Chủ đề nóng

Chủ nhật 25.1: Kim Ngưu bị cô lập

Thái Hòa Chủ nhật, ngày 25/01/2015 10:09 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Kim Ngưu sẽ không nhận được sự hỗ trợ nào, trong khi đó, Cự Giải sẽ cãi nhau với người yêu của mình.
Bình luận 0

Bạch Dương (21.3 - 19.4)

Một số kế hoạch Bạch Dương sẽ không thực hiện được do những hoàn cảnh bên ngoài. Một người nào đó có thể không giữ lời hứa của họ hoặc làm bạn thất vọng. Nhiều Bạch Dương sẽ trải qua một cuộc khủng hoảng về một mối quan hệ quan trọng.

Kim Ngưu (20.4 - 20.5)

Những người quan trọng với Kim Ngưu có thể khiến bạn rất cô lập vào ngày hôm nay và không sẵn sàng hỗ trợ. Nỗ lực của bạn để mời họ trò chuyện thẳng thắn có thể thất bại. Đừng quá chú tâm vào ý kiến của riêng bạn, hãy thử để mọi chuyện lắng xuống một thời gian xem sao và chờ đến thời điểm thích hợp để nói chuyện với họ.

Song Tử (21.5 - 21.6)

Kỳ vọng của Song Tử vào ngày hôm nay có vẻ hơi phóng đại. Bạn có thể nhận được tin xấu, lời từ chối hoặc một nhận xét quan trọng. Bạn có thể phải từ bỏ một chuyến đi, cuộc họp hoặc cuộc gặp mặt với bạn bè.

 

 Tình yêu sẽ không được thú vị đối với Cự Giải như bình thường (Ảnh minh họa)

Cự Giải (22.6 - 22.7)

Tình yêu sẽ không được thú vị đối với Cự Giải như bình thường. Có thể bạn và người ấy sẽ có một cuộc nói chuyện khó chịu với nhau. Một số thông tin có thể làm dấy lên một cuộc xung đột. Bạn có thể cứ muốn phê phán người ta hoặc chỉ đơn giản là sống trong tinh thần đang xuống dốc.

Sư Tử (23.7 - 22.8)

Hôm nay Sư Tử chỉ muốn gắn bó với gia đình của mình, nhưng sức chịu đựng lại khá kém. Bất kỳ sự thiếu thoải mái nào trong nhà cũng khiến bạn bực mình. Sự bướng bỉnh có thể châm ngòi cho một cuộc tranh cãi hoặc im lặng không thèm nói chuyện. Kết quả, bạn sẽ cảm thấy nhàm chán.

Xử Nữ (23.8 - 23.9)

Hôm nay không phải là ngày tốt nhất cho việc mở rộng trái tim. Ngay cả những người gần gũi nhất có mở rộng lòng với bạn chỉ khi họ thực sự cần. Sức khỏe của Xử Nữ phụ thuộc vào cách xử lý tình thế của bạn như thế nào. Bạn sẽ bị đổ lỗi trong hầu hết các rắc rối của riêng bạn.

Thiên Bình (24.9 - 23.10)

Thiên Bình phải đối mặt với những thiếu thốn về tài chính. Tài chính của bạn có thể liên quan đến nhu cầu của cha mẹ bạn hoặc trẻ em.

Bò Cạp (24.10 - 22.11)

Đây là ngày có chút khó khăn, khiến bạn mang nỗi sợ hãi nào đó. Sự cô lập của bạn có thể gây ra vấn đề cho tất cả mọi người xung quanh bao gồm cả bản thân mình. Sự gắn bó tự nhiên với cuộc sống có thể không như trước khiến bạn bị tách rời.

Nhân Mã (23.11 - 21.12)

Sự nhiệt tình tự nhiên không mất đi vào ngày hôm nay nhưng cũng nhanh chóng giảm đi. Bạn có thể gặp những rắc rối trên đường do đó hãy thận trọng. Một số căng thẳng có thể xảy ra giữa bạn và hàng xóm, khách hàng, người thân, bạn bè, học sinh,…

Ma Kết (22.12 - 19.1)

Các vấn đề như tiết kiệm tài chính có thể trở thành vấn đề khó khăn cho Ma Kết. Bạn biết rất rõ rằng nếu không có một cơ sở tài chính vững chắc, ngay cả 1/10 của các kế hoạch có thể cũng không được thực hiện. Do đó việc lựa chọc mức chi tiêu rất khó khăn đối với bạn.

Bảo Bình (20.1 - 18.2)

Khả năng sống tích cực vào hôm nay của Bảo Bình rất quan trọng. Bạn cần phải bỏ thói quen chậm trễ và sống nhanh nhạy hơn. Bạn sẽ khá hờ hững với những quan điểm của riêng mình, nhưng hãy cố gắng đưa ra nhiều quan điểm để thể hiện mình nhé!

Song Ngư (19.2 - 20.3)

Một người nào đó có thể được nói xấu sau lưng bạn hoặc công khai chỉ trích niềm tin của bạn. Dù thế nào thì bạn hãy tận hưởng ngày cuối tuần một cách thoải mái theo cách mình muốn.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem