Chủ đề nóng

chứng chỉ tiền gửi

 • Mở tiết kiệm, chứng chỉ tiền gửi hay trái phiếu sinh lời hơn?

  Mở tiết kiệm, chứng chỉ tiền gửi hay trái phiếu sinh lời hơn?

  Người có tiền nhàn rỗi dài hạn có thể mua chứng chỉ tiền gửi hay trái phiếu ngân hàng với lãi suất hấp dẫn thay vì gửi tiết kiệm kỳ hạn dài.
 • Tiếp tục có thêm ngân hàng tăng lãi suất huy động lên sát 9%/năm

  Tiếp tục có thêm ngân hàng tăng lãi suất huy động lên sát 9%/năm

  Khảo sát trên thị trường hiện nay đã có khoảng 5-6 ngân hàng có lãi suất dao động quanh 9%/năm (từ 8,8%-10,2%/năm).
 • Lãi suất chứng chỉ tiền gửi lên tới 8,9%, khách hàng hưởng lợi

  Lãi suất chứng chỉ tiền gửi lên tới 8,9%, khách hàng hưởng lợi

  Chứng chỉ tiền gửi là một loại giấy tờ có giá tương tự sổ tiết kiệm, do ngân hàng phát hành để chứng nhận quyền sở hữu của khách hàng đối với một khoản tiền gửi có kỳ hạn tại ngân hàng. Hiện tại, không ít ngân hàng đang tích cực phát hành chứng chỉ tiền gửi với lãi suất lên tới gần 9%/năm. Theo đánh giá của các chuyên gia kinh tế, với chứng chỉ tiền gửi, khách hàng hưởng lợi mà không có bất cứ tác động hạn chế nào.
 • Chịu sức ép thanh khoản, ngân hàng lách luật xé trần lãi suất huy động?

  Chịu sức ép thanh khoản, ngân hàng lách luật xé trần lãi suất huy động?

  Lãi suất huy động đang hình thành mặt bằng mới, khi nhiều ngân hàng đã tung ra nhiều gói lãi suất huy động thông qua hình thức phát hành chứng chỉ tiền gửi với mức cao nhất lên tới 9,2%/năm. Liệu đây có phải là cách các ngân hàng lách luật để xé trần lãi suất huy động cho các kỳ dài hạn?
 • ACB lỗ thêm 84 tỷ đồng vì vàng, ngoại tệ

  ACB lỗ thêm 84 tỷ đồng vì vàng, ngoại tệ

  Khoản lỗ này được ghi nhận trong quý I vừa qua, sau khi ACB từng mất gần 1.900 tỷ đồng ở cùng hạng mục kinh doanh trong năm 2012. Sau 3 tháng, nợ xấu của nhà băng cũng tăng 20%.
 • Agribank trao thưởng 2kg vàng

  Agribank trao thưởng 2kg vàng

  Dân Việt - Giải thưởng đặc biệt trị giá 2 kg vàng miếng SJC trong chương trình phát hành chứng chỉ tiền gửi dự thưởng “Mùa vàng trên quê hương” đã có chủ.
 • Agribank trao thưởng 2kg vàng

  Agribank trao thưởng 2kg vàng

  Giải thưởng đặc biệt trị giá 2 kg vàng miếng SJC, trong chương trình phát hành chứng chỉ tiền gửi dự thưởng “Mùa vàng trên quê hương” được Ngân hàng Nông nghiệp và PTNT Việt Nam (Agribank) phát động trên toàn quốc từ ngày 4.6 đến 2.8.2012 đã có chủ.
 • Mỹ: Doanh nhân lừa đảo lĩnh án 110 năm tù

  Mỹ: Doanh nhân lừa đảo lĩnh án 110 năm tù

  (Dân Việt) - Nhà đầu tư tài chính người Mỹ Allen Stanford, 62 tuổi, vừa bị phán quyết 110 năm tù vì lừa đảo 7 tỷ USD và bị buộc phải trả lại 5,9 tỷ USD. Đây là một trong những vụ án kinh tế lớn nhất lịch sử nước Mỹ.
 • Trúng 2 kg vàng nhờ gửi tiết kiệm

  Trúng 2 kg vàng nhờ gửi tiết kiệm

  (Dân Việt) - Chủ nhân của giải đặc biệt là chị Đỗ Thị Tâm, 26 tuổi, trú tại thôn 9, thị trấn Đăk Rơve (Kon Rẫy). Chị Tâm cho biết vợ chồng tiết kiệm được 75 triệu đồng, sợ để trong nhà không an toàn nên quyết định gửi ngân hàng.
 • Ngân hàng bị khách rút hàng chục nghìn tỷ đồng

  Ngân hàng bị khách rút hàng chục nghìn tỷ đồng

  (Dân Việt) - Sau hơn 3 tuần thực hiện Chỉ thị 02 của Thống đốc Ngân hàng Nhà nước (NHNN), theo đánh giá của NHNN thì các ngân hàng thương mại nhìn chung đã thực hiện nghiêm trần lãi suất huy động là 14%/năm.