Chủ đề nóng

Cô gái đến Bạn muốn hẹn hò tìm bạn trai phải kiếm được 30 triệu đồng/tháng

T.V Thứ tư, ngày 30/09/2020 08:45 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Cô gái Đà Lạt tới Bạn muốn hẹn hò tìm bạn trai với tiêu chí lương 30 triệu/ 1 tháng. Chàng trai lập trình viên khá kén ăn tìm mẫu bạn gái nấu ăn ngon. Liệu cả hai có bấm nút để trao nhau cơ hội tìm hiểu?
Bình luận 0

Bạn muốn hẹn hò tập 648 cùng ghép đôi cho Hoàng Ngọc Vũ (28 tuổi, TPHCM) - lập trình viên & makerting online và Châu Tiểu Thúy (26 tuổi, Đà Lạt) - thiết kế đồ họa & dựng phim.

Ngọc Vũ là chàng trai sống tình cảm, quan tâm đến gia đình. Anh có điểm yếu là hút thuốc và rất kén ăn.

Tiểu Thúy có ưu điểm độc lập về tài chính. Cô gái chia sẻ từ năm 22 tuổi, sau khi tốt nghiệp đại học đã gửi tiền về lo cho gia đình.

Đàng trai nghe thấy vậy cũng tự tin khoe mình độc lập tài chính từ năm 18 tuổi.

Tiểu Thúy có một mối tình sâu đậm suốt 8 năm, do cả hai mâu thuẫn khi làm cùng và bạn trai không bảo vệ được cô nên cả hai đã chia tay cách đây 1 năm.

Ngọc Vũ trải qua 2 mối tình, mối tình khiến anh ấn tượng và mãi nhớ ký ức là tình yêu đơn phương năm lớp 8.

Mẫu bạn gái lý tưởng của anh chàng là biết nấu ăn, hiền lành, quan tâm chăm sóc gia đình và có ngoại hình giống hot girl Midu.

Khi MC Hồng Vân nói rằng “Bạn gái vừa giỏi vừa có nét giống Midu thì sao?”. Anh chàng ngại ngùng đáp “Vậy thì em sợ em bị lép vế chị ơi”.

Tiểu Thúy không yêu cầu bạn trai về ngoại hình nhưng đặt ra thử thách bạn trai phải có mức lương thu nhập 30 triệu đồng/ 1 tháng.

Ngọc Vũ khẳng định sẽ đáp ứng được yêu cầu cô đưa ra.

Mở rào gặp gỡ, Tiểu Thúy có cảm tình với chàng trai đeo kính cận, còn Ngọc Vũ bối rối trước cô gái xinh xắn, dễ thương đúng gu anh thích.

Cả hai cùng trò chuyện về sở thích cũng như quan điểm tình yêu. Sau đó, anh chàng toát mồ hôi khi nắm tay bạn gái nói rằng: “Anh hy vọng em và anh có thể cho nhau cơ hội tìm hiểu nhau. Anh thấy em thì anh rất là mến em. Tí nữa bấm nút nha em”…

Kết thúc chương trình, cặp đôi đã đồng ý bấm nút hẹn hò và trao nhau nụ hôn đầu.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem