Chủ đề nóng

Cỗ máy Honda Bros 400 tinh xảo đến từ xứ sở Chùa Vàng

Bạch Dương Thứ năm, ngày 08/02/2018 14:55 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Chiếc xe được đặt biệt danh Future Storm, nó vẫn giữ nguyên khung, bánh xe và cánh tay đòn một mặt trên mô hình Bros nguyên bản.
Bình luận 0

Không thể phủ nhận tài năng của xưởng độ K-Speed của Bangkok. Chúng ta phải cúi mình trước tinh thần làm việc không ngừng nghỉ của họ, chỉ hai tuần sau khi Super Cub của họ gần như tan chảy tất cả chúng ta, K-Speed tiếp tục tung ra mô hình

Cỗ máy Honda Bros 400 tinh xảo 

Chiếc xe được đặt biệt danh Future Storm, nó vẫn giữ nguyên khung, bánh xe và cánh tay đòn một mặt trên mô hình Bros nguyên bản, nhưng với một màu sơn hoàn toàn mới. K-Speed ​​đã phát triển một khung xe phụ mới để tạo ra một không gian cần thiết ở trên bánh sau.

Khung thân mới cũng đi cùng với một bình nhiên liệu đã được tái chế thành công trong một thiết kế hoàn toàn mới. Một đèn pha ẩn sau phần lồi xuống thấp hơn, với một số tín hiệu Motogadget bật lên trên.

Được sản xuất giữa năm 1988 và năm 1992, nói cách khác, Honda Bros 400 chỉ là một chiếc máy chở hàng hạng nặng, phù hợp với người mới bắt đầu với giấy phép hạn chế. Tuy nhiên, chiếc xe màu xám rẻ tiền này lại mang một động cơ linh hoạt, với công suất 33 mã lực.

Cùng ngắm một số hình ảnh của chiếc Honda Future Storm:

Tận mắt dây chuyền sản xuất động cơ siêu xe Ducati Panigale V4 mới

Panigale V4 mới của Ducati là một sản phẩm cao cấp, và điều tất yếu dẫn tới sự cầu kỳ trong từng công đoạn sản xuất.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem