Chủ đề nóng

chúc mừng

 • Tặng quà nhân dịp Tết Chol Chnam Thmay

  Tặng quà nhân dịp Tết Chol Chnam Thmay

  Ngày 8.4, Đoàn công tác Ban chỉ đạo Tây Nam Bộ đã đến thăm và chúc mừng Tết Chol Chnam Thmay của đồng bào dân tộc Khmer tại An Giang. 
 • “Lá rách ít đùm lá rách nhiều”

  “Lá rách ít đùm lá rách nhiều”

  Đó là hình ảnh ví von mà những người lính từng bị bắt, tù đày ở huyện Ba Vì (Hà Nội) khi hỗ trợ cựu du kích thời chống Pháp, cụ Hoàng Văn Đỉnh (95 tuổi) ở xã Vạn Thắng.
 • Báo NTNN chúc mừng các nhà giáo của Hội NDVN

  Báo NTNN chúc mừng các nhà giáo của Hội NDVN

  Nhân dịp kỷ niệm 32 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20.11.1982-20.11.2014), ngày 19.11 Ban Biên tập Báo Nông Thôn Ngày Nay (NTNN) đã đến chúc mừng các cán bộ, giáo viên Trường Cán bộ Hội NDVN và Trường Trung cấp nghề Hội NDVN. 
 • Nghệ An có hai Phó Chủ tịch mới

  Nghệ An có hai Phó Chủ tịch mới

  Sáng 14.11, tại TP.Vinh, Hội đồng nhân dân tỉnh Nghệ An khóa XVI, nhiệm kỳ 2011 – 2016 đã tiến hành kỳ họp bất thường bầu ông Lê Ngọc Hoa – Tổng Giám đốc Tổng công ty Xây dựng công trình giao thông 4 và ông Hoàng Viết Đường – Giám đốc Sở Tài chính làm Phó chủ tịch UBND tỉnh Nghệ An.
 • Báo NTNN – Dân Việt chúc mừng tân Chủ tịch Hội Nông dân Quảng Ninh

  Báo NTNN – Dân Việt chúc mừng tân Chủ tịch Hội Nông dân Quảng Ninh

  Ngày (10.11), tại trụ sở Cơ quan Hội Nông dân tỉnh Quảng Ninh, đại diện Báo Nông thôn Ngày nay – Báo điện tử Dân Việt đã đến tặng hoa, chúc mừng ông Vũ Thành Long - nguyên Phó ban Dân vận tỉnh Quảng Ninh nhận quyết định giữ chức Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh nhiệm kỳ (2013-2018).
 • Quà tặng Ngày 20.10: Dân Việt sẽ trao BlackBerry Z3 cho bạn đọc nữ

  Quà tặng Ngày 20.10: Dân Việt sẽ trao BlackBerry Z3 cho bạn đọc nữ

  Như một lời chúc mừng chị em nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, báo điện tử Dân Việt (danviet.vn) gửi tặng quà tới bạn đọc nữ của báo qua chương trình "Tặng Smartphone cho nữ độc giả Dân Việt". Chương trình kéo dài từ 16h ngày 16.10 đến 10h sáng ngày 20.10. Phần quà là 2 chiếc điện thoại thông minh BlackBerry Z3 dành cho 2 bạn đọc may mắn trúng thưởng. Dân Việt sẽ công bố kết quả rút thăm vào 14h chiều các ngày 19 và 20.10.
 • Chuyện lạ: Hàng chục bị hại chúc mừng... bị cáo được giảm án

  Chuyện lạ: Hàng chục bị hại chúc mừng... bị cáo được giảm án

  Sau khi bị tuyên phạt 6 năm tù tại phiên sơ thẩm, bị cáo Bùi Thị Hồng Sen (SN 1980, nhân viên tập sự tại UBND xã Hòa Thắng, TP.Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk) đã kháng cáo và hàng chục bị hại đã làm đơn xin giảm án cho Sen vì cho rằng cô chỉ là nhân viên tập sự, phải làm theo chỉ đạo của cấp trên và không được hưởng lợi gì. Tại phiên phúc thẩm, HĐXX đã giảm án cho bị cáo Sen thành 2 năm tù cho hưởng án treo; ngay sau phiên tòa, hàng chục bị hại đã đến chúc mừng Sen.
 • Tổng thống Heinz Fischer: Quan hệ Việt-Áo phát triển tích cực

  Tổng thống Heinz Fischer: Quan hệ Việt-Áo phát triển tích cực

  Tổng thống Áo Heinz Fischer khẳng định quan hệ và tình hữu nghị giữa Việt Nam và Áo đã phát triển mạnh về chiều sâu trong những năm vừa qua.
 • Ngoại trưởng Mỹ chúc mừng Quốc khánh Việt Nam

  Ngoại trưởng Mỹ chúc mừng Quốc khánh Việt Nam

  Người đứng đầu ngành ngoại giao Mỹ ca ngợi quan hệ đối tác Việt-Mỹ và mong đợi lễ kỷ niệm 20 năm quan hệ ngoại giao 2 nước.
 • Chúc mừng báo Lao Động 85 tuổi

  Chúc mừng báo Lao Động 85 tuổi

  Hôm nay (14.8), báo Lao Động (Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam) đã kỷ niệm 85 năm ngày xuất bản số báo đầu tiên (14.8.1929 – 14.8.2014) - đây là tờ báo có tuổi đời cao nhất của làng báo chí Cách mạng Việt Nam.