Chủ đề nóng

Citi triển khai hệ thống giao dịch trực tuyến mới nhất cho doanh nghiệp

Thứ tư, ngày 26/02/2014 14:37 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Ngân hàng Citi Việt Nam vừa triển khai CitiDirect BE - hệ thống giao dịch ngân hàng trực tuyến mới nhất dành cho các khách hàng định chế và doanh nghiệp tại Việt Nam.
Bình luận 0
Hệ thống mới này được ứng dụng trên nền tảng máy tính văn phòng, máy tính cá nhân, điện thoại thông minh và máy tính bảng hứa hẹn sẽ đáp ứng một cách linh hoạt và thuận thiện tối đa nhu cầu ngày càng cao của khách hàng tại Việt Nam về quản trị tài chính doanh nghiệp và ngân hàng số mọi lúc và mọi nơi.


CitiDirect BE được ứng dụng trên máy tính bảng.

Được phát triển dựa trên hệ thống CitiDirect Online Banking vốn được xem là công cụ tài chính đắc lực cho các doanh nghiệp hơn mười năm qua, CitiDirect BE trong đó BE là viết tắt của cụm từ “Banking Evolution”, tạm dịch là “Cuộc cách mạng ngân hàng” sẽ cung cấp những tính năng hoàn toàn mới bên cạnh những tính năng quản trị giao dịch và báo cáo truyền thống.

Các chuyên gia nguồn vốn, phân tích tài chính, tổng giám đốc và quản lý cấp cao của các doanh nghiệp sẽ cảm thấy dễ dàng và yên tâm với những thông tin cậy nhất về chu chuyển tiền, tình hình tài khoản, quyền kiểm soát toàn diện đối với các giao dịch và khả năng xử lý thanh toán thuận tiện. Qua đó, các khách hàng doanh nghiệp của Citi sẽ tăng cường kiểm soát sự minh bạch trong hoạt động thanh toán, giảm thiểu rủi ro và nâng cao hiệu quả kinh doanh.

Với CitiDirect BE, các khách hàng định chế và doanh nghiệp sẽ theo dõi một cách cập nhật các khoản thu chi, cũng như số dư các loại tài khoản của mình không chỉ ở một quốc gia mà đồng thời các tài sản của mình trên toàn cầu. Khách hàng còn có thể nhận biết được các giao dịch bất thường thông qua phần mềm Payments Risk Manager (tạm dịch là Quản trị rủi ro thanh toán) và thực hiện việc tra soát cần thiết để ngăn ngừa hành vi gian lận. Điều khác biệt lớn nhất và đem lại trải nghiệm thú vị nhất của sản phẩm này là khả năng giúp người sử dụng phân tích các dữ liệu tài chính của mình theo nhiều chiều tùy thuộc vào mục đích và đối tượng phân tích.

Geogre Worden - Giám đốc sản phẩm các giải pháp nguồn vốn và giao dịch thương mại của Citi tại khu vực Châu Á - Thái Bình Dương phát biểu trong buổi ra mắt sản phẩm mới này tại Việt nam đã nói: “CitiDirect BE sẽ đem lại trải nghiệm ngân hàng số hoàn toàn mới cho các khách hàng doanh nghiệp Việt nam bằng những giải pháp đơn giản, thuận tiện giúp họ có được cái nhìn phân tích sâu rộng hơn về hoạt động thanh toán và thị trường”.

Bùi Quang Huy (Bùi Quang Huy)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem