Chủ đề nóng

Chồng Ốc Thanh Vân bảo vệ Trương Bảo Như khi bị mẹ Mai Phương "tố" xấc láo

Thứ bảy, ngày 04/04/2020 15:40 PM (GMT+7)
Ông xã của Ốc Thanh Vân và nhiều nghệ sĩ khác đã có những hành động bênh vực Trương Bảo Như trước lời tố của mẹ Mai Phương.
Bình luận 0

Mới đây, mẹ nữ diễn viên Mai Phương đã thông qua một đoạn clip trên kênh youtube phủ nhận chuyện bạo hành người con quá cố. Bên cạnh đó, bà còn "tố" Trương Bảo Như, bạn thân của Mai Phương không xin phép gia đình bà mà tự ý đưa Mai Phương đi viện. Thậm chí, Trương Bảo Như còn tỏ thái độ xấc láo, không chào hỏi khiến bà vô cùng bức xúc.

Trương Bảo Như (phải) và cố nghệ sĩ Mai Phương.

Trương Bảo Như không trả lời trực tiếp về lời tố cáo trên, nhưng trên trang cá nhân trên trang cá nhân của ca sĩ Trương Bảo Như viết đầy ngụ ý: "Tôi dạy con tôi khi nó biết nói chuyện là lời chào. Đôi lần nó quên chào người lớn, nó sẽ bị tôi bắt đứng lặp lại câu chào ấy 10 lần mới thôi!".

Ngay lập tức dưới phần bình luận, ông xã Ốc Thanh Vân đã để lại bình luận bênh vực cho nữ ca sĩ rằng: "Em “xấc láo” lắm Như! Ha ha! Em “xấc láo” đến nỗi ngồi mấy tiếng đồng hồ nghe chửi mà chỉ biết khóc!"

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Ốc Thanh Vân đã có những lời tâm huyết để chia sẻ về Phùng Ngọc Huy - bạn trai cũ của Mai Phương và là bố ruột của bé Lavie đang ở định cư ở Mỹ và việc anh đang cố gắng để dành sự chăm sóc tốt nhất cho con gái.

Ốc Thanh Vân và Mai phương.

"Tôi thực sự cảm ơn những người bạn, anh chị đồng nghiệp đã chia sẻ với Huy trong những ngày qua. Nhưng xin đừng chia sẻ những thông tin lên, rồi sẽ có những dư luận không đúng, trái chiều làm ảnh hưởng đến những người trong cuộc vì Huy đang rất buồn và rối.

Xin hãy cho Huy tập trung để có những quyết định đúng đắn nhất cho bản thân Huy và con gái Lavie. Những thông tin chính thức sẽ được phía Huy chia sẻ đến mọi người trong thời gian sớm nhất có thể.

Hiện có vài khoản hỗ trợ cho Lavie, (một vài người bạn thân đang giữ). Bản thân Huy và gia đình Huy sẽ lo cho bé được.

Khi nào mọi việc của Lavie xong xuôi, tôi và Trương Bảo Như sẽ đại diện lập tài khoản đến 18 tuổi con sẽ được nhận. Đó là phước của bé Lavie. Huy sợ mang nợ mọi người và sợ dư luận tiêu cực.

Huy vẫn nói chuyện với Lavie mỗi ngày (từ trước đến nay), xa con trong lúc này là điều rất khó đối với Huy, nhưng cũng yên tâm là con vẫn đang được chăm sóc tốt bởi hai cô Mi (hai cô bảo mẫu song sinh chăm bé từ nhỏ).

Cộng thêm sự theo sát của bạn bè thân, chúng tôi cùng lo cho bé. Tôi nghĩ thế này: Mong sẽ không có những phát ngôn thay lời Huy, bởi điều đó không nên vào lúc này.

Mấy hôm nay, Huy không được về nhà đó các bạn. Khổ tâm và rối bời. Huy cần ổn định để bắt tay vào những việc cần làm cho Lavie, càng sớm càng tốt. Xin cảm tạ tất cả mọi người" - Ốc Thanh Vân viết trên trang cá nhân.

Trước đó, bố mẹ ruột của Mai Phương chia sẻ với Zing.vn nếu Phùng Ngọc Huy muốn nuôi thì bố mẹ Mai Phương sẽ chấp nhận nhưng có điều kiện kèm theo. Theo đó, nếu Phùng Ngọc Huy giao con cho ông bà nội nuôi thì bố mẹ Mai Phương không đồng ý: "Khi nào chúng tôi ổn định tâm lý sẽ đưa cháu về. Và tôi sẽ gọi điện cho Phùng Ngọc Huy. Ngày Phương mất, Huy có gọi cho tôi nhưng lúc đó, tôi đang vật vã, không nghe được. Nếu Huy đồng ý nuôi Lavie, tôi sẽ giao. Nếu Huy nhận mà không nuôi, giao cho ông bà nội thì tôi không đồng ý".

Ca sĩ Vy Oanh cũng tiết lộ về tin nhắn giữa cô và Phùng Ngọc Huy trên trang cá nhân của mình.. Theo đó, Phùng Ngọc Huy sẽ đón bé Lavie sang Mỹ đoàn tụ.

Vy Oanh viết: "Anh em biết nhau từ ngày mới vô nghề, năm vừa rồi qua Mỹ cũng mới gặp lại khi anh bị mất việc vì sức ép dư luận. Anh ấy vẫn rất hiền lành và ít nói. Hôm qua nói chuyện biết được thông tin anh đang chuẩn bị mọi thứ thì vui lắm mà không dám up.

Mất mẹ còn cha, tình mẫu tử vẫn hơn hết thảy. Tin rằng Phương ở thiên đàng đang dõi mắt phù hộ theo những bước đi của 2 cha con Lavie. Mọi người ai cũng thương yêu 2 mẹ con, Phương hãy cười thật tươi như giấc mơ trưa nay bạn vừa về với Oanh nhé. Từ nay, sẽ chỉ còn đọng lại những hình ảnh thật đẹp của Phương thôi".

Đinh Đang
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhập những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem