Chủ đề nóng

Cô Kim lo lắng vì mắc bệnh vảy nến

Thứ ba, ngày 26/07/2011 13:01 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Dân Việt – Chân, tay và cả bụng của cô Kim xuất hiện những mảng mầu bất thường. Sau khi đi khám bác sĩ kết luận cô Kim bị bệnh vảy nến
Bình luận 0

Cô kim “siêu vòng ba” luôn xuất hiện với một hình ảnh hoàn hảo, tuy nhiên thời gian tới cô Kim sẽ khó lòng mặc những trang phục "khoe thân" khi bị căn bệnh vảy nến "hỏi thăm".

 
Những nốt đỏ, biểu hiện của căn bệnh vảy nến xuất hiện rất nhiều trên chân, tay và cả bụng của cô Kim
Bác sĩ Eric Schweiger, người đã khám và kết luận cô Kim bị vảy nến

Hiện tại cô Kim tỏ ra rất lo lắng: “Công việc của tôi là chụp ảnh quảng cáo, ảnh với bikini. Khi tôi tăng vài kg đã là một chuyện khó chấp nhận. Hãy tưởng tượng xem, sẽ như thế này nếu thợ săn ảnh, báo lá cải thấy căn bệnh này này trên da của tôi”.

Mẹ cô, bà Kris, phát hiện ra mình mắc bệnh này từ năm 30 tuổi, vì thế cô Kim cho rằng mình bị di truyền từ mẹ.

Tuy nhiên theo lời của bác sĩ Eric Schweiger, người đã khám bệnh cho cô, thì căn bệnh này có thể chữa khỏi nếu cô Kim sống vui vẻ, kiểm soát được bản thân. Ngoài ra, bác sỹ Eric Schweiger cũng khuyến cáo cô Kim nên dùng kem dưỡng da toàn thân mỗi ngày để chăm sóc da và dùng thêm một vài loại thuốc bôi ngoài da khác để chữa viêm và dị ứng da trong trường hợp vảy nến lan rộng.

Theo DM
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem