Chủ đề nóng

Chủ cơ sở thẩm mỹ lớn nhất TP.Cà Mau thừa nhận báo tin cướp giả

Hoàng Hạnh Thứ tư, ngày 22/10/2014 10:55 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Liên quan đến vụ cơ sở giải phẫu thẩm mỹ Bảo Trang báo bị cướp đột nhập vào nhà khống chế lấy đi 200 triệu đồng và hơn 1 lượng vàng, sáng nay (22.10), nguồn tin của PV Dân Việt cho biết, qua quá trình đấu tranh, điều tra của Công an tỉnh Cà Mau, bà Trương Mỹ Duyên đã thừa nhận việc mình tạo dựng hiện trường giả rồi báo tin cướp.
Bình luận 0
Nguồn tin này cũng cho biết, nguyên nhân bà Duyên báo bị cướp giả là do gặp khó khăn về tài chính, nói ra sợ chồng la mắng.

Như Dân Việt đã thông tin, vào khoảng 6h50 sáng 20.10, cơ sở giải phẫu thẩm mỹ Bảo Trang (số 143 đường Nguyễn Tất Thành, khóm 7, phường 8, TP.Cà Mau, tỉnh Cà Mau) của bác sĩ Huỳnh Trường Sơn trình báo với cơ quan chức năng vụ cướp xảy ra tại cơ sở này. Nhận được tin báo, cơ quan chức năng nhanh chóng vào cuộc điều tra. Qua thực nghiệm hiện trường và thu thập các chứng cứ, Cơ quan điều tra Công an tỉnh Cà Mau phát hiện một số bất hợp lý nên chuyển hướng điều tra.Cơ sở giải phẫu thẩm mỹ Bảo Trang.

Cụ thể, như một số vị trí như cửa trước, cửa sau của cơ sở thẩm mỹ này không có dấu hiệu của người khác đột nhập hay cạy phá; hay lời khai của bà Duyên (vợ ông Sơn) có mâu thuẫn, lúc xảy ra vụ cướp bà đang ở tầng trệt, còn người giúp việc ngủ trên tầng lầu chưa thức giấc, cũng theo lời bà Duyên, khi xông vào nhà, một trong hai tên cướp còn “bận” chạy xuống nhà sau của bà tìm dao lên khống chế bà.

Tiến hành khám xét hiện trường, Cơ quan điều tra thu thập được đôi bông tai, một chiếc nhẫn và sợi dây chuyền dưới góc giường trong phòng ngủ của bà Duyên. Đặc biệt, sợi dây chuyền còn nguyên cả mặt không dấu hiệu bị giật… Đây số tài sản mà trước đó bà Duyên trình báo với cơ quan chức năng là bị bọn cướp lấy đi.
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem