Chủ đề nóng

Clip: Sư giả khất thực xong ra bụi rậm... hoàn tục

Quốc Hải - Phú Hùng Thứ năm, ngày 31/03/2016 06:25 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Nhiều người sẵn lòng giúp đỡ cho "nhà sư" đi khất thực, nhưng ít ai biết rằng lòng tốt của họ đã bị lợi dụng...
Bình luận 0

Sau hơn 10 ngày theo dõi, PV Dân Việt đã quay được những thước phim về một nhà sư giả đang tung hoành tại nhiều khu chợ ở khu vực Q.Tân Phú, Q.Bình Tân như: Chợ Bình Hưng Hòa (đường Tân Kỳ Tân Quý), chợ 26/3 (đường kênh 19/5), chợ Tân Hương (P.18, Q.Tân Phú)…

PV đã rượt đuổi để bám theo nhà sư giả này kéo dài vài chục km từ đường Kênh 19/5 ra quốc lộ 1A, tỉnh lộ 10 và kết thúc là việc nhà sư “tẩy trang” thành người khác ở một đoạn đường đất quanh co, cây cối um tùm tại cánh đồng ở xã Phạm Văn Hai, huyện Bình Chánh (TP.HCM).

Theo lời kể của người dân địa phương ở tổ 10, ấp 3, xã Phạm Văn Hai, các "nhà sư" này xuất hiện ở khu vực này thay đồ trên 10 năm rồi, vì chỗ này có một khu vườn chồi bỏ hoang, cây cỏ rậm rạp, ít người qua lại. Như thường ngày, thời gian từ 9h đến 12h thì có khoảng từ 3 đến 5 "nhà sư" đến đây sau khi đi khất thực và "cởi chiếc áo cà sa'' để… hoàn tục.

Dưới đây là những hình ảnh một ngày từ lúc đi lừa khất thực đến khi "hoàn tục" của sư giả:

Từ 7h sáng, sư giả này đã có mặt ở chợ Kênh 19/5 (P.Bình Hưng Hòa, Q.Bình Tân) để khất thực.

Sư giả liếc mắt ngang dọc, tìm chỗ đông người, tiến lại để xin tiền bố thí.

Tấp vào một con hẻm nhỏ (tỉnh lộ 10, xã Phạm Văn Hai, huyện Bình Chánh), loay hoay đếm tiền trong tay nải.

Sư giả chạy xe BKS: 59L1-370.78, hướng từ đường Tân Kỳ Tân Quý về quốc lộ 1A.

Sư giả tiến vào một con đường đất đá quanh co, cây cối um tùm ( thuộc tổ 12, ấp 2, xã Phạm Văn Hai, Bình Chánh), tấp xe vào bụi rậm, quan sát xung quanh đề phòng có người phát hiện. Thấy không có người qua lại, sư giả trút bỏ lộ bộ quần áo bình thường bên trong.

Nhanh chóng thu dọn quần áo rồi lên xe.

Clip sư giả "hoàn tục" ở địa điểm hẻo lánh.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem