Chủ đề nóng

chủng tộc

 • Terry sắp phải “khăn gói” rời Chelsea

  Terry sắp phải “khăn gói” rời Chelsea

  Dân Việt – Ban lãnh đạo Chelsea vừa lên tiếng khẳng định, họ sẽ không gia hạn hợp đồng với thủ quân John Terry sau khi bản hợp đồng hiện tại của anh kết thúc vào cuối mùa giải 2013-2014.
 • Chủ tịch FA tố Terry làm hoen ố bóng đá Anh

  Chủ tịch FA tố Terry làm hoen ố bóng đá Anh

  Dân Việt - Chủ tịch LĐBĐ Anh (FA) David Bernstein vừa lên tiếng tố cáo John Terry đã làm xấu hình ảnh của đảo quốc sương mù sau vụ phân biệt chủng tộc với trung vệ Anton Ferdinand bên phía QPR hồi tháng 10.2011.
 • Chelsea gửi lời cảnh báo tới Terry

  Chelsea gửi lời cảnh báo tới Terry

  Dân Việt – Lãnh đạo Chelsea vừa lên tiếng cảnh báo trung vệ John Terry rằng, họ sẵn sàng loại anh khỏi đội bóng nếu cầu thủ 31 tuổi tiếp tục có hành vi phân biệt chủng tộc với cầu thủ đối phương.
 • FA cấm cầu thủ dùng mạng xã hội trước trận đấu

  FA cấm cầu thủ dùng mạng xã hội trước trận đấu

  Dân Việt - Liên đoàn bóng đá Anh (FA) vừa ban bố một bộ quy tắc ứng xử dành cho các tuyển thủ Anh. Trong đó có quy định, các tuyển thủ sẽ không được phép dùng các phương tiện truyền thông xã hội trong vòng 24 giờ trước mỗi trận đấu.
 • FA cân nhắc khả năng tăng án phạt với Terry

  FA cân nhắc khả năng tăng án phạt với Terry

  Dân Việt – Liên đoàn bóng đá Anh (FA) đang xem xét khả năng tăng án phạt nhiều hơn 4 trận cùng số tiền 220.000 bảng đối với John Terry vì hành vi phân biệt chủng tộc đối với Anton Ferdinand.
 • Những thăng trầm trong sự nghiệp của Terry

  Những thăng trầm trong sự nghiệp của Terry

  Dân Việt - John Terry vừa bị LĐBĐ treo giò 4 trận cộng khoản tiền phạt 220.000 bảng. Cùng điểm lại những thăng trầm trong sự nghiệp của cầu thủ 31 tuổi.
 • Terry lãnh án cấm thi đấu 4 trận

  Terry lãnh án cấm thi đấu 4 trận

  Dân Việt - Do có hành vi phân biệt chủng tộc với trung vệ Anton Ferdinand bên phía Queens Park Rangers nên thủ quân John Terry của Chelsea đã bị LĐBĐ Anh (FA) treo giò 4 trận cộng với khoản tiền phạt 220.000 bảng.
 • Terry chuẩn bị ra điều trần trước FA

  Terry chuẩn bị ra điều trần trước FA

  Dân Việt - Sau một thời gian xem xét, LĐBĐ Anh đã quyết định tổ chức phiên điều trần với John Terry vào ngày 24.9 để làm rõ nghi án phân biệt chủng tộc giữa anh với trung vệ Anton Ferdinand bên phía Queens Park Rangers.
 • Vạ miệng, Ferdinand bị phạt 45.000 bảng

  Vạ miệng, Ferdinand bị phạt 45.000 bảng

  Dân Việt - Do có hành vi gọi hậu vệ Ashley Cole bên phía Chelsea là “Socola đen” trên Twitter nên Rio Ferdinand đã bị tiểu ban kỷ luật của LĐBĐ Anh (FA) phạt 45.000 bảng.
 • Terry yêu cầu FA tổ chức phiên điều trần cá nhân

  Terry yêu cầu FA tổ chức phiên điều trần cá nhân

  Dân Việt - Mới đây, John Terry đã yêu cầu LĐBĐ Anh (FA) tổ chức buổi điều trần cá nhân để làm rõ nghi án phân biệt chủng tộc giữa anh với trung vệ Anton Ferdinand bên phía Queens Park Rangers.