Chủ đề nóng

Cô gái đi khám tổng thể, bị bác sĩ vô tình làm mất "cái ngàn vàng"

Tư Tuyền (Theo TM) Thứ hai, ngày 06/11/2017 10:33 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Dù đã ghi rõ ràng rằng chưa kết hôn thế nhưng do nhầm lẫn, cô vẫn bị đưa đi khám phụ khoa
Bình luận 0

Mới đây, một sự việc hi hữu đã xảy ra ở thành phố Vũ Hán, tỉnh Hồ Bắc, Trung Quốc gây xôn xao dư luận. Một cô gái trẻ đi khám tổng thể, mặc dù đã ghi rõ ràng rằng chưa kết hôn thế nhưng do nhầm lẫn, cô vẫn bị đưa đi khám phụ khoa. Đến khi bị bác sĩ vô tình làm mất "cái ngàn vàng", cô mới hốt hoảng kêu gào khiến bác sĩ sợ hãi chạy mất.

Theo thông tin đăng tải, cô gái trẻ họ Lưu, ngày hôm đó đến một bệnh viện thuộc thành phố Vũ Hán để kiểm tra tổng thể sức khỏe. Bởi đi khám đã vài lần, có kinh nghiệm nên khi điền vào phiếu khám, cô Lưu cũng ghi chú rõ ràng là chưa kết hôn.

Cho rằng ghi rõ ràng như thế, các bác sĩ sẽ chú ý thế nhưng sau khi kiểm tra thị lực xong, cô Lưu lại bị đưa đến phòng phụ khoa để khám.

Tờ khai đăng ký khám sức khỏe của cô Lưu

Lúc đó, cô Lưu cũng cảm thấy vô cùng kỳ quặc, có hỏi bác sĩ tại sao phải kiểm tra phụ khoa. Thế nhưng bác sĩ không giải thích, chỉ yêu cầu cô Lưu nhanh nhẹn hơn, hợp tác với bác sĩ để quá trình khám được thuận lợi, có rất đông bệnh nhân đang chờ. Khi cô Lưu nằm trên giường, bác sĩ có hỏi vài câu liên quan đến dịch tiết hạ thể của cô. Đến tận lúc này, cô Lưu vẫn tin tưởng, nghĩ rằng việc khám phụ khoa không ảnh hưởng gì đến cơ thể vì cô đã ghi rõ là chưa kết hôn.

Không ngờ một lát sau, cô Lưu cảm thấy hạ thể đau nhức, vội vàng kêu lên thất thanh: "Tôi còn chưa kết hôn đâu!". Nghe thấy thế, bác sĩ vội vàng nói "Xin lỗi!" rồi xông ra cửa chạy mất.

Khi đó, cô Lưu bị rách màng trinh, máu chảy nhiều khiến cô rất đau đớn. Mãi sau có người vào giúp, cô Lưu mới ổn định được tinh thần, chấp nhận sự thật là mình đã bị "phá thân" một cách vô cùng bất đắc dĩ.

Sau này, khi tiếp nhận phỏng vấn, cô Lưu cho biết, vì đi khám sức khỏe vài lần nên cô biết chưa lập gia đình không thể kiểm tra phụ khoa. Hơn nữa, bản thân cô là một người rất truyền thống, cũng là người tự trọng, chưa từng nghĩ tới tấm thân thuần khiết của mình bị mất chỉ trong một lần đi khám sức khỏe nên cô vô cùng tức giận.

Hiện, bệnh viện nơi cô Lưu khám vẫn chưa đưa ra phản hồi chính thức cho sự việc lần này. 

Sốc: Cô gái Mỹ từng bán trinh tiết với giá gần 90 tỷ đồng

Đây là 1 trong 10 cô gái đã bán trinh tiết với giá cao nhất thế giới.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem