Chủ đề nóng

Cô gái Singapore xinh đẹp chết vì “hát karaoke quá to”?

Quang Minh – Straits Times Thứ năm, ngày 28/12/2017 09:00 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Một số tờ báo Trung Quốc khẳng định cô gái Singapore qua đời vì hát karaoke quá to khiến “đứt mạch máu não”.
Bình luận 0

Stella qua đời vì xuất huyết não cấp tính.

Cách đây ít ngày, Stella Wong cùng bạn tới một quán karaoke để hát giải khuây. Cô gái xinh đẹp này là một người mẫu bán chuyên và khá nổi tiếng trong cộng đồng chụp ảnh Singapore.

Khi đang say sưa hát karaoke tại quán, cô gái 28 tuổi cảm thấy đau đầu, tê nửa người và lịm dần. Bạn bè đưa Stella vào bệnh viện Singapore và cô bị hôn mê sâu. 3 ngày sau, Stella qua đời. Nạn nhân xấu số đã hiến toàn bộ gan và thận của mình và cứu được 3 người.

Một số tờ báo Trung Quốc cho rằng Stella qua đời vì “hát quá to khiến đứt mạch máu não”. Tuy nhiên, ông Laurence Wong, bố của Stella, khẳng định ngày 27.12 rằng con gái mình chết vì xuất huyết não cấp tính. Stella không có tiền sử bệnh tim mạch và gia đình cô cũng chưa có ai mắc hội chứng tương tự.

Stella từng là nhân viên tư vấn marketing cho một công ty nhỏ. Trong thời gian rảnh, cô gái này làm người mẫu chụp hình cho công ty viễn thông Singtel. Bố của Stella nói: “Tôi lo lắng nhất là vợ tôi. Bà ấy và con gái rất thân thiết. Tôi không dám cho vợ mình đọc báo vì sợ xúc động mạnh”.

Ông Laurence cho biết trước lúc đi hát karaoke, con gái ông vẫn chào hỏi và nói “con ra ngoài đi chơi với bạn”. Sau đó ít lâu, ông nhận được tin dữ.

Mỹ: Đổi đời sau khi cho cô gái xinh đẹp vay 20 USD

Cô gái Mỹ được một người đàn ông vô gia cư giúp đỡ đã trả ơn bằng cách vô cùng đặc biệt, theo AP.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem