×
Chuyên mục
  • Trang chủ
  • Tin tức
  • Thế giới
  • Nhà nông
  • Hội và Cuộc sống
  • Đại đoàn kết dân tộc
  • Kinh tế
  • Thể thao
  • Văn hóa - Giải trí
  • Xã hội
  • Bạn đọc
  • Nhà đất
  • Media
  • Chuyển động Sài Gòn
  • Pháp luật
  • Dân Việt trò chuyện
  • Gia đình
  • Đông Tây - Kim Cổ
  • Hà Nội hôm nay
  • Radio Nông dân
  • Doanh nghiệp
  • Clip
  • Infographic
  • Emagazine
  • Tin mới
  • Tin nóng
Các trang liên quan
  • etime
  • Trang trại Việt
  • Làng cười
  • favicon Thế giới tiếp thị
  • Dân Việt Media
  • Tâm hồn làng Việt
  • TÒA SOẠN
  • ĐẶT BÁO
  • QUẢNG CÁO

Báo điện tử của Trung ương Hội Nông dân Việt Nam

Tổng biên tập: Nguyễn Văn Hoài
Phó Tổng Biên tập: Phan Huy Hà (Thường trực), Lưu Phan, Đỗ Thị Sâm, Hoàng Sơn
Giấy phép hoạt động báo điện tử số 115/GP-BTTTT do Bộ TT-TT cấp ngày 01/3/2022 và giấy phép sửa đổi, bổ sung số 55/GP-BVHTTDL do Bộ VHTTDL cấp ngày 11/6/2025

Đường dây nóng: 0857.835.666

Liên hệ quảng cáo: 0329298892

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Bản quyền thuộc về Báo điện tử Dân Việt.
Mọi hình thức sao chép lại thông tin, hình ảnh phải được sự đồng ý bằng văn bản .

  • Đăng nhập
  • Đăng ký
  • ×

Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để gửi bình luận

Email

Họ và tên

Mật khẩu

Xin chào, !

Bạn đã đăng nhập với email:

Đăng xuất

    Dân Việt
    Etime Trang trại Việt Thế giới tiếp thị Dân Việt Media
    Đăng nhập

    |
    Đăng xuất
    • Tin tức
    • Thế giới
    • Nhà nông
    • Hội và Cuộc sống
    • Kinh tế
    • Nhà đất
    • Thể thao
    • Pháp luật
    • Văn hóa - Giải trí
    • Xã hội
    • Bạn đọc
    • Media
    • Chuyển động Sài Gòn
    • Gia đình
    • x
    • Tin tức
      • Kính đa tròng
      • Chính trị
      • Hồ sơ - Tư liệu độc quyền
      • Xã hội
      • Bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng
      • Kỷ nguyên vươn mình
      Xem thêm
    • Thế giới
      • Độc - lạ thế giới
      • Cộng đồng Việt
      • Điểm nóng
      • Góc chuyên gia
      • Vũ khí - Quân sự
      Xem thêm
    • Nhà nông
      • Tin nông nghiệp
      • Muôn cách làm giàu
      • Giải báo chí nông nghiệp - nông dân - nông thôn
      • Ngon - Sạch - Lạ
      • Kinh tế nông nghiệp
      • Nông thôn mới
      • Khuyến nông
      • Môi trường xanh
      Xem thêm
    • Hội và Cuộc sống
      • Nông dân gửi tâm tư tới Thủ tướng
      • Tin hoạt động hội
      • Lắng nghe Nông dân
      • Đời sống Nông thôn
      • Chân dung cán bộ Hội
      • Kinh tế tập thể
      • Thi viết tìm hiểu truyền thống 95 năm Hội Nông dân Việt Nam
      Xem thêm
    • Đại đoàn kết dân tộc
    • Kinh tế
      • Đầu tư - Tài chính
      • Thị trường
      • Năng lượng mới
      • Giao thông - Xây dựng
      Xem thêm
    • Nhà đất
      • Chính sách
      • Địa ốc
      • Dự án
      • Kiến trúc
      • Vật liệu mới
      Xem thêm
    • Thể thao
      • SEA Games 33
      • Bóng chuyền
      • Bóng đá
      • Chuyển nhượng
      • Bên lề
      • Các môn khác
      • Phía sau sân cỏ
      Xem thêm
    • Pháp luật
      • Pháp đình
      • An ninh trật tự
      Xem thêm
    • Văn hóa - Giải trí
      • Chuyện của Sao
      • Thời trang
      • Phim ảnh
      • Âm nhạc
      • Đời sống văn hóa
      Xem thêm
    • Xã hội
      • Y tế
      • Giáo Dục
      • Lao động việc làm
      • Nhịp sống trẻ
      • Du lịch
      Xem thêm
    • Bạn đọc
      • Ý kiến bạn đọc
      • Đường dây nóng
      • Giải đáp pháp luật
      • Điều tra
      • Cải chính
      • Hà Nội hôm nay
      • Nhân ái
      Xem thêm
    • Media
      • Video
      • Ảnh
      • Photo story
      • Dân Việt với Thu vàng
      Xem thêm
    • Chuyển động Sài Gòn
      • Dân sinh
      • Kinh doanh
      • Sống vui
      Xem thêm
    • Gia đình
    • Đông Tây - Kim Cổ
      • Danh nhân lịch sử
      • Bí ẩn khoa học
      • Quân sự
      • Thâm cung bí sử
      Xem thêm
    • Giảm nghèo nông thôn
      • Giảm nghèo thông tin
      • Giảm nghèo đa chiều
      • Dạy nghề - Việc làm
      Xem thêm
    • Radio Nông dân
      • Nhịp sống nông thôn mới
      • Nông dân mới
      • Về làng
      • Ký ức làng
      Xem thêm
    • Dân Việt trò chuyện
    • Doanh nghiệp
    • Tăng trưởng xanh
    • Clip
    • Ảnh
    • Infographic
    • Emagazine
    • Về trang chủ
    Dân Việt
    • Search
    • Account
    • Aa
    • Aa+

    Chủ đề nóng

    Cơ sở chế biến chân gà, vịt bốc mùi ở Bắc Ninh
    Vụ cháy thảm khốc chung cư ở Hồng Kông
    Xét xử hoa hậu Thùy Tiên, Quang Linh vlogs...
    SEA Games 33
    "Giải mã" cơ chế đột phá thu hút nhân tài theo Kết luận 205
    Dân Việt đồng hành cùng bà con vùng lũ
    Góp ý cho Dự thảo văn kiện Đại hội Đảng lần thứ XIV
    95 năm Ngày Truyền thống Mặt trận Tổ quốc Việt Nam
    Gala ảnh Dân Việt với Thu vàng
    Khám xét hệ thống cơ sở của Mailisa trên toàn quốc
    Chuyển động Sài Gòn
    • Dân sinh
    • Kinh doanh
    • Sống vui
    • Danviet.vn
    • Chuyển động Sài Gòn
    • Dân sinh
    • Kinh doanh
    • Sống vui
    Thứ năm, ngày 13/11/2025 08:28 GMT+7

    Chuyện lạ tại TP.HCM: U70-80 đi học AI

    + aA -
    Hồng Phúc Thứ năm, ngày 13/11/2025 08:28 GMT+7
    Dân Việt trên  
    Người lớn nhất đã 80, ít tuổi nhất cũng U70, có người nhà cách lớp đến 20 cây số. Vậy mà đều đặn, cứ sáng sớm, họ lại cắp tập vở, quyển sổ và đặc biệt là một thiết bị không thể thiếu - chiếc điện thoại thông minh, để đi đến lớp học AI.
    Chia sẻ lên Facebook
    Chia sẻ
    Bình luận 0
    Dân Việt trên  
    • Vẻ đẹp của bưu điện hơn trăm tuổi tại TP.HCM
    • Thăm Bến Nhà Rồng hôm nay: Công trình hơn 150 năm tuổi, không gian văn hóa đặc biệt tại thành phố mang tên Bác

    Đây là những học viên đặc biệt của lớp học ứng dụng trí tuệ nhân tạo (AI) dành cho người lớn tuổi tại TP.HCM. AI nghe có vẻ hơi quá sức với những người lớn tuổi U70 - U80. Nhưng không, họ là những chiến binh đặc biệt và đang truyền cảm hứng mạnh mẽ cho giới trẻ.

    “Chạy ba quãng đồng đi học AI”

    Hơn 7h sáng, bà Trần Thu Hà, 80 tuổi, ngụ tại phường Chánh Hưng, TP.HCM đã bắt đầu hành trình đi học AI. Từ nhà, bà bắt xe ôm công nghệ đến bến xe buýt Công viên 23/9, tiếp tục đi thêm hai chuyến xe buýt nữa mới đến được lớp học nằm trên đường Huỳnh Văn Bánh, phường Phú Nhuận. Gần 2 tiếng đồng hồ chen chân trên đường phố đông đúc, bà Hà đến lớp gần 9h để kịp vào học.

    Lớp học đợt này có 12 người, đều là các cô chú lớn tuổi và bà Hà là học viên lớn nhất. Ấy vậy, bà luôn chăm chú lắng nghe giảng, thỉnh thoảng lại dùng tay kéo trễ cặp kính lão để ghi bí quyết thầy vừa chỉ vào quyển sổ cá nhân.

    Các học viên U70 - U80 tại lớp học ứng dụng AI. Ảnh: Hồng Phúc

    Vừa chép xong, cũng là lúc bà cầm chiếc điện thoại để thực hành. Chỉ ít phút bấm câu lệnh và chờ ứng dụng chạy, bà đã có một bản nhạc ưng ý do AI tạo giúp. U80 nhưng xem chừng, bà là người tò mò nhất lớp, luôn hỏi thầy các thao tác hoặc bổ sung câu lệnh thế nào cho chuẩn nhất.

    “Đây là lớp kỹ năng ứng dụng AI thứ hai tôi đi học, có nhiều nội dung nâng cao bổ ích lắm. Thầy chỉ chúng tôi cách viết prompt cặn kẽ, câu lệnh chi tiết để ra kết quả tìm kiếm tốt hơn”, bà Hà nói với giọng đầy tự tin.

    Tay có phần run run, chỉ vào màn hình chiếc điện thoại đang mở ứng dụng Facebook, bà cụ nói rằng nhờ đến học, bà biết rằng thông tin trên mạng hiện nay do AI tạo ra rất nhiều. Do đó, bà không thể ngây thơ tin hết 100%. Và có bí quyết cả để xác định đó có phải là hình ảnh, video do AI làm hay không.

    “Nếu tin hết thì những người lớn tuổi như tôi rất dễ bị lừa, nguy hiểm hơn là còn dễ bị các đối tượng xấu lừa đảo”, bà Hà nói.

    Ngồi ngay phía sau bà Hà, bà Nguyễn Thị Hồng Phượng, 63 tuổi, ngụ xã Bà Điểm cũng “chạy ba quãng đồng” để đi học. Bà nói nhà cách lớp khoảng 20 cây số, nên từ 7h là bắt đầu hành trình đi tìm… AI.

    Bà Nguyễn Thị Hồng Phượng, ngụ xã Bà Điểm khoe bản nhạc được làm thành công, để chuẩn bị kỷ niệm 40 năm ngày cưới. Ảnh: Hồng Phúc

    Qua ba buổi học, bà ứng dụng được AI để tìm kiếm thông tin chuyên sâu và yêu cầu AI thiết kế thực đơn dinh dưỡng, lành mạnh cho cả tuần, lên được kế hoạch và bài tập yoga phù hợp để ngủ ngon, tốt cho sức khỏe. AI cũng giúp bà và bạn bè trong lớp thư giãn, giải trí theo những cách rất riêng, thậm chí mang ý nghĩa đặc biệt.

    “Tôi sử dụng được con AI Suno để làm nhạc. Tôi vừa tạo được một bản nhạc rất hay để chuẩn bị kỷ niệm 40 năm ngày cưới. Tôi hy vọng đây là món quà ý nghĩa cho ông xã cũng như các con”, bà Phượng xúc động.

    Thấy tôi tò mò động lực nào để bà quyết tâm đi học dù khá xa xôi, người phụ nữ cười tươi rói: “Trước khi đi học, tôi có tự mày mò tìm hiểu nhưng mất rất nhiều thời gian, kết quả mang lại cũng không như mong muốn. Chưa kể, mọi giao dịch ngân hàng, thủ tục hành chính hiện nay, hay đi khám bệnh đều làm qua app (ứng dụng) nên rất cần đi học thêm. Tuổi tác không giới hạn việc học hỏi, chủ yếu là mong muốn của bản thân để giúp mình trong cuộc sống”.

    Truyền cảm hứng đặc biệt cho giới trẻ

    Mỗi buổi học ứng dụng AI dành cho người lớn tuổi diễn ra trong 2 tiếng đồng hồ. Những cụ ông, cụ bà đến lớp rất sớm, người khoác ba lô, người mang theo túi xách, tập vở và luôn trong trạng thái sẵn sàng.

    Thầy giáo đứng lớp trạc tuổi con cháu các cụ nhưng không hề có khoảng cách thế hệ, lớp luôn rộn ràng tiếng cười nói và trao đổi rất cởi mở. Mục tiêu lớn nhất là giúp các cụ có thể ứng dụng được AI giải quyết công việc, thắc mắc hàng ngày cũng như giải trí, kết nối với bạn bè, con cháu trên không gian số.


    Thầy Phí Văn Anh - dạy ứng dụng AI cho các cô chú ở lớp học thuộc dự án Công dân số Bạc. Ảnh: Hồng Phúc

    Lớp học ứng dụng AI dành cho người lớn tuổi này nằm trong dự án xã hội “Công dân số Bạc” do chị Phan Bảo Thy khởi xướng từ tháng 4/2025, xuất phát từ mong muốn có thể hỗ trợ người lớn tuổi “bắt sóng” được không gian số. Đến nay, dự án đã tổ chức được khoảng 40 lớp tại nhiều khu vực khác nhau ở TP.HCM.

    Đặc biệt, lớp cơ bản trong dự án hoàn toàn miễn phí. Người lớn tuổi được hướng dẫn cách gọi video, nhắn tin, chụp ảnh, bảo mật thông tin cá nhân, phòng tránh lừa đảo trên không gian mạng. Lớp được tổ chức linh động tại nhiều địa điểm như thư viện số Nguyễn An Ninh tại Đường sách TP.HCM, nhà văn hóa, trung tâm cộng đồng, trụ sở của các đơn vị doanh nghiệp đồng hành…

    Lớp học cũng như dự án này đã góp phần cụ thể hóa Nghị quyết 57 của Bộ Chính trị về đột phá phát triển khoa học công nghệ, đổi mới sáng tạo và chuyển đổi số quốc gia tại TP.HCM, cũng như phong trào Bình dân học vụ số đang diễn ra sôi nổi tại thành phố. Đặc biệt, dự án còn góp phần đưa công nghệ đến người lớn tuổi, để “không ai bị bỏ lại phía sau” trong xu hướng số hóa hiện nay.

    “Các cô chú biết đến lớp học hiện nay rất đông. Chúng tôi là tổ chức hoạt động xã hội, các thầy cô đứng lớp, tình nguyện viên đều tự nguyện và hết lòng vì người lớn tuổi. Trong bối cảnh nhiều ngày càng nhiều cô chú có nhu cầu học, chúng tôi muốn mở thêm các lớp và cũng rất mong có thêm sự đồng hành từ các bên để ngày càng có nhiều cô chú được hòa vào không gian số, để không ai bị bỏ lại phía sau”, chị Thy nói.

    Chị Phan Bảo Thy (ngoài cùng bên phải) trao chứng nhận cho các cô chú khóa đầu tiên tốt nghiệp dự án Công dân số Bạc vào tháng 4/2025. Ảnh: NVCC

    Cô gái trẻ bày tỏ niềm hạnh phúc khi lớp học đang được chính những học viên đặc biệt U70 - U80 lan tỏa. Họ rủ rê thêm bạn bè, những người cùng thế hệ đến với lớp, hoặc kết nối để đưa lớp học về với khu phố, chung cư của mình. Chính sự ham học này đã truyền cảm hứng ngược lại cho người trẻ, những người sáng lập và cả thầy cô đang đứng lớp.

    Thầy Phí Văn Anh - giảng viên trường Cao đẳng FPT Polytechnic, đồng thời là giảng viên đứng lớp ứng dụng AI dành cho người lớn tuổi bày tỏ sự bất ngờ và thán phục trước tinh thần học tập của cô chú. Thầy nhận xét, dường như công nghệ không thể làm khó U70 - U80.

    “Cô chú rất nhiệt tình và ham học, điều này tác động mạnh vào bản thân tôi. Mình còn trẻ và thấy rằng cô chú hừng hực khí thế ham học như vậy thì phải xem lại bản thân đã học hành nghiêm túc chưa. Không chỉ nhìn cho mình mà còn là động lực để truyền cho các bạn trẻ sinh viên ngày nay, rằng hãy học nhiều hơn và cố gắng hơn mỗi ngày”, thầy giáo trẻ bày tỏ.

    Video: Tâm sự của U70 đi học AI: “Đời có tuổi nhưng việc học là không có tuổi”. Thực hiện: Hồng Phúc - Khánh Linh

    Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ TP.HCM Lâm Đình Thắng nhấn mạnh Nghị quyết 57 không chỉ là định hướng chiến lược cho sự phát triển bền vững của đất nước trong kỷ nguyên số, kỷ nguyên vươn mình, mà còn là lời hiệu triệu thúc đẩy toàn hệ thống chính trị và xã hội cùng hành động để bứt phá về tư duy, thể chế, hạ tầng, công nghệ và con người.

    Sở đặt mục tiêu đến năm 2026, TP.HCM sẽ hình thành mạng lưới truyền thông về khoa học công nghệ, chuyển đổi số với sự tham gia của chuyên gia, cơ quan báo chí, tổ chức nghiên cứu và doanh nghiệp. Đến năm 2030, phấn đấu 80% người dân được tiếp cận đầy đủ thông tin định hướng về khoa học công nghệ và chuyển đổi số, ít nhất 70% cán bộ làm công tác truyền thông được bồi dưỡng chuyên sâu.

    Cùng với sự tập trung và đi đầu trong việc phát triển khoa học công nghệ, đổi mới sáng tạo, phong trào Bình dân học vụ số diễn ra sôi nổi tại TP.HCM với nhiều hình thức, đa dạng hoạt động với mục tiêu phổ cập kiến thức, kỹ năng số cơ bản cho người dân, bảo đảm tiếp cận “toàn dân, toàn diện, không ai bị bỏ lại phía sau”.

    Với phong trào Bình dân học vụ số, TP.HCM tập trung hướng dẫn, phổ biến một số nền tảng, dịch vụ số thiết yếu, đồng thời hướng dẫn sử dụng ứng dụng Công dân số TP.HCM, cũng như các ứng dụng quan trọng khác như VneID, VSSID, ví điện tử…

    Bà Trần Thị Diệu Thúy - Phó Chủ tịch UBND TP.HCM cho biết, để phong trào Bình dân học vụ số đạt hiệu quả cao, các cấp, các ngành, các tổ chức chính trị, xã hội phải nâng cao vai trò, trách nhiệm, nhất là người đứng đầu, trong việc lãnh đạo, chỉ đạo triển khai.

    “Nội dung và hình thức phát động phải gần gũi, dễ hiểu, thiết thực, gắn liền với nhu cầu thực tiễn của người dân”, bà Thúy nhấn mạnh và kỳ vọng phong trào sẽ khơi dậy tinh thần chủ động học tập, rèn luyện và ứng dụng kỹ năng số trong toàn xã hội, góp phần thúc đẩy vai trò làm chủ của nhân dân trong tiến trình chuyển đổi số toàn diện của TP.HCM.


    Popup Image
    ×

    Tham khảo thêm

    Về thăm những nông dân tỷ phú tại TP.HCM

    Về thăm những nông dân tỷ phú tại TP.HCM

    Ngắm 'trái tim' du lịch biển đẳng cấp quốc tế của TP.HCM

    Ngắm "trái tim" du lịch biển đẳng cấp quốc tế của TP.HCM

    Chia sẻ
    Từ khóa:
    • học AI
    Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.

    Tin cùng chuyên mục

    Xem thêm
    Vì sao Lễ hội Sông nước TP.HCM bị hoãn?

    Vì sao Lễ hội Sông nước TP.HCM bị hoãn?

    Nghi mâu thuẫn khi tham gia giao thông, thanh niên đi xe lôi tự chế cầm gậy đập phá taxi

    Nghi mâu thuẫn khi tham gia giao thông, thanh niên đi xe lôi tự chế cầm gậy đập phá taxi

    Dự án nước sạch sắp triển khai tại TP.HCM mang lại nhiều lợi ích cho người dân

    Dự án nước sạch sắp triển khai tại TP.HCM mang lại nhiều lợi ích cho người dân
    6

    TP.HCM tiếp tục xem xét, gỡ vướng cấp sổ hồng cho 5 dự án bất động sản

    TP.HCM tiếp tục xem xét, gỡ vướng cấp sổ hồng cho 5 dự án bất động sản

    Mở trường tiểu học, Chi Bảo thực hiện ước mơ hỗ trợ học sinh có hoàn cảnh khó khăn

    Mở trường tiểu học, Chi Bảo thực hiện ước mơ hỗ trợ học sinh có hoàn cảnh khó khăn

    
Đang cháy lớn kho hàng ở phường Tăng Nhơn Phú, hàng chục cảnh sát nỗ lực dập lửa

    Đang cháy lớn kho hàng ở phường Tăng Nhơn Phú, hàng chục cảnh sát nỗ lực dập lửa

    AI mở đường xuất khẩu số nhanh hơn nhưng không thể thay thế cảm xúc và bản sắc doanh nghiệp

    AI mở đường xuất khẩu số nhanh hơn nhưng không thể thay thế cảm xúc và bản sắc doanh nghiệp

    Tin nổi bật

    Những giờ phút cuối cùng tại Mailisa Huỳnh Văn Bánh: Họp khẩn, thu gom đồ nhựa bán ve chai, nhiều nhân viên nghỉ việc

    Những giờ phút cuối cùng tại Mailisa Huỳnh Văn Bánh: Họp khẩn, thu gom đồ nhựa bán ve chai, nhiều nhân viên nghỉ việc

    Tại hệ thống Mailisa ở đường Huỳnh Văn Bánh, phường Cầu Kiệu, TP.HCM đã diễn ra một cuộc họp bất thường chiều 27/11 lúc 17h, sau đó hai bao tải lớn đựng đồ nhựa được nhân viên bảo vệ mang ra ngoài để bán ve chai. Tối cùng ngày, đơn vị này thông báo tạm ngưng hoạt động, chưa có chính xác thời gian mở lại.

    Sau va chạm giao thông, hai nam thanh niên bị một nhóm người đánh đá tới tấp, cầm gạch chọi vào đầu

    Chuyển động Sài Gòn
    
Sau va chạm giao thông, hai nam thanh niên bị một nhóm người đánh đá tới tấp, cầm gạch chọi vào đầu

    TP.HCM thúc tiến độ 3 cầu trọng điểm: Cầu Cần Giờ, Thủ Thiêm 4, Phú Mỹ 2

    Chuyển động Sài Gòn
    TP.HCM thúc tiến độ 3 cầu trọng điểm: Cầu Cần Giờ, Thủ Thiêm 4, Phú Mỹ 2

    Ô tô cháy rụi trơ khung sắt bên trong garage sửa xe ở TP.HCM

    Chuyển động Sài Gòn
    
Ô tô cháy rụi trơ khung sắt bên trong garage sửa xe ở TP.HCM

    TP.HCM: Giải thể Thanh tra Sở Xây dựng

    Chuyển động Sài Gòn
    TP.HCM: Giải thể Thanh tra Sở Xây dựng

    Đọc thêm

    Trước ngày chốt danh sách U22 Việt Nam, HLV Kim Sang-sik bị... mất ngủ
    Thể thao

    Trước ngày chốt danh sách U22 Việt Nam, HLV Kim Sang-sik bị... mất ngủ

    Thể thao

    HLV Kim Sang-sik chia sẻ, chia sẻ việc rút gọn danh sách xuống còn 23 cầu thủ U22 Việt Nam là thử thách rất khó khăn: “Tôi mất ngủ vì phải lựa chọn. Tất cả cầu thủ đều tập luyện và sinh hoạt chuyên nghiệp, nhưng tôi buộc phải đưa ra quyết định tốt nhất cho đội tuyển”.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Dân các làng này ở Thanh Hóa đang “chạy nước rút” làm một việc quan trọng, quyết định tiền Tết to hay nhỏ
    Nhà nông

    Dân các làng này ở Thanh Hóa đang “chạy nước rút” làm một việc quan trọng, quyết định tiền Tết to hay nhỏ

    Nhà nông

    Dân các làng này ở Thanh Hóa đang “chạy nước rút” làm một việc quan trọng, quyết định tiền Tết to hay nhỏ. Còn hơn 2 tháng nữa sẽ đến Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026. Thời điểm này, người trồng cây cảnh, trồng hoa, trong đó có quấy cảnh, hoa cúc tết ở Thanh Hóa đã tất bật bước vào giai đoạn chăm sóc cao điểm để chuẩn bị những sản phẩm đẹp nhất phục vụ thị trường cuối năm.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Truyền thông Ukraine: Yermak từ chức chánh văn phòng tổng thống, ông Zelensky đang mất kiểm soát
    Thế giới

    Truyền thông Ukraine: Yermak từ chức chánh văn phòng tổng thống, ông Zelensky đang mất kiểm soát

    Thế giới

    Cố vấn hàng đầu của Tổng thống Ukraine, ông Andriy Yermak, đã từ chức chánh văn phòng tổng thống hôm 28/11 vì bị cáo buộc có liên quan đến một đường dây rửa tiền mới bị phanh phui tại Ukraine.

    Chia sẻ Chia sẻ
    TIN NÓNG 24 GIỜ QUA: Xoá sổ đường dây rửa tiền 'khủng'; tin mới vụ Mailisa
    Pháp luật

    TIN NÓNG 24 GIỜ QUA: Xoá sổ đường dây rửa tiền "khủng"; tin mới vụ Mailisa

    Pháp luật

    Xoá sổ đường dây rửa tiền lớn nhất từ trước đến nay, thêm 10 đối tượng lộ diện; thông tin mới vụ Mailisa; tạm giữ nghi can vụ nổ súng tại một đám cưới... là những tin nóng 24 giờ qua.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Ngôi nhà 500 m2 và triết lý phân mảnh để sống gần thiên nhiên
    Nhà đất

    Ngôi nhà 500 m2 và triết lý phân mảnh để sống gần thiên nhiên

    Nhà đất

    Trên diện tích 500 m2, công trình chọn kiến trúc phân mảnh với nhiều khối nhà nhỏ gắn kết bằng sân - vườn - hiên, tạo nhịp điệu không gian hài hòa bối cảnh, gìn giữ ký ức gia đình và tái hiện tinh thần làng xóm trong ngôn ngữ hiện đại.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Bắc Ninh sắp mở bán gần 900 căn nhà ở xã hội tại hai dự án, giá chỉ từ 9,9 triệu đồng/m2
    Nhà đất

    Bắc Ninh sắp mở bán gần 900 căn nhà ở xã hội tại hai dự án, giá chỉ từ 9,9 triệu đồng/m2

    Nhà đất

    Mới đây, Sở Xây dựng tỉnh Bắc Ninh vừa công bố giá bán của hai dự án nhà ở xã hội tại xã Yên Phong và phường Phương Liễu với tổng cộng 873 căn hộ.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Bão số 15 gây thiệt hại ở đảo Phú Qúy, sóng biển cao gần 5 mét, một ngư dân tử vong ở vùng biển tỉnh Lâm Đồng
    Nhà nông

    Bão số 15 gây thiệt hại ở đảo Phú Qúy, sóng biển cao gần 5 mét, một ngư dân tử vong ở vùng biển tỉnh Lâm Đồng

    Nhà nông

    Ngày 28/11, trao đổi với Dân Việt, lãnh đạo Đặc khu Phú Quý, tỉnh Lâm Đồng( huyện đảo Phú Quý, tỉnh Bình Thuận cũ) cho biết, do ảnh hưởng bão số 15 trên địa bàn đảo sóng rất cao nên ảnh hưởng đến khu nuôi trồng thủy sản của bà con trên địa bàn Đặc khu. Trong sáng cùng ngày, UBND tỉnh Lâm Đồng cấm tàu thuyền hoạt động trên biển để ứng phó bão số 15.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Bất ngờ thấy 5 loại thú rừng lạ mắt, động vật quý, nằm trong sách Đỏ ở một khu rừng tại Thanh Hóa
    Nhà nông

    Bất ngờ thấy 5 loại thú rừng lạ mắt, động vật quý, nằm trong sách Đỏ ở một khu rừng tại Thanh Hóa

    Nhà nông

    Bất ngờ thấy 5 loại thú rừng lạ mắt, động vật quý có nằm trong sách Đỏ ở một khu rừng tại Thanh Hóa. Thông qua bẫy ảnh, Khu bảo tồn thiên nhiên Pù Hu, tỉnh Thanh Hóa đã phát hiện 5 loại cầy là động vật hoang dã, động vật rừng quý hiếm có tên trong sách Đỏ.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Con số may mắn hôm nay ngày 29/11: Ngọ vận đỏ như son, Mão số đào hoa, Thìn bị chèn ép, Tỵ nhiều khó khăn
    Gia đình

    Con số may mắn hôm nay ngày 29/11: Ngọ vận đỏ như son, Mão số đào hoa, Thìn bị chèn ép, Tỵ nhiều khó khăn

    Gia đình

    Với con số may mắn hôm nay ngày 29/11, con giáp tuổi Ngọ, Thân nhiều tài lộc, Sửu thịnh vượng, Mão đỏ tình, Thìn bị chèn ép, Dần nhạt nhòa.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Xem phim, tôi giật mình nghĩ ngay đến con gái: May mà chỉnh đốn sớm, nếu không con sẽ thành kẻ lợi dụng bạn bè!
    Gia đình

    Xem phim, tôi giật mình nghĩ ngay đến con gái: May mà chỉnh đốn sớm, nếu không con sẽ thành kẻ lợi dụng bạn bè!

    Gia đình

    Tôi nhận ra, mình để ý vì… hình như chuyện tương tự đang xảy ra ngay trong chính cuộc sống của con gái tôi.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Hàng nghìn du khách và người dân 'đội rét' chiêm ngưỡng đêm hội sắc màu tại Lai Châu
    Văn hóa - Giải trí

    Hàng nghìn du khách và người dân "đội rét" chiêm ngưỡng đêm hội sắc màu tại Lai Châu

    Văn hóa - Giải trí

    Tối 28/11, Quảng trường Nhân dân tỉnh Lai Châu như "bùng nổ" trong biển người và ánh sáng. Hàng nghìn người dân địa phương cùng du khách thập phương đã đổ về đây để hòa mình vào không gian nghệ thuật tráng lệ của Lễ khai mạc Tuần Du lịch – Văn hóa và Giải Marathon Lai Châu lần thứ II, năm 2025.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Đại thái giám Trung Hoa được gắn với danh hiệu “Hoàng đế đứng” là ai?
    Đông Tây - Kim Cổ

    Đại thái giám Trung Hoa được gắn với danh hiệu “Hoàng đế đứng” là ai?

    Đông Tây - Kim Cổ

    Bách tính bấy giờ thường truyền tai nhau câu nói: Thời nay có hai vị Hoàng đế, một người họ Chu ngồi trên ngai vàng, một người họ Lưu đánh cạnh ngai vàng. Danh hiệu “Hoàng đế đứng” này không ai khác chính là Lưu Cẩn.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Hoàng đế Chân Lạp đối đầu nhà Lý và cái kết bi thảm
    Đông Tây - Kim Cổ

    Hoàng đế Chân Lạp đối đầu nhà Lý và cái kết bi thảm

    Đông Tây - Kim Cổ

    Angko Wat hoành tráng đầy kiêu hãnh do Suyrayavarman II khai sinh, nhưng cũng là nỗ i đau của linh hồn Suyrayavarman II đang vất vưỡng đâu đó trong mây núi Vụ Quang; bởi không có một phiến đá nào ở Angko Wat ghi lại ngày tháng năm tử trận của một hoàng đế đầy tham vọng.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Thủ tướng Phạm Minh Chính: Đoàn Việt Nam dự SEA Games 33 với tinh thần thể thao cao thượng và niềm tự hào dân tộc
    Thể thao

    Thủ tướng Phạm Minh Chính: Đoàn Việt Nam dự SEA Games 33 với tinh thần thể thao cao thượng và niềm tự hào dân tộc

    Thể thao

    Chiều 28/11, tại trụ sở Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính dự lễ xuất quân của Đoàn thể thao Việt Nam dự SEA Games 33. Thủ tướng nhấn mạnh, "mỗi tấm huy chương là niềm vui, niềm hạnh phúc, niềm tự hào cho đất nước, cho mỗi người Việt Nam", nhưng đồng thời phải đề cao tinh thần thể thao cao thượng (Fair Play) và khẳng định niềm tự hào dân tộc, nét đẹp văn hóa Việt Nam.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Thủy quân lục chiến Ukraine biến cuộc tiến công của Nga thành 'bẫy chết chóc' tại Myrnohrad
    Thế giới

    Thủy quân lục chiến Ukraine biến cuộc tiến công của Nga thành "bẫy chết chóc" tại Myrnohrad

    Thế giới

    Sau khi rút quân khỏi các vị trí dễ bị tấn công ở Myrnohrad, Ukraine triển khai giai đoạn hai của chiến dịch rút lui. Quân Nga lao tới để tận dụng cơ hội - nhưng rơi thẳng vào một cuộc mai phục phối hợp giữa thủy quân lục chiến Ukraine, drone và hỏa lực trên không, theo Euromaidanpress.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Hợp tác thúc đẩy tăng trưởng bền vững và hiện thực hóa mục tiêu Net Zero tại Việt Nam
    Xã hội

    Hợp tác thúc đẩy tăng trưởng bền vững và hiện thực hóa mục tiêu Net Zero tại Việt Nam

    Xã hội

    Nestlé Việt Nam và Vụ Hợp tác Quốc tế, Bộ Nông nghiệp và Môi trường (NN&MT) chính thức ký kết Bản ghi nhớ Hợp tác nhằm hỗ trợ Việt Nam chuyển dịch sang mô hình kinh tế tuần hoàn và phát thải thấp. Nội dung hợp tác tập trung vào việc thúc đẩy nông nghiệp bền vững, giảm phát thải khí nhà kính góp phần tăng tốc hiện thực hóa mục tiêu phát thải ròng bằng 0 (Net Zero) của quốc gia.

    Chia sẻ Chia sẻ
    U17 Việt Nam thắng dễ U17 Macau (Trung Quốc), giữ vững lợi thế trước U17 Malaysia
    Thể thao

    U17 Việt Nam thắng dễ U17 Macau (Trung Quốc), giữ vững lợi thế trước U17 Malaysia

    Thể thao

    U17 Việt Nam đã đánh bại U17 Macau (Trung Quốc) 4-0 để tiếp tục dẫn đầu bảng C kèm theo lợi thế nhất định trước trận đấu quyết định gặp U17 Malaysia.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Biệt đội đột kích Nga len lỏi trong đêm, mở đường cho xe tăng nghiền nát phòng tuyến Ukraine
    Thế giới

    Biệt đội đột kích Nga len lỏi trong đêm, mở đường cho xe tăng nghiền nát phòng tuyến Ukraine

    Thế giới

    Những toán lính nhỏ, tinh nhuệ của Nga đã len lỏi trong bóng tối, rồi gọi xe tăng tới phá vỡ phòng tuyến Ukraine tại các pháo đài quan trọng như Kupiansk và Pokrovsk, theo Euromaidanpress.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Học sinh hỏi khó 'Con người có thể không bị thay thế bởi AI không?', chuyên gia giải đáp
    Giáo Dục

    Học sinh hỏi khó "Con người có thể không bị thay thế bởi AI không?", chuyên gia giải đáp

    Giáo Dục

    Trước câu hỏi của học sinh, PGS.TS Nguyễn Việt Khôi, Phó Hiệu trưởng Trường Khoa học liên ngành và Nghệ thuật (ĐHQG Hà Nội) chia sẻ: "Khi mới xuất hiện mạng internet, ai không sử dụng sẽ bị tụt hậu. AI cũng vậy, chúng sẽ thay thế những người không biết sử dụng".

    Chia sẻ Chia sẻ
    Tin tối (28/11): U22 Việt Nam mất đi 'vũ khí' đáng sợ tại SEA Games 33?
    Thể thao

    Tin tối (28/11): U22 Việt Nam mất đi "vũ khí" đáng sợ tại SEA Games 33?

    Thể thao

    U22 Việt Nam mất đi "vũ khí" đáng sợ tại SEA Games 33?; U22 Malaysia gặp khó khăn trước thềm SEA Games 33; Ronaldo “lấn sân” sang môn MMA; U22 Indonesia chốt danh sách dự SEA Games 33; Rashford lọt vào tầm ngắm của PSG.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Toàn cảnh Gala ảnh 'Dân Việt với Thu vàng': Những khoảnh khắc thăng hoa của mùa thu đất Việt
    Ảnh

    Toàn cảnh Gala ảnh "Dân Việt với Thu vàng": Những khoảnh khắc thăng hoa của mùa thu đất Việt

    Ảnh

    Chiều 28/11, tại Hà Nội, Báo Nông thôn Ngày nay/Dân Việt đã long trọng tổ chức Gala cuộc thi ảnh "Dân Việt với Thu vàng" lần thứ I năm 2025. Sự kiện là nơi tôn vinh những nhiếp ảnh gia đã "bắt" được cái hồn, cái đẹp nao lòng của mùa thu Việt Nam.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Ukraine trưng bày tên lửa 'giả' để đánh lừa Nga, bí mật gom sạch động cơ cho vũ khí mới
    Thế giới

    Ukraine trưng bày tên lửa "giả" để đánh lừa Nga, bí mật gom sạch động cơ cho vũ khí mới

    Thế giới

    Đằng sau mô hình tên lửa được Ukraine trưng bày tại triển lãm quốc phòng ở UAE là cả một chiến dịch tinh vi nhằm đánh lạc hướng tình báo Nga. Theo Defence Express, trong khi Moscow mải quan sát “vũ khí mới”, Kiev đã âm thầm quét sạch thị trường quốc tế, thu mua toàn bộ động cơ máy bay AI-25 để phục vụ chương trình tên lửa hành trình FP-5 Flamingo.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Tử vi ngày mai: 4 con giáp có tư duy tích cực, kiếm nhiều tiền trong tháng 12, kết thúc năm đầy phấn chấn
    Gia đình

    Tử vi ngày mai: 4 con giáp có tư duy tích cực, kiếm nhiều tiền trong tháng 12, kết thúc năm đầy phấn chấn

    Gia đình

    Tử vi ngày mai cho rằng, 4 con giáp này trong tháng 12 vô cùng may mắn, được ban phước lành cả về tài lộc lẫn tiền bạc, cuộc sống sẽ luôn thịnh vượng.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Đại hội Công đoàn NHCSXH Lai Châu: Vượt chỉ tiêu “nâng đỡ” đồng bào nghèo
    Xã hội

    Đại hội Công đoàn NHCSXH Lai Châu: Vượt chỉ tiêu “nâng đỡ” đồng bào nghèo

    Xã hội

    Chiều ngày 28/11, Công đoàn cơ sở Ngân hàng Chính sách xã hội (NHCSXH) tỉnh Lai Châu đã tổ chức thành công Đại hội lần thứ VII, nhiệm kỳ 2025 – 2030. Sự kiện không chỉ là cột mốc quan trọng đánh dấu một giai đoạn mới mà còn là dịp để nhìn lại những thành tựu vượt trội của nhiệm kỳ 2023 – 2025, một nhiệm kỳ được đánh giá là hoàn thành toàn diện 100% chỉ tiêu Nghị quyết khóa VI, trong đó nhiều mục tiêu thậm chí còn vượt kế hoạch đề ra.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Đà Nẵng: Xoá sổ đường dây rửa tiền lớn nhất từ trước đến nay, thêm 10 đối tượng lộ diện
    Pháp luật

    Đà Nẵng: Xoá sổ đường dây rửa tiền lớn nhất từ trước đến nay, thêm 10 đối tượng lộ diện

    Pháp luật

    Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP Đà Nẵng đã khởi tố thêm 10 đối tượng trong quá trình mở rộng chuyên án rửa tiền liên quốc gia quy mô đặc biệt lớn, được xác định có tổng giao dịch vượt 67.000 tỷ đồng cùng nhiều ngoại tệ khác.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Tiết lộ thứ khiến lửa bốc cực nhanh biến chung cư Hong Kong thành 'ngọn đuốc khổng lồ'
    Thế giới

    Tiết lộ thứ khiến lửa bốc cực nhanh biến chung cư Hong Kong thành "ngọn đuốc khổng lồ"

    Thế giới

    Giới chức Hong Kong đang điều tra hệ thống báo cháy hỏng, việc sử dụng vật liệu sửa chữa dễ cháy như xốp, cùng khả năng lơ là trách nhiệm sau vụ hỏa hoạn nghiêm trọng khiến 128 cư dân ở khu chung cư Wang Fuk Court ở quận Tai Po thiệt mạng.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Cá vảy óng ánh đẹp như phim là cá tiến vua nuôi ở Tuyên Quang, làm món này vạn người mê, thịt ngọt như mì chính
    Nhà nông

    Cá vảy óng ánh đẹp như phim là cá tiến vua nuôi ở Tuyên Quang, làm món này vạn người mê, thịt ngọt như mì chính

    Nhà nông

    Cá bỗng là loại cá quý hiếm phân bố tự nhiên ở vùng trung và thượng lưu các sông lớn ở các tỉnh phía Bắc (trong đó có tỉnh Tuyên Quang) như sông Lô, sông Gâm và sông Miện. Cá bỗng nổi tiếng là 1 trong 5 loài "cá tiến vua-ngũ quý hà thủy” bởi chất lượng thịt thơm ngon.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Nghệ sĩ cải lương Khánh Ngọc bị ung thư giai đoạn 2, mất khả năng nói, chỉ mong sống thêm 5 năm
    Văn hóa - Giải trí

    Nghệ sĩ cải lương Khánh Ngọc bị ung thư giai đoạn 2, mất khả năng nói, chỉ mong sống thêm 5 năm

    Văn hóa - Giải trí

    Nghệ sĩ cải lương Khánh Ngọc mắc ung thư thanh quản giai đoạn 2, mất giọng nói, ước nguyện sống thêm 5 năm khiến khán giả xót xa.

    Chia sẻ Chia sẻ
    'Con tỷ đồng' này nuôi thành công ở Lạng Sơn, cái hay là nông dân chả tốn một xu mua cám, bán dễ hơn nuôi lợn
    Nhà nông

    "Con tỷ đồng" này nuôi thành công ở Lạng Sơn, cái hay là nông dân chả tốn một xu mua cám, bán dễ hơn nuôi lợn

    Nhà nông

    Đó là con ốc nhồi, hay còn gọi là con ốc bươu đen (ốc đặc sản). Vừa rồi, Trung tâm Khuyến nông Quốc gia và Trung tâm Khuyến nông tỉnh Lạng Sơn đã phối hợp tổ chức tham quan mô hình nuôi ốc nhồi của ông Vi Văn Nhuận ở thôn Lân Luông, xã Thiện Tân (địa phận huyện Hữu Lũng trước đây).

    Chia sẻ Chia sẻ
    Nam thanh niên mẩn ngứa suốt 2 tháng, đi khám phát hiện dương tính với hàng loạt dị nguyên
    Xã hội

    Nam thanh niên mẩn ngứa suốt 2 tháng, đi khám phát hiện dương tính với hàng loạt dị nguyên

    Xã hội

    Bệnh nhân N.T.N. (29 tuổi, ở Hà Nội) sống trong tình trạng mẩn ngứa kéo dài suốt 2 tháng. Sẩn phù xuất hiện rồi biến mất trong ngày, kèm những đợt phù mắt, phù môi và cảm giác khó thở. Sau khi thăm khám và xét nghiệm chuyên sâu, bác sĩ chẩn đoán bệnh nhân mắc mày đay mạn tính tự phát.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Xem thêm
    Tin đọc nhiều

    1

    Tin sáng (27/11): AFC xử ĐT Malaysia thua ĐT Việt Nam, FAM “giải tán”?

    Tin sáng (27/11): AFC xử ĐT Malaysia thua ĐT Việt Nam, FAM “giải tán”?

    2

    Đại biểu Quốc hội: "Không thể quy định đám cưới phải mời bao nhiêu người, làm bao nhiêu mâm cỗ"

    Đại biểu Quốc hội: 'Không thể quy định đám cưới phải mời bao nhiêu người, làm bao nhiêu mâm cỗ'

    3

    Giá vàng hôm nay mới nhất (28/11) bật tăng mạnh: Nhà vàng bán "mạnh tay", người dân đổ xô đi mua

    Giá vàng hôm nay mới nhất (28/11) bật tăng mạnh: Nhà vàng bán 'mạnh tay', người dân đổ xô đi mua

    4

    Lý do ông Nguyễn Đức Trung xin thôi chức Phó Bí thư Thành ủy Hà Nội và được phân công nhiệm vụ mới

    Lý do ông Nguyễn Đức Trung xin thôi chức Phó Bí thư Thành ủy Hà Nội và được phân công nhiệm vụ mới

    5

    Bắt được cá kích thước khổng lồ trên dòng sông hùng vỹ nhất Việt Nam, liệu ngày nay chỉ "thấy bắt" trong truyền thuyết?

    Bắt được cá kích thước khổng lồ trên dòng sông hùng vỹ nhất Việt Nam, liệu ngày nay chỉ 'thấy bắt' trong truyền thuyết?
    Dân Việt
    • Tòa soạn
    • Đặt báo
    • Quảng cáo
    • Tin tức
      • Kính đa tròng
      • Chính trị
      • Hồ sơ - Tư liệu độc quyền
      • Xã hội
      • Bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng
      • Kỷ nguyên vươn mình
    • Thế giới
      • Độc - lạ thế giới
      • Cộng đồng Việt
      • Điểm nóng
      • Góc chuyên gia
      • Vũ khí - Quân sự
    • Nhà nông
      • Tin nông nghiệp
      • Muôn cách làm giàu
      • Giải báo chí nông nghiệp - nông dân - nông thôn
      • Ngon - Sạch - Lạ
      • Kinh tế nông nghiệp
      • Nông thôn mới
      • Khuyến nông
      • Môi trường xanh
    • Hội và Cuộc sống
      • Nông dân gửi tâm tư tới Thủ tướng
      • Tin hoạt động hội
      • Lắng nghe Nông dân
      • Đời sống Nông thôn
      • Chân dung cán bộ Hội
      • Kinh tế tập thể
      • Thi viết tìm hiểu truyền thống 95 năm Hội Nông dân Việt Nam
    • Kinh tế
      • Đầu tư - Tài chính
      • Thị trường
      • Năng lượng mới
      • Giao thông - Xây dựng
    • Thể thao
      • SEA Games 33
      • Bóng chuyền
      • Bóng đá
      • Chuyển nhượng
      • Bên lề
      • Các môn khác
      • Phía sau sân cỏ
    • Pháp luật
      • Pháp đình
      • An ninh trật tự
    • Văn hóa - Giải trí
      • Chuyện của Sao
      • Thời trang
      • Phim ảnh
      • Âm nhạc
      • Đời sống văn hóa
    • Bạn đọc
      • Ý kiến bạn đọc
      • Đường dây nóng
      • Giải đáp pháp luật
      • Điều tra
      • Cải chính
      • Hà Nội hôm nay
      • Nhân ái
    • Gia đình
    • Đông Tây - Kim Cổ
      • Danh nhân lịch sử
      • Bí ẩn khoa học
      • Quân sự
      • Thâm cung bí sử
    Trụ sở: Lô E2, Khu đô thị mới Cầu Giấy, đường Dương Đình Nghệ, Phường Cầu Giấy, Hà Nội.
    Điện thoại: (84-24) 38472263
    Email: ntnnhn@gmail.com
    Đường dây nóng: 0857.835.666
    Liên hệ quảng cáo: 0329298892
    Báo điện tử của Trung ương Hội Nông dân Việt Nam
    Tổng Biên tập: Nguyễn Văn Hoài
    Phó Tổng Biên tập: Phan Huy Hà (Thường trực), Lưu Phan, Đỗ Thị Sâm, Hoàng Sơn
    Giấy phép hoạt động báo điện tử số 115/GP-BTTTT do Bộ TT-TT cấp ngày 01/3/2022 và giấy phép sửa đổi, bổ sung số 55/GP-BVHTTDL do Bộ VHTTDL cấp ngày 11/6/2025
    Chung nhan Tin Nhiem Mang
    Bản quyền thuộc về Báo điện tử Dân Việt. Mọi hình thức sao chép lại thông tin, hình ảnh phải được sự đồng ý bằng văn bản.

    Báo điện tử của Trung ương Hội Nông dân Việt Nam

    Tổng biên tập: Nguyễn Văn Hoài

    Phó Tổng Biên tập: Phan Huy Hà (Thường trực), Lưu Phan, Đỗ Thị Sâm, Hoàng Sơn

    Giấy phép hoạt động báo điện tử số 115/GP-BTTTT do Bộ TT-TT cấp ngày 01/3/2022 và giấy phép sửa đổi, bổ sung số 55/GP-BVHTTDL do Bộ VHTTDL cấp ngày 11/6/2025

    Trụ sở: Lô E2, Khu đô thị mới Cầu Giấy, đường Dương Đình Nghệ, Phường Cầu Giấy, Hà Nội.

    Đường dây nóng: 0857.835.666
    Liên hệ quảng cáo: 0329298892

    Chung nhan Tin Nhiem Mang

    Bản quyền thuộc về Báo điện tử Dân Việt.
    Mọi hình thức sao chép lại thông tin, hình ảnh phải được sự đồng ý bằng văn bản.

    • Chuyên mục
    • Tin mới
    • Tin nóng
    • Media