tôi phát hiện anh nhắn tin nói lời đường mật với một nhân viên dưới quyền của anh. Cô này đã ly dị chồng, đang nuôi 1 con nhỏ và cũng đã đến nhà tôi đôi, ba lần. Anh cũng thường xuyên quét Zalo tìm gái, kết bạn. Sau đó, tôi còn phát hiện chồng cùng bạn bè đi massage kích dục ở nhà hàng.

Quá thất vọng trước thói trăng hoa, lối sống vô trách nhiệm, trác táng của chồng, tôi đâm đơn ly dị, nói hết mọi chuyện trước mặt hai bên gia đình. Chồng tôi thấy vậy dường như đã tỉnh ngộ, anh liên tục xin tha thứ, khóc lóc, quỳ lạy van xin nhưng tôi chỉ lắc đầu.

Thấy vậy, anh chở tôi ra cầu rồi nhảy xuống sông trước mặt tôi. May sao có một chiếc tàu chở cát ở gần đó cứu được chồng tôi. Sau khi ra viện, chồng quyết định đi triệt sản để chứng minh rằng anh ấy sai và rất cần 3 mẹ con tôi. Chồng nói đời này kiếp này anh chỉ có tôi và 2 con là vợ là con chứ không có một ai khác. Tất cả các mối quan hệ trước kia chỉ là vui chơi qua đường, thỏa mãn dục vọng chứ không hề nghiêm túc.

Chồng cũng đưa thẻ ATM để tôi cầm hết lương của anh ấy, tự cài định vị xe ô tô của anh vào điện thoại của tôi để tôi có thể theo dõi anh ấy đi đến bất cứ đâu. Anh cũng cam kết ngoại tình nữa và nếu tái phạm thì sẽ tự giác ly dị, không níu kéo và không giành quyền nuôi 2 con với tôi.

Tôi cũng suy nghĩ nhiều và thương 2 con nên đồng ý cho anh một cơ hội. Tôi đồng ý bỏ qua tất cả nhưng kỳ thật niềm tin trong tôi vào anh đã mất hoàn toàn. Nhìn vào chồng, tôi không còn cảm xúc yêu đương, ngọt ngào như ngày xưa nữa. Giờ trong đầu tôi lúc nào cũng tồn tại suy nghĩ rằng chồng vẫn lén lút dối trá, phản bội sau lưng tôi.

Theo mọi người, chồng tôi có thực sự yêu tôi và thay đổi sau khi đã phản bội tôi hay không? Trước đó, trong thời gian qua lại với nhân viên dưới quyền, anh đã nhiều lần chuyển tiền cho cô ta và mua cho cô ta một chiếc xe SH hơn 70 triệu.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem