Chủ đề nóng

chủ chứa

 • Những thủ đoạn bán dâm tinh vi "công nghệ" cao

  Những thủ đoạn bán dâm tinh vi "công nghệ" cao

  Ngoài những thủ đoạn bảo kê, chăn dắt gái mại dâm tại các ổ chứa, đã xuất hiện phương thức hoạt động mại dâm theo nhóm, do một số gái mại dâm đứng ra tổ chức cho bạn “đồng nghiệp” bán dâm và nhiều thủ đoạn tinh vi.
 • Hậu Giang xử phạt nhiều vụ mại dâm nhất nước

  Hậu Giang xử phạt nhiều vụ mại dâm nhất nước

  Tỉnh Hậu Giang dẫn đầu cả nước trong kiểm tra, xử lý các vi phạm về lĩnh vực mại dâm. Đây là báo cáo mới nhất của Bộ LĐ-TB&XH về tình hình xử lý vi phạm trong lĩnh vực mại dâm trên cả nước.
 • Thoát “động quỷ” nhờ... khách già ham của lạ

  Thoát “động quỷ” nhờ... khách già ham của lạ

  Cho đến bây giờ, khi nghĩ lại, T cũng không ngờ mình lại thoát khỏi “động quỷ” nhờ... cái chết của một vị khách già ham “của lạ” tên là D, làm nghề giữ xe.
 • Má mì 17 tuổi săn gái trinh cho đại gia

  Má mì 17 tuổi săn gái trinh cho đại gia

  Sở hữu khuôn mặt đẹp, dáng chuẩn, Ngọc muốn có cuộc sống vương giả mà không phải làm nên móc nối với chủ chứa ở nước ngoài, thành kẻ chuyên săn gái trinh "xuất khẩu".
 • 100% gái mại dâm bị bạo hành

  100% gái mại dâm bị bạo hành

  (Dân Việt) - 100% gái mại dâm bị bạo hành, hầu hết trong số họ xuất thân từ những vùng nông thôn nghèo khó, thiếu kiến thức để tự bảo vệ mình nên buộc phải chấp nhận bị bạo hành
 • Cụ ông 75 tuổi làm chủ chứa , cụ bà 70 tuổi vẫn bán dâm

  Cụ ông 75 tuổi làm chủ chứa , cụ bà 70 tuổi vẫn bán dâm

  Dân Việt - Một ông già 75 tuổi là người cầm đầu đường dây bán dâm. Ông này cho biết, trong số các gái mại dâm do ông quản lý, có một bà già đã 70 tuổi và bà này đã bán dâm được 10 năm.
 • Cả nước có gần 40.000 gái mại dâm

  Cả nước có gần 40.000 gái mại dâm

  (Dân Việt) - Đó là số liệu tại Hội nghị Tổng kết 5 năm thực hiện chương trình phòng, chống mại dâm giai đoạn 2006 -2010 và mục tiêu, phương hướng, giải pháp giai đoạn 2011-2015 do Bộ LĐ-TB&XH tổ chức ngày 27- 9 tại TP. Huế.
 • Thiếu nữ đập đầu vào tường để trốn lầu xanh

  Thiếu nữ đập đầu vào tường để trốn lầu xanh

  Bị cầm chân ở ổ mại dâm vì những món nợ trời ơi, Thư gọi chị gái ra làm ôsin để trả nợ mong sớm được về. Nhưng hai chị em cô đều trở thành gái. Cô gái trẻ đã phải đâm đầu vào tường tự tử mới mong thoát thân.
 • Khởi tố vụ án đánh bạc lớn ở huyện miền núi

  Khởi tố vụ án đánh bạc lớn ở huyện miền núi

  NTNN - Chiều ngày 4-3, Viện KSND huyện Xuân Lộc (Đồng Nai) cho biết, vừa phê chuẩn Quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, tạm giam đối với 11 đối tượng tổ chức đánh bạc và đánh bạc