Chủ đề nóng

Chuốc ông chủ say mềm rồi trộm tài sản

Thứ bảy, ngày 09/06/2012 16:00 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Với hơn 2 lít rượu, người làm chuốc ông chủ say rồi cuỗm 4 triệu đồng, một đồng hồ trị giá 5.000 USD và 1 điện thoại di động đắt tiền.
Bình luận 0

Ngày 7.6, ông Lê Văn P. (48 tuổi, chủ một lò quay heo ở xã An Thạnh, thị xã Thuận An - Bình Dương) đến công an tố cáo người làm Lê Út E. (26 tuổi, quê Trà Vinh) chuốc rượu lấy tài sản.

Theo đó, ngày 31.5, ông P. cùng một người bạn và E. nhậu chung. Khi nhậu, E. liên tục rót rượu và thúc giục ông P. và bạn ông cạn ly.

Khi nhậu hơn 2 lít rượu, E. đề nghị cả nhóm đi nhậu tiếp ở quán. Khi ông P. say gục thì bị E. lục túi lấy 4 triệu đồng. Ông P. tỉnh dậy, về nhà thì phát hiện nhà bị lục tung, 1 chiếc đồng hồ Thụy Sỹ trị giá hơn 5.000 USD và 1 ĐTDĐ đắt tiền bị mất.

Khi ông P. gọi điện thoại, E xác nhận mình đã lấy 4 triệu đồng. Tuy nhiên, sau đó, số điện thoại của E. không liên lạc được. Qua nhiều ngày chờ E. trả lại trả tài sản mà không thấy, ông P. mới trình báo công an.

E. mới vào quay heo cho lò ông P. khoảng 2 tuần nay và được ông bao ăn ở.

Theo Người lao động
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem