Chủ đề nóng

CLB Bộ tư lệnh cảnh sát cơ động bỏ cuộc sẽ bị xử lý thế nào?

Thứ sáu, ngày 30/10/2020 16:10 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Trước việc Bộ tư lệnh cảnh sát cơ động tự ý bỏ giải không tham dự tiếp ở các trận xếp hạng, phía Ban tổ chức cho biết, họ sẽ góp ý với Liên đoàn bóng chuyền Việt Nam để phạt nặng CLB này.
Bình luận 0
CLB Bộ tư lệnh cảnh sát cơ động bỏ cuộc sẽ bị xử lý thế nào? - Ảnh 1.

Trong ngày thi đấu 26/10 ở vòng chung kết giải hạng A toàn quốc 2020 tại Bến Tre, đội chủ nhà nam Bến Tre thua đội ĐakLak 1-3 nhưng cả hai đều đủ điểm số để lọt vào vòng bán kết. Tuy nhiên, đội xếp thứ 3 là Bộ tư lệnh cảnh sát cơ động đã phản ứng vì cho rằng 2 đội này "bắt tay" để loại mình nên đã tự ý bỏ giải không tham dự tiếp ở các trận xếp hạng.

Trước vấn đề này, một thành viên BTC cho rằng: "Có hay không tiêu cực về trận đấu này, BTC sẽ tìm hiểu để làm sáng tỏ nhưng rõ ràng đội bóng Bộ TLCSCĐ tự ý bỏ giải là vi phạm điều lệ. Theo qui định thì trước mắt, các cầu thủ của đội bóng này sẽ không được xét phong cấp VĐV trong năm nay. Nếu sang năm tham gia sẽ phải nộp phạt theo qui định tài chính của LĐBCVN."

Ngoài ra, thành viên này cũng nêu quan điểm: "Tôi sẽ góp ý để LĐBCVN bổ sung vào điều lệ xử lý hành vi này để chế tài chứ buông lỏng kỷ luật như thế này thì sẽ không đẹp cho giải. Tôi cho rằng hành vi tự ý bỏ giải như thế này cần cấm thi đấu 1 năm để răn đe".

Thanh Nam (Theo Bóng chuyền Sài Gòn)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem