Chủ đề nóng

Chưa ra mắt, iPhone 12 Pro giá gần 542 triệu đồng đã sẵn sàng

Chủ nhật, ngày 02/08/2020 11:55 AM (GMT+7)
Aa Aa+
iPhone 12 Pro vẫn cần thêm một vài tháng mới ra mắt nhưng nếu có hơn 540 triệu đồng để chi tiêu thì đây là lúc đã có thể nghĩ đến.
Bình luận 0

Đó không phải là chiếc iPhone 12 Pro được Apple phân phối mà là phiên bản được Caviar tạo ra với sự kết hợp của vàng 18 carat. Giá của máy là 23.380 USD, tương đương 541,95 triệu đồng.

Có tên đầy đủ Caviar iPhone 12 Pro Victory Pure Gold, chiếc iPhone 12 Pro này xứng đáng là sản phẩm cho hoàng gia, được trang trí với các họa tiết hoa ở mặt sau. Chúng đại diện cho hoa cúc - vốn là quốc hoa của Nga.

Ngoài ra còn có tám viên kim cương 0,48 carat (F/SI1) trên đó. Các mặt được khắc thông tin điện thoại và mã số duy nhất của nó trong quá trình sản xuất giới hạn.

Nếu là một triệu phú nhưng vẫn không muốn chi quá nhiều tiền cho sản phẩm cao cấp như vậy, Caviar cũng tạo ra các phiên bản Carbon và Titanium của iPhone 12 Pro. Đó là những sản phẩm có giá bán chỉ 5.060 USD (117,29 triệu đồng). Trong mọi trường hợp, người dùng cũng có thể chọn iPhone 12 Pro hoặc 12 Pro Max.

Kế hoạch bán những chiếc iPhone mạ vàng này được lên kế hoạch vào tháng 10 và Caviar có nhiều thiết kế hơn, với nhiều vàng và rất nhiều vỏ kỳ lạ sẵn sàng ra mắt. Trong bài là một số mẫu, nhưng hãy nhớ rằng nếu là một người muốn sản phẩm tùy biến theo cách riêng, Caviar đều có thể sẵn sàng, miễn là người dùng có “ví dày”.

Như Quỳnh
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem