Chủ đề nóng

Chú chó mải ngủ chết thảm vì kẹt trong nhựa đường nóng ở Ấn Độ

Đăng Nguyễn - Daily Mail Thứ bảy, ngày 16/06/2018 09:55 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Các công nhân xây dựng ở Ấn Độ hứng chịu làn sóng chỉ trích dữ dội sau khi họ bình thản làm đường, giết chết một chú chó đang ngủ.
Bình luận 0

Theo Daily Mail, chú chó này chết thảm vì nhựa đường nóng chảy bám chặt vào 4 chân, khi các công nhân rải nhựa đường gần khu vực Taj Mahal ở Agra.

Các nhà hoạt động nói chú chó khi đó đang mải ngủ và bị chôn sống bằng nhựa đường. Điều đáng nói là các công nhân Ấn Độ đã nhìn thấy cảnh tượng như vậy nhưng vẫn dùng xe lăn qua làm phẳng mặt đường.

Chú chó xấu số bị nhựa đường chôn sống.

Các công nhân để mặc chú chó mắc kẹt trong tình trạng bị nhựa đường phủ kín đến bụng. Những người dân Ấn Độ đi làm vào sáng ngày hôm sau đã nhìn thấy chú chó trong tình trạng nguy kịch.

Người dân địa phương Virendra Singh nói: “4 chân của nó bị chôn dưới lớp nhựa đường. Nó tỏ ra hết sức đau đớn. Các công nhân từ chối xới tung lớp nhựa đường lên. Con chó chết không lâu sau đó”.

Người dân địa phương hết sức phẫn nộ vì vụ việc.

Một nhóm người dân địa phương và các nhà hoạt động vì quyền độc vật đã tập trung tại hiện trường để phản đối Sở giao thông công chính (PWD), cơ quan chịu trách nhiệm quản lý việc làm đường.

Nhưng PWD đổ lỗi cho công ty tư nhân trực tiếp liên quan đến vụ việc. Những người biểu tình bao vây các thiết bị máy móc, ngăn không cho công nhân tiếp tục làm đường.

Cần tới máy xúc để tách xác chó khỏi lớp nhựa đường.

Đại diện công ty phải xuất hiện và công khai xin lỗi về vụ việc vô nhân đạo này. Họ cũng đưa máy xúc đến để đưa xác chó đi.

Cảnh sát địa phương Narendra Kumar nói họ đã tiếp nhận thông tin về vụ việc.

Chú chó đánh đuổi cá sấu suốt 9 năm chết thảm vì sơ hở

Chú chó nhà nổi tiếng bởi khả năng dọa dẫm cá sấu nước mặn trong suốt hơn 9 năm qua, mới đây đã phải đón nhận kết...

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem