Chủ đề nóng

Chuẩn bị lên sóng “Camera công sở”

Thứ sáu, ngày 02/04/2010 08:21 AM (GMT+7)
Aa Aa+
NTNN - Đây là loạt phim siêu ngắn, buôn dưa lê về chốn văn phòng
Bình luận 0

Chủ tịch công đoàn thích nhận hối lộ, trưởng phòng kinh doanh thích nhậu, kế toán trưởng ăn mặc lỗi mốt và thích ở nhà với mẹ, bảo vệ thích thể hiện, lái xe thích dùng vũ lực, trưởng phòng công nghệ thông tin hơi nữ tính, nhân viên văn thư ngô nghê…

Những nhân vật kiểu như vậy sẽ xuất hiện trong chuỗi phim ngắn chỉ có từ 3-5 phút mỗi tập. Qua một camera nhỏ xíu và bí mật, mọi tính xấu, mọi sự ngớ ngẩn và những tình huống bất ngờ, hài hước, vui nhộn, kịch tính nơi công sở… sẽ được tái hiện. Mang tên “Camera công sở”, chuỗi phim này “học tập” format “Camera Café” của Pháp, đã thành công trên 50 nước.

“Camera công sở” sẽ lên sóng từ thứ 2 đến thứ 6 vào 11 giờ 55 trên VTV3, 20 giờ 50 từ thứ 2 đến thứ 6 trên HTV3. Mỗi ngày Chủ nhật, trên hai kênh này sẽ phát lại các tập đã chiếu trong tuần. Như vậy, một năm sẽ có 260 tập lên sóng, chia làm bốn mùa.  Chuỗi phim này sẽ quy tụ nhiều diễn viên quen thuộc trên màn ảnh nhỏ và sân khấu.

 

 

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem