Chủ đề nóng

Chồng tối nào cũng sang nhà khách hàng ngủ, vợ gây tội đau lòng

Lược theo CA.TPHCM Thứ tư, ngày 29/04/2020 10:30 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Mặc dù bị vợ phát hiện đang chui ở gầm giường nhà một người phụ nữ, chồng không thừa nhận ngoại tình.
Bình luận 0

Người phụ nữ bị CSĐT Công an huyện Bắc Hà, Lào Cai khởi tố, bắt tạm giam về hành vi cố ý gây thương tích là Lê Thị Mến (SN 1990, trú tại thôn Lùng Xa, xã Cốc Ly, huyện Bắc Hà, tỉnh Lào Cai).

Năm 2015, Mến và Đặng Văn Xuân có cảm tình rồi sinh sống với nhau như vợ chồng và sinh một cậu con trai và 1 con gái... Xuân làm nghề lái xe còn Mến ở nhà làm công việc đồng áng và nuôi dạy con cái, kinh tế gia đình vào diện đủ ăn, đủ tiêu.

Sau khi sinh con thứ hai, Xuân đi làm cả ngày nhưng cũng chẳng mấy khi đưa tiền về nhà. Theo chia sẻ của Mến, Xuân vắng nhà biền biệt, nếu có ở nhà thì cũng ít quan tâm cho vợ con. Cũng chính vì thế mà giữa hai vợ chồng thường xuyên xảy ra mâu thuẫn. Không ít lần, Xuân đánh vợ...

Khoảng tháng 12/2019, Xuân mua xe chung cùng với anh Lý Văn Thắng (trú huyện Bắc Hà, tỉnh Lào Cai) để chở vật liệu xây dựng. Cũng từ khi làm việc với Thắng, Xuân càng ít về nhà hơn; hàng tháng cũng không đưa tiền cho vợ để chăm sóc và nuôi dạy con.

Cũng vào thời gian này, Mến nghe đồn Xuân có quan hệ qua lại với một phụ nữ làm nghề cắt tóc, gội đầu tên là Đặng Thị S. (SN 1991, trú huyện Bắc Hà, Lào Cai).

Lê Thị Mến

Theo lời khai của Mến, Mến nhiều lần nhìn thấy Xuân ngủ qua đêm tại nhà của S. và cả hai đưa nhau đi nhà nghỉ... Khoảng 20 giờ 30 ngày 2/3, Mến gọi điện thoại cho Xuân thì anh ta nói đang ngủ ở nhà anh Thắng nên đến kiểm tra.

Trước khi đi, Mến mang theo một con dao nhọn, với mục đích để phòng thân và nếu phát hiện chồng có quan hệ bất chính thì sẽ dùng con dao đó để cắt tóc, đánh cảnh cáo tình địch…

Tuy nhiên khi đến nhà anh Thắng không thấy chồng ở đó, Mến đã đến nhà chị gái là Lê Thị Quý rủ đi cùng đến nhà S.

Khi đến nơi, Mến phát hiện chiếc xe máy của Xuân để ở ngoài hiên nhà S. Khi được S mở cửa vào bên trong, Mến phát hiện dưới gầm gường nhà S. có ánh sáng của điện thoại. Mến cúi xuống thì thấy chồng đang nằm bẹp dưới gầm giường.

Mến tra hỏi chồng về việc tại sao lại ngủ ở đây thì Xuân im lặng không trả lời. Rồi Mến quay sang tra hỏi S. về việc đêm hôm chứa chấp chồng của Mến tại nhà.

Trước những câu hỏi của Mến, S. thẳng thắn nói, chị ta không bảo Xuân đến nhà ngủ. Và rồi, nếu không cho Xuân đến ngủ thì anh ta sẽ đe dọa sẽ nhảy cầu tự tử; tối nào Xuân cũng tìm đến nhà của S để ngủ...

Bực tức, Mến  lao vào đánh S. Mặc cho con trai S. và một số người nhà đến can ngăn nhưng Mến vẫn không làm chủ được và chém S. bị thương tích nghiêm trọng.  Kết quả giám định thương tích xác định S. bị tổn hại 19% sức khỏe.

Tại cơ quan Công an, Xuân và S. đều khẳng định cả hai không có quan hệ bất chính với nhau. Xuân khai rằng anh ta đến nhà S. vào tối 2/3 để trả xe máy cho Lan (em gái S.) do có mượn xe của Lan trước đó. Còn S. cũng khẳng định không có quan hệ với Xuân, đó đơn thuần chỉ là quan hệ khách hàng...

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem