Chủ đề nóng

Chủ tịch tỉnh Nghệ An cảm ơn Bộ Tư lệnh Quân khu 4 điều động hàng trăm cán bộ, chiến sĩ giúp chống dịch

PV BMT Thứ bảy, ngày 19/06/2021 10:52 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Ông Nguyễn Đức Trung - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Nghệ An - cảm ơn Bộ Tư lệnh Quân khu 4 đồng hành giúp tỉnh Nghệ An phòng chống dịch Covid-19 những ngày qua và thời gian tới.
Bình luận 0

Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, nhiều địa phương trên địa bàn Quân khu 4 đã xuất hiện các ca lây nhiễm trong cộng đồng, trong đó có Nghệ An. 

Với phương châm "Chống dịch như chống giặc", "Phía trước là nhân dân", Bộ Tư lệnh Quân khu 4 đã kịp thời chỉ đạo, điều động hàng trăm cán bộ, chiến sĩ giúp tỉnh Nghệ An phòng chống dịch. 

Chủ tịch tỉnh Nghệ An cảm ơn Bộ Tư lệnh Quân khu 4 điều động hàng trăm cán bộ, chiến sĩ giúp chống dịch - Ảnh 1.

Ông Nguyễn Đức Trung - Chủ tịch UBND tỉnh Nghệ An - kiểm tra, chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 tại huyện Diễn Châu. Ảnh: PV

Đó là phun thuốc khử khuẩn, tiêu độc ở các địa điểm trên địa bàn thị xã Hoàng Mai, huyện Diễn Châu và thành phố Vinh với tinh thần "khẩn trương, trách nhiệm, chu đáo", góp phần cùng với cấp ủy, chính quyền tỉnh Nghệ An quyết tâm kiểm soát dịch bệnh vì sự an toàn và sức khỏe của người dân.

Trong thư, Chủ tịch UBND tỉnh Nghệ An Nguyễn Đức Trung viết: "Hiện nay, tình hình dịch Covid-19 đang có chiều hướng diễn biến phức tạp, lây lan nhanh tại nhiều địa phương. Trên địa bàn tỉnh Nghệ An, đã ghi nhận thêm các ca tại thành phố Vinh, thị xã Hoàng Mai và huyện Diễn Châu.

Chủ tịch tỉnh Nghệ An cảm ơn Bộ Tư lệnh Quân khu 4 điều động hàng trăm cán bộ, chiến sĩ giúp chống dịch - Ảnh 2.

Thư cảm ơn của Chủ tịch UBND tỉnh Nghệ An Nguyễn Đức Trung. Ảnh: UB

Với sự vào cuộc quyết liệt của cả hệ thống chính trị, sự đoàn kết đồng lòng của nhân dân, sự nỗ lực của các lực lượng nơi tuyến đầu chống dịch Covid-19, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Nghệ An quyết tâm kiểm soát dịch bệnh. 

Thay mặt lãnh đạo và nhân dân tỉnh Nghệ An, xin chân thành cảm ơn Bộ Tư lệnh Quân khu 4 đã hỗ trợ, giúp đỡ, đồng hành cùng cấp ủy, chính quyền các cấp tỉnh Nghệ An trong công tác phòng, chống dịch Covid-19 thời gian vừa qua và kính mong tiếp tục nhận được sự quan tâm, hỗ trợ, tạo điều kiện giúp đỡ trong thời gian tới để tỉnh Nghệ An sớm khống chế dịch Covid-19 và thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội năm 2021 và những năm tiếp theo".


Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem