Chủ đề nóng

Chủ thương hiệu Kalin Spa Lê Oanh: Giúp khách hàng trở thành bác sỹ của chính mình

Thứ hai, ngày 28/09/2020 11:55 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Hiểu rõ cơ thể, chăm sóc sức khoẻ theo phương pháp dưỡng sinh trị liệu được đúc kết từ kinh nghiệm y học cổ truyền từ ngàn năm là cách mà chủ thương hiệu Kaplin Spa Lê Oanh giúp khách hàng của mình trở thành “bác sỹ” cho chính họ.
Bình luận 0

Chị Lê Oanh – chủ thương hiệu Kalin Spa

Với mơ ước cháy bỏng: giúp cho mọi người vừa hạnh phúc, vừa trẻ, vừa đẹp từ tấm bé, Lê Oanh đã quyết định học và làm việc trong nghành spa trị liệu từ đầu năm 2004. May mắn khi bước vào nghề, Lê Oanh đã được học từ những bác sỹ hàng đầu Việt Nam cũng như các chuyên gia Trung Quốc đã có nhiều năm kinh nghiệm.

Ba năm sau, trong một chuyến đi công tác vào Tp.HCM hướng dẫn dịch vụ, đào tạo nhân viên cho đối tác, cô xây dựng gia đình rồi ở lại thành phố lập nghiệp. Thời gian đầu, cô là quản lý chi nhánh cho công ty.

Sau khi công ty thay đổi chiến lược kinh doanh, Lê Oanh quyết định xây dựng sự nghiệp riêng. Để xây dựng một kinh doanh quy củ ngay từ đầu, cô sẵn sàng mời các chuyên gia nước ngoài về giảng dạy.

“Lúc đó em và đội ngũ nhân viên học tập rất say sưa, nhưng thực sự không thể hiểu hết nguyên lý, cơ chế các phương pháp trị liệu mà chỉ biết áp dụng chính xác những gì được học,” Lê Oanh tâm sự.

Chị Lê Oanh (áo vest xanh) cùng nhân viên Kalin Spa

Đây cũng là thời điểm mà cô “quay cuồng” trong công việc, vừa xây dựng sự nghiệp, vừa lo cho gia đình. Cô vừa phải điều hành doanh nghiệp mới khởi nghiệp với bao thử thách, vừa sinh con trong những năm 2009, 2011 rồi 2013 với kết quả là 3 nàng “công chúa” và một chàng “hoàng tử”. Thời gian đó ông xã đang kinh doanh xe tải, đi công tác thường xuyên nên Oanh phải đảm đương mọi chuyện.

“Đó là thời gian sống mũi cay cay mà miệng vẫn mỉm cười, tự nhủ lòng rằng ngày mai sẽ tốt hơn ngày hôm nay, và nhắc mình chỉ có một con đường: phải thành công.”

Năm 2017, khi đã có 1 chuỗi 4 spa tại quận 1, quận 3, Bình Thạnh, Tân Bình, và các con đã tạm ổn, Lê Oanh quyết định phải học tập bài bản để hiểu rõ những kiến thức và giá trị của phương thức trị liệu theo y học cổ truyền mà mình đang áp dụng.

Vậy là cô dành thời gian 2 năm “dùi mài kinh sử” và tốt nghiệp y sĩ y học cổ truyền.

Phương pháp chăm sóc sức khỏe cho khách hàng mà Kalin Spa đang áp dụng chính là phương pháp dưỡng sinh trị liệu, được chắt lọc từ kinh nghiệm, kiến thức y học cổ truyền từ ngàn đời nay. Phương pháp này bao gồm 3 yếu tố căn bản: 1/Dưỡng tâm: luôn giữ tinh thần lạc quan; 2/ Dưỡng thể: luôn tập thể dục, vận động; 3/ Dưỡng kinh mạch: massage bấm huyệt giúp kinh mạch máu huyết tuần hoàn.

Tất cả sẽ giúp khơi dậy kháng thể tự thân bằng phương pháp dưỡng kinh mạch trong cơ thể, kết hợp dược liệu tự nhiên an toàn, mang lại sức khỏe và sắc đẹp bền vững từ bên trong cơ thể, tăng chất lượng cuộc sống. Một giá trị nữa mà Kalin Spa mang tới là hướng dẫn cho khách hàng trở thành bác sỹ của chính mình.

Chị Lê Oanh (áo vest) cùng các học viên trong lễ tốt nghiệp tại trường Đào tạo nghề Kalin

Tự tin khi được trang bị kiến thức chuyên môn vững vàng và có những trải nghiệm nhất định, Lê Oanh mong muốn được lan tỏa được những giá trị mà mình đang có cho nhiều bạn trẻ, đưa thêm lựa chọn vào đời cho các bạn bằng cách mở trường đào tạo nghề Kalin.

“Đã hoạt động trong ngành Spa lâu năm, tôi tự đặt cho mình một mục tiêu phải đào tạo ra những chuyên viên spa tay nghề cao, giúp các bạn trẻ cũng như những người đam mê ngành Spa, ngành tóc, ngành phun thêu thẩm mỹ tự tin và thành công.”

Trong 17 năm làm nghề, Lê Oanh đã đào tạo cả ngàn học viên trở thành những chuyên viên có tay nghề giỏi.

Tiếng lành đồn xa, hệ thống Kalin Spa của Lê Oanh bắt đầu được biết tới. Rất nhiều chủ đầu tư mong muốn nhượng quyền thương hiệu khi họ thấy qua thời gian Covid, Kalin Spa vẫn hoạt động tốt bởi khách hàng có ý thức về chăm sóc sức khỏe và đều đặn đến spa.

Chị Lê Oanh (đầu tiên bên trái) cùng các nữ lãnh đạo trong một buổi giao lưu.

Hiện tại, Lê Oanh đã thành công việc nhượng quyền thương hiệu cho một chủ đầu tư tại thành phố Mỹ Tho, và trong tương lai gần, chắc chắn sẽ có nhiều spa mang tên Kalin ra đời trên khắp cả nước.

“Có giá trị cốt lõi, sản phẩm khác biệt, hệ thống đào tạo nhân sự và hỗ trợ hoàn chỉnh là những yếu tố giúp tôi tự tin phát triển việc nhượng quyền thương hiệu cho Kalin Spa,”

Đối với Lê Oanh, công việc chính là hơi thở. Được sống với đam mê, nhìn thấy người khác khỏe đẹp, hạnh phúc là niềm vui của cô.

“Tôi muốn trở thành niềm tự hào của bố mẹ, tấm gương cho 4 đứa con về tình yêu thương và tinh thần trách nhiệm với bản thân và cộng đồng”, chị Lê Oanh chia sẻ.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem