Chủ đề nóng

Clip: Trung tá CSGT hát song ca cùng người vi phạm ở Nghệ An

Thứ hai, ngày 28/08/2017 16:12 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Trưa nay (28.8), cộng đồng mạng xôn xao clip "bị phạt mà vẫn vui trống đàn là hết xui"- người tham gia giao thông vi phạm tốc độ cùng ngồi vui hát với Trung tá CSGT bài "Hà Nội mùa này vắng những cơn mưa".
Bình luận 0

Video: Trung tá CSGT ngồi hát với người vi phạm tốc độ. Nguồn facebook: Công Quang Đạt.

Trong video người dân cầm tờ biên bản lên giới thiệu: "Hôm nay anh em chúng tôi đã vi phạm lỗi tốc độ, nhưng mà vẫn rất là tình quân dân với các anh em chiến sĩ công an Nghệ An. Anh em nghệ sĩ mang đàn ra và hát hò luôn với các anh. Đây là biên bản (vi phạm tốc độ) và đã ký biên bản luôn. Chúng tôi chấp nhận nộp phạt. Hôm nay các anh công an ở đây và tất cả anh em sẽ hát tặng một bài".

Một cán bộ CSGT đang ghi biên bản trên bàn và một Trung tá CSGT ngồi vào bàn cho biết sẽ hát bài "Hà Nội mùa này vắng những cơn mưa". Người dân giới thiệu là anh Cao Viết Tuấn - Phó trưởng trạm CSGT gửi tới quý vị bài hát Hà Nội mùa này vắng những cơn mua. Một anh hát và một anh đang ghi chép nhiệt tình "thế mới vui"....

Biên bản vi phạm hành chính được công khai trên video. Ảnh cắt từ video clip

CSGT bắt tay người dân.

Một người dân ngồi đệm đàn guitar và một người cầm ghế lên gõ nhịp, Trung tá CSGT ngồi cất lên tiếng hát "Hà Nội mùa này vắng những cơn mua. Cái rét đầu đông khăn em bay hiu hiu gió lạnh....". Sau đó, hai người cùng song ca bài hát.

"Mặc dầu là các em vi phạm hành chính, nhưng mà sau khi vi phạm thì anh em đã nói chuyện rất tình cảm, giao lưu qua bài hát, điệu nhạc để xích lại gần nhau hơn. Và mong các em lần sau nhớ lấy để không vi phạm luật an toàn giao thông nữa, lái xe trên đường an toàn hơn. Chúc các em trong cuộc sống vui vẻ, hạnh phúc, hy vọng chúng ta sẽ gặp lại nhau nữa - không phải gặp lại nhau qua xử phạt vi phạm hành chính như thế này nữa mà gặp nhau ở một không khí khác, tình cảm hơn, thắm thiết hơn"- Trung tá Tuấn nói cuối video clip.

Được biết, video được quay bên quốc lộ 1A (thuộc địa phận thị xã Hoàng Mai, Nghệ An). Trang tá Cao Viết Tuấn - người vui vẻ hát trên đang công tác tại Trạm CSGT 5-1 Diễn Châu (đóng tại huyện Diễn Châu, Nghệ An) thuộc Phòng CSGT Công an tỉnh Nghệ An. 

Chiều 28.8, Đại tá Cao Minh Phượng, Trưởng Phòng CSGT Công an tỉnh Nghệ An cho biết: "Hiện tôi chưa xem video này nên chưa thể đưa ra ý kiến, bình luận".

H.Huy (Pháp luật TP.HCM)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem