Chủ đề nóng

CLB TP.HCM: "VFF phạt mà không có bằng chứng, trọng tài vu khống?"

Thứ sáu, ngày 16/04/2021 09:10 AM (GMT+7)
Aa Aa+
CLB TP.HCM không đồng tình với án phạt thiếu thuyết phục mà VFF đưa ra cho thủ môn Nguyễn Thanh Thắng sau phản ứng ở vòng 9 V.League 2021.
Bình luận 0

Ngày 15/4, VFF đã đưa ra án phạt với các thành viên CLB TP HCM trong vụ xô xát với trọng tài hôm 12/4 vừa qua. Theo đó, thủ môn Nguyễn Thanh Thắng bị treo giò 3 trận và nộp phạt 15 triệu đồng.

Tuy vậy, phía TP.HCM đã ngay lập tức có những phản hồi sau khi nhận được quyết định trên. Theo đó, đại diện đội bóng thành phố mang tên Bác khẳng định không chấp nhận hình phạt mà VFF đưa ra.

"Án phạt này là điều đáng tiếc. Để phạt tiền và treo giò cầu thủ, cần phải xét trên nhiều góc độ như nguyên nhân, bằng chứng xác đáng. Trọng tài là người cầm cân nảy mực, mà lại đi nói những điều không đúng sự thực như thế.

CLB TP.HCM: "VFF phạt mà không có bằng chứng, trọng tài vu khống?" - Ảnh 1.

Nếu không có băng hình chứng minh Thanh Thắng gây ra sự cố ấy, thì cần tìm hiểu xem trọng tài có vu khống để làm bớt lỗi lầm ông ấy gây ra trong trận đấu hay không", lãnh đạo CLB TP.HCM chia sẻ với VTC.

Chia sẻ với báo giới, trưởng Ban kỷ luật LĐBĐ Việt Nam - Vũ Xuân Thành nhấn mạnh: "Thanh Thắng không húc đầu vào mặt trọng tài như bị tố cáo, nhưng đã phản ứng thái quá. Án phạt như vậy là thích hợp".

Đại diện CLB TP.HCM cho rằng phát biểu của ông Vũ Xuân Thành có nghĩa là VFF đã xử phạt TP.HCM theo dư luận và chưa thực sự mang đến tính hợp lý.

"Nếu ông Thành nói vậy, VFF đã xử theo thông tin một chiều, không chính thống, không có căn cứ. Xử theo dư luận như thế thì có đúng với tính chân thực và ng minh trong việc đưa ra án kỷ luật hay không?

Án phạt tiền rất nặng. Phạt treo giò cầu thủ cũng làm ảnh hưởng đến phong độ, lợi ích CLB rất lớn. Chúng ta không nên đưa ra án kỷ luật nặng nề, không căn cứ, không có băng hình mà chỉ xử dựa trên lời khai", đại diện CLB TP.HCM chia sẻ.

Iris (Theo Sports442)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem