Chủ đề nóng

Chủ tịch UEFA nói 1 điều, Liverpool nguy cơ mất chức vô địch Premier League

Chủ nhật, ngày 29/03/2020 17:10 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, Chủ tịch UEFA Aleksander Ceferin đã lên tiếng thừa nhận về khả năng hủy bỏ kết quả bóng đá châu Âu mùa giải 2019/2020.
Bình luận 0

Dịch Covid-19 vẫn đang khiến cho cả thế giới điêu đứng. Hầu như toàn bộ giải đấu trên toàn thế giới đã phải dừng lại trước sự bùng phát không thể kiểm soát của virus Corona.

Tính đến thời điểm hiện tại, toàn bộ 5 giải đấu hàng đầu châu Âu đều đã phải tạm hoãn. Premier League bị hoãn tới 30/4, La Liga và Serie A tạm hoãn vô thời hạn.

Chủ tịch UEFA Ceferin cho rằng kết quả mùa giải này có thể bị hủy

Trong buổi họp cách đây không lâu, các CLB Premier League đã chấp nhận phương án tạm hoãn mùa giải và sẽ trở lại trong thời điểm thích hợp.

Tuy nhiên, trước tình hình căng thẳng của dịch Covid-19, mới đây chủ tịch UEFA, ông Aleksander Ceferin đã lên tiếng thừa nhận về khả năng hủy bỏ kết quả mùa giải. Trả lời báo giới, ông Aleksander Ceferin khẳng định: "Mùa giải có thể bắt đầu trở lại vào giữa tháng 5, thậm chí cuối tháng 6".

Bên cạnh đó, ông Ceferin cũng nhấn mạnh nếu trở lại muộn hơn, mùa giải "có thể sẽ bị hủy". 

"Cũng có những lời đề nghị về việc kết thúc mùa giải vào đầu mùa sau và bắt đầu mùa giải sau muộn hơn", chủ tịch UEFA khẳng định.

Liverpool sẽ bị ảnh hưởng nặng nếu kết quả Premier League mùa này bị hủy

Nếu thực sự kết quả mùa giải bị hủy bỏ, đây sẽ là tin không mấy vui vẻ dành cho Liverpool khi họ chỉ còn cách chức vô địch Premier League 2019/20 đúng 6 điểm.

Lou Lou (90min)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem