Chủ đề nóng

Cô gái nhảy sexy trên quan tài người chết ở Ecuador

Đăng Nguyễn - Daily Star Thứ bảy, ngày 19/09/2020 18:11 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Cô gái nhoài người để hôn lên nắp quan tài, nhảy sexy theo nhạc ngay trên quan tài ngay tại một khu phố đông người qua lại ở Ecuador.
Bình luận 0

Cô gái nhảy sexy trên quan tài ở Ecuador.

Theo Daily Star, một đám tang kỳ lạ diễn ra với hình ảnh một phụ nữ trèo lên quan tài nhảy nhót theo nhạc trước sự reo hò của đám đông.

Những người qua đường ghi lại khoảnh khắc trên bằng điện thoại thông minh. Người phụ nữ nhún nhảy, nhoài người hôn lên nắp quan tài tại một khu phố đông người qua lại ở tỉnh Manabi, Ecuador.

Đám đông người tham gia lễ tang cũng nhún nhảy theo điệu nhạc phát ra từ loa phóng thanh. Không rõ người phụ nữ có quan hệ gì với người chết, nhưng dường như là người thân.

Theo truyền thông địa phương, sự việc diễn ra tuần này trong đám tang của doanh nhân Marlon Mero Quijije, 35 tuổi. Doanh nhân này bị sát hại bằng nhiều phát súng.

Các công tố viên địa phương cho rằng Quijije là nạn nhân của một vụ cướp. Những kẻ cướp đã nổ súng khi thấy doanh nhân này kháng cự.

Theo nguồn tin của cảnh sát, 6 vết đạn được tìm thấy ở hiện trường, trong đó có 3 viên đạn trúng Quijije

Đoạn video dài 24 giây ghi lại sự việc nhanh chóng lan truyền rộng rãi trên mạng xã hội Ecuador và thu hút tới hơn 10 triệu lượt xem.

Hành động kỳ lạ của người phụ nữ này gây nhiều tranh cãi. Những người ủng hộ cho rằng dù nhảy nhót nhưng người phụ nữ tỏ ra rất buồn.

Những người khác cho rằng, đây không phải là cách đúng đắn để tiễn đưa người đã khuất.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem