Chủ đề nóng

Chóng mặt với những bức ảnh "siêu thực biết nhảy múa"

Thứ năm, ngày 25/06/2015 13:00 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Sẽ ra sao nếu nhà ảo thuật gia có sức mạnh hơn nhiều việc kéo được một con thỏ chui ra từ ống xi lanh. Ông có thể sử dụng những đám mây để xây dựng những thành phố, biến những cảnh quan tươi đẹp lộn vòng, biến một người có thể chui vào vừa một cái tổ chim hay thậm chí khiến loài chim có thể bắt chước một số hành động của con người.
Bình luận 0

Ceslovas Cesnakevicius là nhiếp ảnh gia siêu thực 37 tuổi người Litva. Ông nổi tiếng là người có con mắt sắc nét với những thứ phí thường. Cảm hứng sáng tác của ông ở khắp mọi nơi: thiên nhiên, con người, các loại hinh nghệ thuật, ánh mặt trời, gió…

Những bức ảnh của Ceslovas Cesnakevicius luôn hướng đén sự cân bằng sáng tối, những quan điểm chính xác nhưng đồng thời lại không giới hạn người xem vào những nhận thức logic cũ. Ông thường lên kế hoạch cho các ý tưởng của mình thông qua các bản phác thảo hoặc tập hợp và cắt dán các hình ảnh.

Dưới đây là những tác phẩm được đánh giá cao của Ceslovas Cesnakevicius:


Đường đua


Sisyphus

Trôi dạt


Thư viện

Tổ chim

Kiến trúc sư


Sa mạc Gaudi

Những cái gối lông vũ. Bức ảnh được tạo cảm hứng vào một sớm mùa xuân, khi những bông tuyết lớn rơi xuống trông giống như hàng trăm chiếc gối lông vũ bị rơi vụn từ trên cao.

Du khách

Thứ mà tôi quan tâm

Săn mây


Phía bên kia bến đỗ kế tiếp

Chiến binh mặt trăng


Mùa săn bắt


Chăn voi


Đối tác tốt bụng. Bức ảnh được tác giả lấy ý tưởng này một cách khá tính cờ, một người đàn ông đang chia sẻ nơi nghỉ ngơi với các loài chim. Ngay sau đó, ông đã làm một bản phác thảo thô và bắt đầu tìm kiếm các địa điểm thích hợp cho bức ảnh.

Tủ quần áo


Thủ đô VilniusHai ly cà phê


Thăm quan mùa đông

Hạnh Chi (theo BoredPanda)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem